Khóa học

Lớp tập yoga mỗi ngày, Trung tâm Yogadaily TPHCM
Học phí chỉ bằng 1 ly cafe đá. Tương đương 15.000đ/buổi tập.
Khóa học Yoga cơ bản - Nghệ thuật sống khỏe mạnh & hạnh phúc
Tặng ngay 1 tháng tập Yoga thường xuyên. Số lượng có hạn.

Cảm nhận của học viên

Sống Hạnh phúc của Yogadaily là một chương trình tuyệt vời dành cho những ai đang cảm thấy lạc lõng giữa cuộc sống. Mọi người trong Yogadaily rất đáng yêu, nhiệt tình và tâm huyết. Cám ơn chương trình đã giúp tôi tìm lại chính mình, giúp tôi học cách giải quyết những muộn phiền trong cuộc sống để tìm lại cân bằng và hạnh phúc.
Ms Hồ Trang
Graphic Designer Sunflower Media
Yoga đã mang lại những giá trị thiết thực cho tất cả mọi người, biết sống và yêu thương, biết ơn tất cả những điều tốt đẹp mà cuộc sống mang lại cho mỗi chúng ta. Cám ơn cô Bùi Châu Đảo và đội ngũ các bạn trong Yogadaily đã giúp bản thân tôi có những suy nghĩ tích cực và sẽ biến đổi thành động lực trong cuộc sống.
Mr Hữu Tâm
Giám đốc Công ty TNHH Du lịch Thùy Dương
Ngay từ buổi tập đầu tiên mình đã cảm nhận được sức khỏe của mình tốt hơn, giúp tâm mình thư thái hơn. Điều tuyệt vời hơn hết đó là các điều cơ bản của một huấn luyện viên yoga đã được chuẩn bị rất chu đáo giúp mình học theo và thực hành một cách nhanh chóng. Cám ơn Yogadaily.
Ms Kim Nhi
Giám đốc Spa Nano

Tâm hồn thanh thản bằng cách nào?

Nhìn mặt bắt hình dong

Khi đánh giá bất kỳ ai đó, đừng bao giờ chỉ nhìn bề ngoài, nhìn hình thức của họ rồi vội vàng đưa ra nhận định. Nếu bạn nhận định không đúng, đôi khi bạn sẽ vấp phải những hối hận không yên và xa rồi cuộc sống thanh thản. Vì vậy, với bất cứ ai cũng hãy từ từ tìm hiểu và cảm nhận.

 

 

Đừng làm anh hùng bàn phím

Hãy ngừng ngay việc tham gia ném đá trên mạng xã hội. Bạn chỉ đang phí thời gian để đi làm giàu cho người khác. Bạn chửi những nhân vật chuyên sử dụng chiêu trò để nổi tiếng trên mạng nhiều bao nhiêu, họ càng nổi tiếng bấy nhiêu, và cuối cùng họ sẽ giàu lên nhờ quảng cáo và thực sự đặt chân vào ngành giải trí. Người ta sẽ gọi bạn là làm culi không công mà còn vênh.

 

Đừng cay cú với đời

Chớ nên cay cú hay trách móc khi bị ai đó ghét. Hãy nghĩ rằng bản thân mình không phải là hoàn hảo, hẳn rằng mình cũng phải có 50% sai. Nếu bạn luôn tốt và đúng hết thì sẽ có mấy ai ghét bạn, có chăng cũng chỉ là những kẻ ghen ăn tức ở mà thôi. Suy nghĩ là của mình, cứ nên nghĩ vậy cho bản thân được thanh thản.

 

 

 

Nguồn: VNE

 

Có thể bạn quan tâm:

Khóa học yoga cơ bản cho người mới

Lớp tập yoga thường xuyên mỗi ngày

Tin liên quan

NGƯỜI MỸ DẠY BÀI HỌC "CÔ BÉ LỌ LEM"

Tư duy người thành công

Tư duy ứng xử của người trí tuệ

3 câu chuyện ý nghĩa, đặc biệt dành cho người muốn khởi nghiệp

12 BƯỚC THIẾT LẬP KẾ HOẠCH HOÀN HẢO ĐỂ CÁN ĐÍCH MỌI MỤC TIÊU

10 KỸ NĂNG MỀM GIÚP BẠN THĂNG TIẾN TRONG CÔNG VIỆC

Gọi điện ZaloChỉ Đường