Khóa học

Lớp tập yoga mỗi ngày, Trung tâm Yogadaily TPHCM
Học phí chỉ bằng 1 ly cafe. Tương đương 15.000đ/buổi tập.
Khóa học Yoga cơ bản - Nghệ thuật sống khỏe mạnh & hạnh phúc
Tặng ngay voucher 10% tập Yoga thường xuyên. Số lượng có hạn.
YOGA CƠ BẢN 2 - Xây dựng nền tảng tư thế vững vàng & thoải mái
Ứng dụng cơ thể học và định tuyến tư thế giúp bạn tự tin tập bất kỳ tư thế nào

Cảm nhận của học viên

Từ buổi đầu bỡ ngỡ và sau một tuần tập luyện mới biết rằng các tư thế tập luyện trước đó chưa đúng "định tuyến" nên gây đau lưng và khớp gối trong thời gian dài do quá trình tự tập luyện tại nhà chưa đúng phương pháp. Thật là hiệu quả, chỉ sau 01 tuần, cột sống hết đau hẳn và đến tuần thứ 03 khớp gối đã giảm đau rõ rệt.
Ths Minh Tuấn
Giám đốc eduEnter
Khi đã hiểu rõ bản chất và tác dụng của các tư thế yoga, tôi được hướng dẫn để “thiền” trong từng tư thế, qua đó trải nghiệm rất sâu các tác động, tác dụng của mỗi asana đến từng ngóc ngách cơ thể. Sau mỗi bài tập là cảm giác rất thư giãn, khỏe khoắn. Như thế mới đúng là tập yoga!
Ms Lê Oanh
Nhà sáng lập Kalin Spa
Sống Hạnh phúc của Yogadaily là một chương trình tuyệt vời dành cho những ai đang cảm thấy lạc lõng giữa cuộc sống. Mọi người trong Yogadaily rất đáng yêu, nhiệt tình và tâm huyết. Cám ơn chương trình đã giúp tôi tìm lại chính mình, giúp tôi học cách giải quyết những muộn phiền trong cuộc sống để tìm lại cân bằng và hạnh phúc.
Ms Hồ Trang
Graphic Designer Sunflower Media
Yoga đã mang lại những giá trị thiết thực cho tất cả mọi người, biết sống và yêu thương, biết ơn tất cả những điều tốt đẹp mà cuộc sống mang lại cho mỗi chúng ta. Cám ơn cô Bùi Châu Đảo và đội ngũ các bạn trong Yogadaily đã giúp bản thân tôi có những suy nghĩ tích cực và sẽ biến đổi thành động lực trong cuộc sống.
Mr Hữu Tâm
Giám đốc Công ty TNHH Du lịch Thùy Dương
Ngay từ buổi tập đầu tiên mình đã cảm nhận được sức khỏe của mình tốt hơn, giúp tâm mình thư thái hơn. Điều tuyệt vời hơn hết đó là các điều cơ bản của một huấn luyện viên yoga đã được chuẩn bị rất chu đáo giúp mình học theo và thực hành một cách nhanh chóng. Cám ơn Yogadaily.
Ms Kim Nhi
Giám đốc Spa Nano

