Khóa học

Lớp tập yoga mỗi ngày, Trung tâm Yogadaily TPHCM
Học phí chỉ bằng 1 ly cafe đá. Tương đương 15.000đ/buổi tập.
Khóa học Yoga cơ bản - Nghệ thuật sống khỏe mạnh & hạnh phúc
Tặng ngay 1 tháng tập Yoga thường xuyên. Số lượng có hạn.

Cảm nhận của học viên

Sống Hạnh phúc của Yogadaily là một chương trình tuyệt vời dành cho những ai đang cảm thấy lạc lõng giữa cuộc sống. Mọi người trong Yogadaily rất đáng yêu, nhiệt tình và tâm huyết. Cám ơn chương trình đã giúp tôi tìm lại chính mình, giúp tôi học cách giải quyết những muộn phiền trong cuộc sống để tìm lại cân bằng và hạnh phúc.
Ms Hồ Trang
Graphic Designer Sunflower Media
Yoga đã mang lại những giá trị thiết thực cho tất cả mọi người, biết sống và yêu thương, biết ơn tất cả những điều tốt đẹp mà cuộc sống mang lại cho mỗi chúng ta. Cám ơn cô Bùi Châu Đảo và đội ngũ các bạn trong Yogadaily đã giúp bản thân tôi có những suy nghĩ tích cực và sẽ biến đổi thành động lực trong cuộc sống.
Mr Hữu Tâm
Giám đốc Công ty TNHH Du lịch Thùy Dương
Ngay từ buổi tập đầu tiên mình đã cảm nhận được sức khỏe của mình tốt hơn, giúp tâm mình thư thái hơn. Điều tuyệt vời hơn hết đó là các điều cơ bản của một huấn luyện viên yoga đã được chuẩn bị rất chu đáo giúp mình học theo và thực hành một cách nhanh chóng. Cám ơn Yogadaily.
Ms Kim Nhi
Giám đốc Spa Nano

Thoát khỏi sự cô đơn

Có rất nhiều người trong chúng ta, khi nói đến hai chữ “cô đơn” gợi lên một cảm giác sợ hãi. Đó có thể là sự buồn chán, bị mọi người cô lập, hay chính nỗi sợ phải đối mặt với chính mình. Nhiều người đánh đồng việc ở một mình hay cô đơn mang cảm giác cô độc. Tuy nhiên, cô đơn và cô độc là hai khái niệm hoàn toàn khác hẳn nhau.

Vào một giai đoạn nào đó, chúng ta cảm thấy cô đơn, nhưng khi giai đoạn này trở thành mãn tính thì chúng dễ trở thành một bệnh lý-cô độc. Những người có tinh thần khỏe sẽ dễ dàng đối phó với sự cô đơn bằng một cách nào đó, tuy nhiên, những người yếu về tinh thần không dễ dàng vượt qua, mà dễ đắm chìm vào trạng thái này.

Bạn có thể thoát khỏi sự cô đơn bằng những cách dưới đây:

 

Xem xét nguyên nhân cốt lõi của sự cô đơn

Hãy dành thời gian để tự hỏi mình xem liệu sự khó chịu và nỗi cô đơn này đến từ đâu và nó có thực sự là nỗi cô đơn. Theo các nhà khoa học, cô đơn thường xuất hiện sau một trải nghiệm khó khăn hay một ký ức buồn. Nhận thức được điều này, nó có thể giúp bạn đối mặt với tình trạng cô đơn dễ dàng hơn.

 

Dũng cảm đối mặt với khó khăn và “vượt mặt” nó

Các chuyên gia khuyên rằng: dù gặp cú sốc gì, bạn cần phải tự nhủ rằng đó chỉ là việc thoáng qua và bạn hoàn toàn có thể vượt qua nó. Khi đó, tinh thần của bạn sẽ trở nên thoải mái hơn.
 

Tìm kiếm một sở thích mới

Những người sợ cô đơn hầu hết đều cảm thấy chán nản, sợ hãi hơn khi ở một mình. Để khắc phục điều này, bạn cần tìm kiếm cho mình các thói quen và sở thích mới. 

 

huấn luyện viên yogadaily

 

Làm sâu sắc thêm các mối quan hệ

Điều này có vẻ hơi ngược đời tuy nhiên khi bạn có những mối quan hệ sâu sắc sẽ giúp bạn đứng vững hơn khi ở một mình. cảm giác có một người luôn sẵn sàng nhận điện thoại sẽ khiến bạn mạnh mẽ hơn, thậm chí không cần gọi điện nữa. 

 

Thay đổi địa điểm quen thuộc

Một chuyến du lịch vài ngày, hay tìm tòi một quán cà phê mới, đi mua sách… những hoạt động mới sẽ giúp bạn phần nào quên đi nỗi cô đơn. Trong khi bạn làm điều này, thời gian sẽ trôi nhanh hơn và bạn cũng cảm thấy tâm trạng thoải mái hơn.

 

Tìm sự giúp đỡ khi cảm thấy quá khó khăn

Nếu bạn vẫn còn cảm thấy nỗi cô đơn, đừng ngần ngại tìm kiếm sự giúp đỡ. Bằng cách nói chuyện về cuộc sống và cảm xúc, biết đâu bạn sẽ tìm thấy niềm vui trong cuộc sống.

 

Theo Kênh 14

 

Có thể bạn quan tâm:

Khóa học yoga cơ bản cho người mới

Lớp tập yoga thường xuyên mỗi ngày

 

 

Tin liên quan

NGƯỜI MỸ DẠY BÀI HỌC "CÔ BÉ LỌ LEM"

Tư duy người thành công

Tư duy ứng xử của người trí tuệ

3 câu chuyện ý nghĩa, đặc biệt dành cho người muốn khởi nghiệp

12 BƯỚC THIẾT LẬP KẾ HOẠCH HOÀN HẢO ĐỂ CÁN ĐÍCH MỌI MỤC TIÊU

10 KỸ NĂNG MỀM GIÚP BẠN THĂNG TIẾN TRONG CÔNG VIỆC

Gọi điện ZaloChỉ Đường