Khóa học

Lớp tập yoga mỗi ngày, Trung tâm Yogadaily TPHCM
Học phí chỉ bằng 1 ly cafe. Tương đương 15.000đ/buổi tập.
Khóa học Yoga cơ bản - Nghệ thuật sống khỏe mạnh & hạnh phúc
Tặng ngay voucher 10% tập Yoga thường xuyên. Số lượng có hạn.
YOGA CƠ BẢN 2 - Xây dựng nền tảng tư thế vững vàng & thoải mái
Ứng dụng cơ thể học và định tuyến tư thế giúp bạn tự tin tập bất kỳ tư thế nào

Cảm nhận của học viên

Từ buổi đầu bỡ ngỡ và sau một tuần tập luyện mới biết rằng các tư thế tập luyện trước đó chưa đúng "định tuyến" nên gây đau lưng và khớp gối trong thời gian dài do quá trình tự tập luyện tại nhà chưa đúng phương pháp. Thật là hiệu quả, chỉ sau 01 tuần, cột sống hết đau hẳn và đến tuần thứ 03 khớp gối đã giảm đau rõ rệt.
Ths Minh Tuấn
Giám đốc eduEnter
Khi đã hiểu rõ bản chất và tác dụng của các tư thế yoga, tôi được hướng dẫn để “thiền” trong từng tư thế, qua đó trải nghiệm rất sâu các tác động, tác dụng của mỗi asana đến từng ngóc ngách cơ thể. Sau mỗi bài tập là cảm giác rất thư giãn, khỏe khoắn. Như thế mới đúng là tập yoga!
Ms Lê Oanh
Nhà sáng lập Kalin Spa
Sống Hạnh phúc của Yogadaily là một chương trình tuyệt vời dành cho những ai đang cảm thấy lạc lõng giữa cuộc sống. Mọi người trong Yogadaily rất đáng yêu, nhiệt tình và tâm huyết. Cám ơn chương trình đã giúp tôi tìm lại chính mình, giúp tôi học cách giải quyết những muộn phiền trong cuộc sống để tìm lại cân bằng và hạnh phúc.
Ms Hồ Trang
Graphic Designer Sunflower Media
Yoga đã mang lại những giá trị thiết thực cho tất cả mọi người, biết sống và yêu thương, biết ơn tất cả những điều tốt đẹp mà cuộc sống mang lại cho mỗi chúng ta. Cám ơn cô Bùi Châu Đảo và đội ngũ các bạn trong Yogadaily đã giúp bản thân tôi có những suy nghĩ tích cực và sẽ biến đổi thành động lực trong cuộc sống.
Mr Hữu Tâm
Giám đốc Công ty TNHH Du lịch Thùy Dương
Ngay từ buổi tập đầu tiên mình đã cảm nhận được sức khỏe của mình tốt hơn, giúp tâm mình thư thái hơn. Điều tuyệt vời hơn hết đó là các điều cơ bản của một huấn luyện viên yoga đã được chuẩn bị rất chu đáo giúp mình học theo và thực hành một cách nhanh chóng. Cám ơn Yogadaily.
Ms Kim Nhi
Giám đốc Spa Nano

Sự biết ơn khiến bạn hạnh phúc

Khi bạn có tâm trạng biết ơn, bạn hạnh phúc, thư thái và dễ thành công hơn rất nhiều sơ với những người hay oán trách. Lòng biết ơn khi người đó có tấm lòng nhân hậu, trái tim lạc quan. 

Sự biết ơn có thể nuôi dưỡng bằng những cách sau đây:

 

Huấn luyện viên yogadaily

 

1. Mở rộng lòng biết ơn

Trong cuộc sống có rất nhiều điều để bạn đặt lòng biết ơn vào đó, sự hy sinh của những bậc sinh thành, những người mẹ Việt Nam, những người dũng cảm vì đất nước… Hãy cảm ơn vì đã được sống trong hành tinh xanh, là tạo vật thông minh và không ngừng tìm cách để cuộc đời ngày càng tốt đẹp.

Hay chúng ta cần cảm ơn người thầy, người cô đã nghiêm khắc để chúng ta học thành tài, cảm ơn thách thức và những khó khăn đã hun đúc cho ta ý chí mạnh mẽ.

