Khóa học

TRIẾT LÝ YOGA & THIỀN
Việc thông hiểu triết lý Yoga giúp quá trình luyện tập Yoga của bạn nhiều cảm hứng hơn, bạn biết rõ con đường của bạn từ điểm khởi đầu đến khi hoàn ...
Khóa học Massage trị liệu
Khóa học đặc biệt giúp bạn chăm sóc, yêu thương chính mình và người thân.
Khóa học Yoga nâng cao
Rèn luyện các bài tập Yoga nâng cao chuyên sâu theo chuỗi Hatha cổ điển, và Ashtanga hiện đại.

Cảm nhận của học viên

Sống Hạnh phúc của Yogadaily là một chương trình tuyệt vời dành cho những ai đang cảm thấy lạc lõng giữa cuộc sống. Mọi người trong Yogadaily rất đáng yêu, nhiệt tình và tâm huyết. Cám ơn chương trình đã giúp tôi tìm lại chính mình, giúp tôi học cách giải quyết những muộn phiền trong cuộc sống để tìm lại cân bằng và hạnh phúc.
Ms Hồ Trang
Graphic Designer Sunflower Media
Yoga đã mang lại những giá trị thiết thực cho tất cả mọi người, biết sống và yêu thương, biết ơn tất cả những điều tốt đẹp mà cuộc sống mang lại cho mỗi chúng ta. Cám ơn cô Bùi Châu Đảo và đội ngũ các bạn trong Yogadaily đã giúp bản thân tôi có những suy nghĩ tích cực và sẽ biến đổi thành động lực trong cuộc sống.
Mr Hữu Tâm
Giám đốc Công ty TNHH Du lịch Thùy Dương
Ngay từ buổi tập đầu tiên mình đã cảm nhận được sức khỏe của mình tốt hơn, giúp tâm mình thư thái hơn. Điều tuyệt vời hơn hết đó là các điều cơ bản của một huấn luyện viên yoga đã được chuẩn bị rất chu đáo giúp mình học theo và thực hành một cách nhanh chóng. Cám ơn Yogadaily.
Ms Kim Nhi
Giám đốc Viện Spa Nano

Tâm hồn thanh thản bằng cách nào?

Nhìn mặt bắt hình dong

Khi đánh giá bất kỳ ai đó, đừng bao giờ chỉ nhìn bề ngoài, nhìn hình thức của họ rồi vội vàng đưa ra nhận định. Nếu bạn nhận định không đúng, đôi khi bạn sẽ vấp phải những hối hận không yên và xa rồi cuộc sống thanh thản. Vì vậy, với bất cứ ai cũng hãy từ từ tìm hiểu và cảm nhận.

 

tâm hồn thanh thản

 

Đừng làm anh hùng bàn phím

Hãy ngừng ngay việc tham gia ném đá trên mạng xã hội. Bạn chỉ đang phí thời gian để đi làm giàu cho người khác. Bạn chửi những nhân vật chuyên sử dụng chiêu trò để nổi tiếng trên mạng nhiều bao nhiêu, họ càng nổi tiếng bấy nhiêu, và cuối cùng họ sẽ giàu lên nhờ quảng cáo và thực sự đặt chân vào ngành giải trí. Người ta sẽ gọi bạn là làm culi không công mà còn vênh.

 

Tâm hồn thanh thản

Đừng cay cú với đời

Chớ nên cay cú hay trách móc khi bị ai đó ghét. Hãy nghĩ rằng bản thân mình không phải là hoàn hảo, hẳn rằng mình cũng phải có 50% sai. Nếu bạn luôn tốt và đúng hết thì sẽ có mấy ai ghét bạn, có chăng cũng chỉ là những kẻ ghen ăn tức ở mà thôi. Suy nghĩ là của mình, cứ nên nghĩ vậy cho bản thân được thanh thản.

 

Tâm hồn thanh thản 

 

Nguồn: VNE

 

Có thể bạn quan tâm:

Khóa học yoga cơ bản cho người mới

Lớp tập yoga thường xuyên mỗi ngày

Tin liên quan

Chuyện đáng suy ngẫm: Tại sao ở hiền mà chẳng gặp lành?

Những điều này chính là điều người thông minh luôn ghi nhớ

5 câu nói đã giúp hàng triệu người đổi vận, hãy đọc và suy ngẫm về chính mình

Cổ nhân dạy: Con người sở dĩ không vui vẻ, là do trong tâm vẫn giữ mãi 1 điều

Bài học về con bò và triết lý dám nghĩ dám làm trong cuộc sống

2 câu chuyện rất sâu sắc về sự ngộ nhận bản thân

Gọi điện ZaloChỉ Đường