Khóa học

Lớp tập yoga mỗi ngày, Trung tâm Yogadaily Phú Nhuận Bình Thạnh
Học phí chỉ bằng 1 ly cafe đá. Tương đương 15.000đ/buổi tập.
Yoga cơ bản - Nghệ thuật sống khỏe mạnh & hạnh phúc
Tặng ngay 1 tháng tập Yoga thường xuyên. Số lượng có hạn.
YOGA CƠ BẢN 2 - Xây dựng nền tảng tư thế vững vàng & thoải mái
Ứng dụng cơ thể học và định tuyến tư thế giúp bạn tự tin tập bất kỳ tư thế nào

Cảm nhận của học viên

Sống Hạnh phúc của Yogadaily là một chương trình tuyệt vời dành cho những ai đang cảm thấy lạc lõng giữa cuộc sống. Mọi người trong Yogadaily rất đáng yêu, nhiệt tình và tâm huyết. Cám ơn chương trình đã giúp tôi tìm lại chính mình, giúp tôi học cách giải quyết những muộn phiền trong cuộc sống để tìm lại cân bằng và hạnh phúc.
Ms Hồ Trang
Graphic Designer Sunflower Media
Yoga đã mang lại những giá trị thiết thực cho tất cả mọi người, biết sống và yêu thương, biết ơn tất cả những điều tốt đẹp mà cuộc sống mang lại cho mỗi chúng ta. Cám ơn cô Bùi Châu Đảo và đội ngũ các bạn trong Yogadaily đã giúp bản thân tôi có những suy nghĩ tích cực và sẽ biến đổi thành động lực trong cuộc sống.
Mr Hữu Tâm
Giám đốc Công ty TNHH Du lịch Thùy Dương
Ngay từ buổi tập đầu tiên mình đã cảm nhận được sức khỏe của mình tốt hơn, giúp tâm mình thư thái hơn. Điều tuyệt vời hơn hết đó là các điều cơ bản của một huấn luyện viên yoga đã được chuẩn bị rất chu đáo giúp mình học theo và thực hành một cách nhanh chóng. Cám ơn Yogadaily.
Ms Kim Nhi
Giám đốc Spa Nano

Thuật đối nhân xử thế của người xưa

1. Kiềm chế lòng tự ái

Con người dù tầm thường cũng có cái tôi cá nhân. Lòng tự ái là nguồn gốc của nhiều chuyện đáng tiếc. Đừng mạt sát ai… đừng chạm vào tự ái của người khác nếu bạn muốn họ nghe theo bạn. Ai cũng nghĩ mình đúng thì khó tránh khỏi cãi vã. Do đó ta cần học cách im lặng, kiềm chế tự ái và để thời gian chứng minh tất cả.

 

2. Đừng cậy tài

Người thông minh tỏ ra mình thông minh đó là thường. Người thông minh, có tài nhưng luôn tỏ ra bình thường, giản dị mới là người khôn khéo. Nhờ đó, bạn có thể tránh khỏi những tai bay vạ gió. Không làm cao, luôn nhún nhường, âm thầm cống hiến mới là cốt cách của kẻ hơn người.

 

3. Chuyện ơn nghĩa

 

Đối nhân xử thế

 

Trong cuộc sống, những người thật thà, sống nhân nghĩa luôn nhận được nhiều sự quý mến. Những người lấy oán báo ân, rũ bỏ ơn nghĩa, ân tình của người khác thường về sau sẽ không còn ai bên cạnh giúp đỡ. Vậy nên, hãy học cách đối nhân xử thế từ những điều nhỏ nhất.

 

4. Đạo cương nhu

Phải bao dung hơn người, hiểu biết hơn người, điềm tĩnh hơn người. Nhịn được điều người khác không thể nhịn, tha thứ được điều người khác không thể tha. Đó không phải là nhu nhược mà lại là oai dũng đệ nhất mang lại thành công ngoài sức tưởng tượng.

 

5. Biết là sống

Người thông minh phải biết tiết chế hiểu biết của mình. Biết khôn và dại đúng lúc. Biết ứng biến sao cho hợp tình huống. Đó mới là đối nhân xử thế khôn khéo. Enstein từng nói: “Dấu hiệu nhận biết thiên tài là tất cả những đứa ngu đều đứng lên chống báng.” Câu nói hài hước, nhưng đúng.

 

Nguồn: ohay

 

Có thể bạn quan tâm:

Khóa học yoga cơ bản cho người mới

Lớp tập yoga thường xuyên mỗi ngày

Tin liên quan

NGƯỜI MỸ DẠY BÀI HỌC "CÔ BÉ LỌ LEM"

3 câu chuyện ý nghĩa, đặc biệt dành cho người muốn khởi nghiệp

Vì sao lương vẫn thấp và các giải pháp giúp tăng lương

NGƯỜI CÀNG THÍCH THỂ HIỆN ĐIỀU GÌ, THƯỜNG LẠI CÀNG THIẾU THỨ ĐÓ

Định mức hạnh phúc

Một bộ đồ Yoga và 15 triết lý sống sâu sắc

Gọi điện ZaloChỉ Đường