 

2. Biểu lộ lòng biết ơn

Hãy biểu lộ lòng biết ơn bằng lời nói, ánh mắt, cử chỉ hay là những việc làm,… Dù đó có là một việc nhỏ nhặt như nhặt hộ ta cây bút, cho ta mượn cục gôm,… Hãy biểu lộ lòng biết ơn với những người thân yêu, rằng ta hạnh phúc khi được gặp và sống với họ. Tìm cách cảm ơn những đồng nghiệp cùng ta hợp tác, cảm ơn sách báo cho ta tri thức,… Hay cảm ơn người đã từng cho ta cảm giác hạnh phúc, giây phút xao xuyến đẹp đẽ, và cứ cảm ơn đi, bạn sẽ thấy nhẹ lòng.

 

3. Tạo cơ hội cho lòng biết ơn

Khi tưới một khóm hoa, bạn nghĩ nó đang cảm ơn bạn giúp nó ngày qua ngày xanh mát. Vậy sao chúng ta không tạo điều kiện cho lòng biết ơn, ân cần chỉ đường cho một người lạ, nhường chỗ cho cụ già, em bé, đón tiếp họ với nụ cười tươi,… tất cả đều có thể đặt lòng biết ơn vào đó. Và tất cả chúng ta đều được sống trong cảm giác hạnh phúc.

💞

 

TỐT NHẤT VẪN NÊN NHỚ ƯU ĐIỂM NGƯỜI KHÁC

Nhớ ưu điểm bạn bè thì người bên cạnh ngày càng nhiều, khi cần luôn có những trợ thủ đắc lực.

Nhớ ưu điểm người thương thì giảm thiểu tranh cãi, tình cảm càng nồng đượm.

Nhớ ưu điểm cấp trên thì ít đi oán hận. Biết hy sinh nhiều hơn, tương lai tự nhiên sẽ rộng mở.

Nhớ ưu điểm đồng nghiệp thì hạn chế mâu thuẫn. Công việc kết hợp nhịp nhàng thì làm việc thêm chuyên nghiệp.

Nhớ ưu điểm người khác, sống bằng lòng biết ơn thì việc tốt sẽ tăng lên, ưu phiền tự nhiên cũng ít lại.

Nhớ khuyết điểm, tật xấu của người chỉ khiến mình khó chịu, tâm trạng bực dọc thì cuộc sống luôn mệt mỏi.

Nhưng người đời đa số là: Điểm tốt của người khác thì không khi nào để tâm, thấy chút điều xấu liền ghi lòng tạc dạ.

Làm người, ai chẳng có ít nhiều tự tư, ai chưa từng vì bản thân mà phạm phải sai lầm. Chỉ cần chút cảm thông và khoan dung, bạn sẽ thấy chúng không là gì cả.

Nhớ ưu điểm người khác, thật ra người có lợi ích lớn nhất là chính mình. Nhớ điều tốt của người thì hạn chế mâu thuẫn, không phát sanh muộn phiền.

Khi nhớ ưu điểm một người, họ sẽ đối tốt với bạn hơn, không tổn thương tình cảm, không cần tính toán hơn thua đến đoạn tuyệt liên hệ.

Nhớ ưu điểm lẫn nhau giúp mối quan hệ gần gũi hơn. Bởi lòng không cần để ý hay phòng bị nữa, cuộc sống sẽ nhẹ nhàng hơn rất nhiều!

💞

 

Có thể bạn quan tâm:

Khóa học yoga cơ bản cho người mới

Lớp tập yoga thường xuyên mỗi ngày

Tin liên quan

Chung tay xây dựng, giữ gìn môi trường sống văn minh, sạch đẹp

NGƯỜI MỸ DẠY BÀI HỌC "CÔ BÉ LỌ LEM"

TÂM SỰ NGƯỜI QUÉT RÁC

Nghề Huấn luyện viên Yoga - Sứ mệnh phụng sự & học tập suốt đời

Bánh xe cuộc đời - Giải pháp cân bằng cuộc sống

7 Bước Ứng Dụng Yoga Để Thu Hút Người Yêu Lý Tưởng

8 ĐẶC ĐIỂM THƯỜNG THẤY Ở NHỮNG NGƯỜI HẠNH PHÚC

Luật nhân quả về làm giàu

Gọi điện ZaloChỉ Đường