Khóa học

Lớp tập yoga mỗi ngày, Trung tâm Yogadaily TPHCM
Học phí chỉ bằng 1 ly cafe. Tương đương 15.000đ/buổi tập.
Khóa học Yoga cơ bản - Nghệ thuật sống khỏe mạnh & hạnh phúc
Tặng ngay voucher 10% tập Yoga thường xuyên. Số lượng có hạn.
YOGA CƠ BẢN 2 - Xây dựng nền tảng tư thế vững vàng & thoải mái
Ứng dụng cơ thể học và định tuyến tư thế giúp bạn tự tin tập bất kỳ tư thế nào

Cảm nhận của học viên

Từ buổi đầu bỡ ngỡ và sau một tuần tập luyện mới biết rằng các tư thế tập luyện trước đó chưa đúng "định tuyến" nên gây đau lưng và khớp gối trong thời gian dài do quá trình tự tập luyện tại nhà chưa đúng phương pháp. Thật là hiệu quả, chỉ sau 01 tuần, cột sống hết đau hẳn và đến tuần thứ 03 khớp gối đã giảm đau rõ rệt.
Ths Minh Tuấn
Giám đốc eduEnter
Khi đã hiểu rõ bản chất và tác dụng của các tư thế yoga, tôi được hướng dẫn để “thiền” trong từng tư thế, qua đó trải nghiệm rất sâu các tác động, tác dụng của mỗi asana đến từng ngóc ngách cơ thể. Sau mỗi bài tập là cảm giác rất thư giãn, khỏe khoắn. Như thế mới đúng là tập yoga!
Ms Lê Oanh
Nhà sáng lập Kalin Spa
Sống Hạnh phúc của Yogadaily là một chương trình tuyệt vời dành cho những ai đang cảm thấy lạc lõng giữa cuộc sống. Mọi người trong Yogadaily rất đáng yêu, nhiệt tình và tâm huyết. Cám ơn chương trình đã giúp tôi tìm lại chính mình, giúp tôi học cách giải quyết những muộn phiền trong cuộc sống để tìm lại cân bằng và hạnh phúc.
Ms Hồ Trang
Graphic Designer Sunflower Media
Yoga đã mang lại những giá trị thiết thực cho tất cả mọi người, biết sống và yêu thương, biết ơn tất cả những điều tốt đẹp mà cuộc sống mang lại cho mỗi chúng ta. Cám ơn cô Bùi Châu Đảo và đội ngũ các bạn trong Yogadaily đã giúp bản thân tôi có những suy nghĩ tích cực và sẽ biến đổi thành động lực trong cuộc sống.
Mr Hữu Tâm
Giám đốc Công ty TNHH Du lịch Thùy Dương
Ngay từ buổi tập đầu tiên mình đã cảm nhận được sức khỏe của mình tốt hơn, giúp tâm mình thư thái hơn. Điều tuyệt vời hơn hết đó là các điều cơ bản của một huấn luyện viên yoga đã được chuẩn bị rất chu đáo giúp mình học theo và thực hành một cách nhanh chóng. Cám ơn Yogadaily.
Ms Kim Nhi
Giám đốc Spa Nano

2 phương thức ĐỊNH HÌNH SỐ PHẬN

Có một câu hỏi đơn giản rằng: “Đang lúc ban ngày tại sao trời tối sầm lại? Và khi đó tâm trạng con người, môi trường sống sẽ như thế nào???”

Để bàn luận kỹ hơn về câu hỏi này, vấn đề này, chúng ta hãy cùng nhau tìm hiểu xem suy nghĩ ảnh hưởng mạnh mẽ thế nào đến kết quả cuộc sống nhé.

Bạn có biết một thực tế rằng hầu hết những người đang có cuộc sống sung túc và bình an đều không thường xuyên đọc báo, xem tin tức xã hội.

Ngược lại, những người đang vật vã trong cuộc sống thì mỗi ngày, mỗi giờ đều phải cập nhật các diễn biến xã hội thông qua báo chí, mạng xã hội, youtube, các web tin tức… Nhưng vấn đề nằm ở chỗ là những thông tin họ quan tâm chủ yếu là những vụ cướp, hiếp, giết, lừa đảo, tai nạn thương tâm, tệ nạn xã hội… hoặc những thông tin vô nghĩa, câu view với kiểu giật tit ‘… và cái kết không ngờ’.

Số phận con người được định hình bằng 2 phương thức: Luật hấp dẫn và Nghiệp.

Trước hết, chúng ta hãy nói về Luật hấp dẫn, Luật mà có thể định hình số phận con người từ ngay trong ý nghĩ.