Sông sâu tĩnh lặng – Lúa chín cúi đầu

  1. Làm người, điều tốt nhất chính là hiểu được tôn trọng. Cho dù người khác có đối xử thế nào, bạn nhất định phải biết kiềm chế, không nên khoe mẽ hay thể hiện bản thân. Càng trưởng thành chúng ta càng hiểu được bên ngoài bầu trời còn có bầu trời khác, trên người tài còn có người tài hơn, bởi thế giới này không phải chỉ riêng bạn đang tồn tại. Hơn nữa, làm người hãy học cách im lặng, đừng nói lời xấu về người, chỉ cần làm tốt việc của mình là đủ. Không cần sâu sắc, chỉ cần đơn giản. 
  2. Có những chuyện bạn cảm thấy là chuyện trọng đại, tuy nhiên trong mắt người khác đó có thể là chuyện nhỏ. Bởi vì họ không phải là bạn, nên họ không thể nào hiểu được cảm giác mãnh liệt này của bạn. Cho đến một ngày bạn sẽ hiểu ra, nhiều khi không cần phải nói hết ra cho người khác, bạn cũng có thể tự mình giải quyết. Trên thế giới này, ngoại trừ bản thân ra sẽ không ai có thể thực sự cứu được mình.
  3. Nhân sinh cũng giống như một ly trà, đong đầy cũng tốt mà vơi nữa không chẳng sao, cần gì phải tranh giành? Nồng đậm cũng tốt mà nhạt nhẽo cũng được, vẫn đều có hương vị riêng. Vội vã cũng tốt mà chậm rãi cũng được, vậy thì đã làm sao? Ấm áp cũng tốt mà lạnh lẽo cũng được, chỉ cần nhìn nhau cười một cái thôi. Cuộc sống này bởi vì nghi ngờ nên mới tổn thương; bởi vì để tâm cho nên mới đau khổ; bởi vì xem nhẹ nên mới vui vẻ, bởi vì đạm bạc cho nên mới hạnh phúc. Chúng ta đều là những vị khách qua đường của đất trời, có rất nhiều việc chúng ta không thể làm chủ được, vậy nên hãy cứ để vạn sự tùy duyên đi.
  4. Chúng ta mãi mãi không biết rằng bản thân mình ở trong miệng người khác có bao nhiêu phiên bản, mà cũng không thể biết được ngươi khác vì bảo hộ chính mình mà đã từng nói gì về bạn, càng không cách nào ngăn cản được những lời đàm tiếu ấy. Tuy nhiên có một điều bạn có thể làm được, chính là bỏ mặc, mà cũng chẳng cần phải giải thích, người hiểu bạn sẽ vĩnh viễn tin tưởng bạn. Có một câu nói rất hay: “Nếu bạn không mù, thì đừng quen biết tôi qua miệng của người khác”.
  5. Có một sự thật là, chúng ta luôn mang theo mặt nạ để đối diện với tình yêu, luôn muốn biểu hiện ra mặt tốt đẹp nhất của bản thân mình. Cho đến khi 2 người càng thân thiết hơn, liền cảm thấy đối phương đã thay đổi. Kỳ thực, họ không hề thay đổi, chỉ là chúng ta đang tiến đến bề mặt chân thật nhất của họ, nên mới cảm thấy bị mất phương hướng. Do đó, khi bạn tiếp nhận một người thì không chỉ tiết nhận mặt tốt của họ, mà đối với những khuyết điểm của họ cũng nên mở lòng ra và bao dung lấy.
  6. Có những chuyện hôm nay được xem là chuyện lớn nhưng ngày mai chỉ là chuyện nhỏ, việc xảy ra trong năm nay được coi la chuyện lớn, sang năm chỉ còn là một câu chuyện, kiếp này được coi là đại sự, kiếp sau cũng chỉ là truyền thuyết. Khi gặp khó khăn trong cuộc sống hay trong công việc, hãy tự nhủ với bản thân rằng: Hôm nay sẽ qua đi, rồi ngày mai sẽ đến, một ngày mới rồi sẽ bắt đầu.
  7. Khi chúng ta nâng bạn lên, bạn chính là chiếc ly thật đẹp; ta buông tay xuống, bạn có thể trở thành những mảnh thủy tinh vỡ vụn. Bất kể là người yêu hay bằng hữu ta đều nên trân trọng bởi những lần ta khổ sở thương tâm thì chính họ là những người bên cạnh bầu bạn, mỗi khi trong lòng có ưu tư thì họ cũng là người đầu tiên nhận ra điều đó.
  8. Thời điểm ta sợ hãi mà không có ai bên cạnh, ta học được dũng cảm, thời điểm ta khóc mà không có người dỗ dành, ta học được kiên cường. Thời điểm mệt mỏi mà không có ai hỏi han, ta học được cách thừa nhận, lúc đau khổ không có người dựa vào, ta học được cách tự lập. Cứ như thế ta tìm được chính bản thân mình, vốn là người rất tài năng, ưu tú.

 

Nguồn tổng hợp

 

Có thể bạn quan tâm:

Khóa học yoga cơ bản cho người mới

Lớp tập yoga thường xuyên mỗi ngày

Tin liên quan

Chung tay xây dựng, giữ gìn môi trường sống văn minh, sạch đẹp

NGƯỜI MỸ DẠY BÀI HỌC "CÔ BÉ LỌ LEM"

TÂM SỰ NGƯỜI QUÉT RÁC

Nghề Huấn luyện viên Yoga - Sứ mệnh phụng sự & học tập suốt đời

Bánh xe cuộc đời - Giải pháp cân bằng cuộc sống

7 Bước Ứng Dụng Yoga Để Thu Hút Người Yêu Lý Tưởng

8 ĐẶC ĐIỂM THƯỜNG THẤY Ở NHỮNG NGƯỜI HẠNH PHÚC

Luật nhân quả về làm giàu

Gọi điện ZaloChỉ Đường