Khóa học

Lớp tập yoga mỗi ngày, Trung tâm Yogadaily Phú Nhuận Bình Thạnh
Học phí chỉ bằng 1 ly cafe đá. Tương đương 15.000đ/buổi tập.
Yoga cơ bản - Nghệ thuật sống khỏe mạnh & hạnh phúc
Tặng ngay 1 tháng tập Yoga thường xuyên. Số lượng có hạn.
YOGA CƠ BẢN 2 - Xây dựng nền tảng tư thế vững vàng & thoải mái
Với việc ứng dụng cơ thể học và định tuyến tư thế, những kiến thức trong khóa học này giúp bạn tự tin tập bất kỳ tư thế nào một cách an toàn, vững ...

Cảm nhận của học viên

Sống Hạnh phúc của Yogadaily là một chương trình tuyệt vời dành cho những ai đang cảm thấy lạc lõng giữa cuộc sống. Mọi người trong Yogadaily rất đáng yêu, nhiệt tình và tâm huyết. Cám ơn chương trình đã giúp tôi tìm lại chính mình, giúp tôi học cách giải quyết những muộn phiền trong cuộc sống để tìm lại cân bằng và hạnh phúc.
Ms Hồ Trang
Graphic Designer Sunflower Media
Yoga đã mang lại những giá trị thiết thực cho tất cả mọi người, biết sống và yêu thương, biết ơn tất cả những điều tốt đẹp mà cuộc sống mang lại cho mỗi chúng ta. Cám ơn cô Bùi Châu Đảo và đội ngũ các bạn trong Yogadaily đã giúp bản thân tôi có những suy nghĩ tích cực và sẽ biến đổi thành động lực trong cuộc sống.
Mr Hữu Tâm
Giám đốc Công ty TNHH Du lịch Thùy Dương
Ngay từ buổi tập đầu tiên mình đã cảm nhận được sức khỏe của mình tốt hơn, giúp tâm mình thư thái hơn. Điều tuyệt vời hơn hết đó là các điều cơ bản của một huấn luyện viên yoga đã được chuẩn bị rất chu đáo giúp mình học theo và thực hành một cách nhanh chóng. Cám ơn Yogadaily.
Ms Kim Nhi
Giám đốc Spa Nano

Sự biết ơn khiến bạn hạnh phúc

Khi bạn có tâm trạng biết ơn, bạn hạnh phúc, thư thái và dễ thành công hơn rất nhiều sơ với những người hay oán trách. Lòng biết ơn khi người đó có tấm lòng nhân hậu, trái tim lạc quan. 

Sự biết ơn có thể nuôi dưỡng bằng những cách sau đây:

 

Huấn luyện viên yogadaily

 

1. Mở rộng lòng biết ơn

Trong cuộc sống có rất nhiều điều để bạn đặt lòng biết ơn vào đó, sự hy sinh của những bậc sinh thành, những người mẹ Việt Nam, những người dũng cảm vì đất nước… Hãy cảm ơn vì đã được sống trong hành tinh xanh, là tạo vật thông minh và không ngừng tìm cách để cuộc đời ngày càng tốt đẹp.

Hay chúng ta cần cảm ơn người thầy, người cô đã nghiêm khắc để chúng ta học thành tài, cảm ơn thách thức và những khó khăn đã hun đúc cho ta ý chí mạnh mẽ.

 

2. Biểu lộ lòng biết ơn

Hãy biểu lộ lòng biết ơn bằng lời nói, ánh mắt, cử chỉ hay là những việc làm,… Dù đó có là một việc nhỏ nhặt như nhặt hộ ta cây bút, cho ta mượn cục gôm,… Hãy biểu lộ lòng biết ơn với những người thân yêu, rằng ta hạnh phúc khi được gặp và sống với họ. Tìm cách cảm ơn những đồng nghiệp cùng ta hợp tác, cảm ơn sách báo cho ta tri thức,… Hay cảm ơn người đã từng cho ta cảm giác hạnh phúc, giây phút xao xuyến đẹp đẽ, và cứ cảm ơn đi, bạn sẽ thấy nhẹ lòng.

 

3. Tạo cơ hội cho lòng biết ơn

Khi tưới một khóm hoa, bạn nghĩ nó đang cảm ơn bạn giúp nó ngày qua ngày xanh mát. Vậy sao chúng ta không tạo điều kiện cho lòng biết ơn, ân cần chỉ đường cho một người lạ, nhường chỗ cho cụ già, em bé, đón tiếp họ với nụ cười tươi,… tất cả đều có thể đặt lòng biết ơn vào đó. Và tất cả chúng ta đều được sống trong cảm giác hạnh phúc.

 

Theo Sắc màu cuộc sống

 

Có thể bạn quan tâm:

Khóa học yoga cơ bản cho người mới

Lớp tập yoga thường xuyên mỗi ngày

Tin liên quan

Một bộ đồ Yoga và 15 triết lý sống sâu sắc

3 năng lực thiết yếu để thành công, thay đổi vận mệnh

5 CÂU CHUYỆN DẠY BẠN VỀ CÁCH TƯ DUY ĐỈNH CAO

Một người bị trúng tên, mũi thứ 2 có gây đau đớn hơn mũi thứ nhất?

CÂU NÓI NÀO ĐÃ THỨC TỈNH BẠN

20 CÂU NÓI THAY CHO 20 CÁI TÁT VÌ BỎ CUỘC SỚM

Gọi điện ZaloChỉ Đường