Khóa học

Lớp tập yoga mỗi ngày, Trung tâm Yogadaily TPHCM
Học phí chỉ bằng 1 ly cafe. Tương đương 15.000đ/buổi tập.
Khóa học Yoga cơ bản - Nghệ thuật sống khỏe mạnh & hạnh phúc
Tặng ngay voucher 10% tập Yoga thường xuyên. Số lượng có hạn.
YOGA CƠ BẢN 2 - Xây dựng nền tảng tư thế vững vàng & thoải mái
Ứng dụng cơ thể học và định tuyến tư thế giúp bạn tự tin tập bất kỳ tư thế nào

Cảm nhận của học viên

Từ buổi đầu bỡ ngỡ và sau một tuần tập luyện mới biết rằng các tư thế tập luyện trước đó chưa đúng "định tuyến" nên gây đau lưng và khớp gối trong thời gian dài do quá trình tự tập luyện tại nhà chưa đúng phương pháp. Thật là hiệu quả, chỉ sau 01 tuần, cột sống hết đau hẳn và đến tuần thứ 03 khớp gối đã giảm đau rõ rệt.
Ths Minh Tuấn
Giám đốc eduEnter
Khi đã hiểu rõ bản chất và tác dụng của các tư thế yoga, tôi được hướng dẫn để “thiền” trong từng tư thế, qua đó trải nghiệm rất sâu các tác động, tác dụng của mỗi asana đến từng ngóc ngách cơ thể. Sau mỗi bài tập là cảm giác rất thư giãn, khỏe khoắn. Như thế mới đúng là tập yoga!
Ms Lê Oanh
Nhà sáng lập Kalin Spa
Sống Hạnh phúc của Yogadaily là một chương trình tuyệt vời dành cho những ai đang cảm thấy lạc lõng giữa cuộc sống. Mọi người trong Yogadaily rất đáng yêu, nhiệt tình và tâm huyết. Cám ơn chương trình đã giúp tôi tìm lại chính mình, giúp tôi học cách giải quyết những muộn phiền trong cuộc sống để tìm lại cân bằng và hạnh phúc.
Ms Hồ Trang
Graphic Designer Sunflower Media
Yoga đã mang lại những giá trị thiết thực cho tất cả mọi người, biết sống và yêu thương, biết ơn tất cả những điều tốt đẹp mà cuộc sống mang lại cho mỗi chúng ta. Cám ơn cô Bùi Châu Đảo và đội ngũ các bạn trong Yogadaily đã giúp bản thân tôi có những suy nghĩ tích cực và sẽ biến đổi thành động lực trong cuộc sống.
Mr Hữu Tâm
Giám đốc Công ty TNHH Du lịch Thùy Dương
Ngay từ buổi tập đầu tiên mình đã cảm nhận được sức khỏe của mình tốt hơn, giúp tâm mình thư thái hơn. Điều tuyệt vời hơn hết đó là các điều cơ bản của một huấn luyện viên yoga đã được chuẩn bị rất chu đáo giúp mình học theo và thực hành một cách nhanh chóng. Cám ơn Yogadaily.
Ms Kim Nhi
Giám đốc Spa Nano

Sự báo đáp của lòng tốt

Cuối thời Minh, có một người tên Bách Chí Trinh vô cùng yêu động vật, luôn bảo vệ chúng và không bao giờ làm chúng bị thương.

Vào một mùa đồng, mọi đàn chim sẻ đều bay đi khắp nơi tìm thức ăn và đa phần lúc nào đàn chim ấy cũng sà xuống sân nhà Bách Chí Trinh ăn thóc. Thấy thế  Bách Chí Trinh liền kiếm một bãi đất trống trong vườn, quét dọn thật sạch sẽ và ngày nào anh ấy cũng mang thức ăn cho đàn chim sẻ. 

Đàn chim sẻ thấy thức ăn liền vội lao đến kiếm mồi, không hề có chút sợ hãi nào cả. Nhìn đàn chim ăn no rồi bay đi, Bách Chí Trinh vui mừng khôn tả, từ ngày hôm đó về sau, ngày nào anh cũng rắc thóc gạo cho chim ăn.

Lâu dần, lũ chim sẻ ngày nào cũng ghé đến nhà họ Bách tìm mồi, thậm chí còn bay quanh anh như những người bạn với nhau. 

Một năm cũng nhanh chóng qua đi, trong thôn bất ngờ xuất hiện một đám thổ phỉ hoành hành cướp bóc hết nhà này đến nhà khác, chúng thậm chí còn giết không ít người. Bách Chí Trinh nghe nói vậy liền dẫn cả nhà mình xuống hầm tránh nạn, đến thở cũng không dám thở mạnh.

Một hôm, Thổ phỉ  đi ngang nhà Bách Chí Trinh, thấy nhà anh cũng thuộc dạng giàu có trong làng thì vui mừng ra mắt, nhưng khi vào đến trong sân vườn, thì thấy trong sân có một đám chim sẻ không khí vô cùng lạnh lẽo thê lương.

Đám thổ phỉ nhìn quang một lượt và nghĩ: Nếu trong nhà có người ở, chắc chắn trong sân không có nhiều chim sẻ thế này được. Người nhà này chắc là nghe phong thanh được chuyện nên đã thu dọn đồ đạc mà chạy đi mất rồi.

Nghĩ vậy, chúng chẳng thèm vào trong nhà mà quay đi luôn.

Đám thổ phỉ đi rồi, cả nhà họ Bách mới từ trong hầm chui ra, đi một lượt quanh thôn làng, cảnh tượng thật tan hoang đáng sợ, chỉ có gia đình anh không mất thứ gì, trong sân, lũ chim sẻ vẫn ở đó chưa bay đi.

Bách Chí Trinh liền lập tức hiểu ra, là nhờ lũ chim sẻ đáng yêu này mà mọi người trong gia đình anh toàn mạng.

Lời bình

Thế mới nói, mọi sự lương thiện đều nhận được hồi báo, chỉ cần trong lòng có ý tốt, làm nhiều việc tốt, tự nhiên một ngày, chúng ta sẽ nhận được những kết quả tốt đẹp không ngờ tới.

 

Sưu tầm

 

 

Có thể bạn quan tâm:

Khóa học yoga cơ bản cho người mới

Lớp tập yoga thường xuyên mỗi ngày

Tin liên quan

Chung tay xây dựng, giữ gìn môi trường sống văn minh, sạch đẹp

NGƯỜI MỸ DẠY BÀI HỌC "CÔ BÉ LỌ LEM"

TÂM SỰ NGƯỜI QUÉT RÁC

Nghề Huấn luyện viên Yoga - Sứ mệnh phụng sự & học tập suốt đời

Bánh xe cuộc đời - Giải pháp cân bằng cuộc sống

7 Bước Ứng Dụng Yoga Để Thu Hút Người Yêu Lý Tưởng

8 ĐẶC ĐIỂM THƯỜNG THẤY Ở NHỮNG NGƯỜI HẠNH PHÚC

Luật nhân quả về làm giàu

Gọi điện ZaloChỉ Đường