Luật hấp dẫn

Luật hấp dẫn đơn giản chỉ là BẠN SẼ THU HÚT NHỮNG GÌ BẠN MUỐN.

Những gì bạn muốn – được thể hiện qua những gì bạn nạp vào não hàng ngày, những gì bạn nghĩ tới nó hàng ngày, bất kể là điều tiêu cực hay tích cực, bất kể là bạn chủ động hay bị động.

Có người nói rằng tôi đọc tin tức an ninh hàng ngày để phòng tránh hay tôi nghĩ về điều đó do sợ hãi chứ có phải tôi muốn rước nó vào thân đâu…

Vấn đề đã được giải thích ngay dòng bên trên. Cho dù bạn có ý rằng bạn đọc tin để đề phòng, bạn nghĩ tới vì lo sợ… thì Vũ trụ chỉ ghi nhận là bạn đang muốn điều đó đến với mình. Vũ trụ (hay vô thức của bạn) không quan tâm cảm xúc hay mục đích của bạn với vấn đề mà chỉ quan sát tần suất bạn liên hệ với vấn đề. Và khi bạn ‘muốn’ thì Vũ trụ sẽ đáp ứng.

Do vậy, cách tốt nhất để ứng dụng Luật hấp dẫn tạo ra cuộc sống tốt đẹp là tránh xa những thông tin tiêu cực, những suy nghĩ mang tính lo sợ, chán nản, bi quan… và tập trung tối đa thời gian, tâm trí vào những điều tích cực mang tính xây dựng, những mục tiêu giúp mang lại giá trị cho cuộc sống của chính mình và nhiều người.

Số phận

 

Nhân tố thứ 2 định hình số phận con người đó là Nghiệp.

So với Luật hấp dẫn thì Nghiệp mạnh mẽ hơn rất nhiều. Và nghiệp tốt chính là nền tảng để tạo ra kết quả như ý từ Luật hấp dẫn.

Nghiệp đến từ những suy nghĩ, những hành động của mỗi người, và không chỉ có hiệu lực trong thời gian nhất định của đời người mà còn có thể kéo dài trong nhiều kiếp sống.

Cách đơn giản để hiểu về Nghiệp là thông qua Luật nhân quả. Khi bạn gieo thứ gì bạn sẽ gặt thứ đó. Khi bạn suy nghĩ những điều không tốt về người khác hay có những hành động làm tổn hại người khác thì bạn sẽ được nhận lại đúng những điều đó hoặc hơn thế. Cũng vậy, khi bạn suy nghĩ những điều tốt đẹp về người khác hay có những hành động giúp đỡ người khác thì bạn sẽ được nhận lại đúng những điều đó hoặc hơn thế.

Hãy ghi nhớ, đừng chơi trò ‘vải thưa che mắt thánh’. Những hành động thiện nguyện sẽ chỉ mang lại thành quả tốt đẹp khi nó được xuất phát từ tâm ý thiện lành, cho đi. Có nhiều người phàn nàn tại sao họ làm từ thiện rất nhiều mà không nhận được kết quả gì. Câu trả lời nằm ngay trong câu hỏi của họ, họ đang thương mại hóa hành động từ thiện, họ làm từ thiện với mong cầu thu về lợi ích nào đó chứ không phải từ một tâm ý thiện lành. Kết quả của những hành động giả tạo cũng sẽ là những điều giả dối đến với người tạo ra nó.

Cái khó để người ta có thể nhận ra sự vận hành của Luật nhân quả là vấn đề thời gian. Tùy vào mức độ tạo nghiệp mà Luật nhân quả có thể ứng nghiệm ngay trong kiếp sống hiện tại hoặc phải qua các kiếp sống khác.

Như vậy, số phận hoàn toàn là do chính mình tự tạo ra. Nhanh chóng, ngắn hạn thì là từ các suy nghĩ, tự kỷ ám thị. Dài hạn đến nhiều kiếp thì bắt nguồn từ tư duy, hành động, lối sống.

Lòng biết ơn

 

Số mệnh tốt hay xấu do chính bạn đã và đang tạo ra. Đang lúc ban ngày trời bỗng tối sầm lại là do mây đen, giông tố kéo tới. Đó là điều chẳng ai mong muốn. Con người cũng vậy, cuộc sống đang yên vui tốt đẹp hà cớ gì mà kéo những cơn giông tâm trạng u ám tới để trở nên khốn khổ, bế tắc???

Mỗi khi thấy có tâm trạng buồn, có điều không vui, có việc không như ý, có cảm giác bực mình… hãy nhận thức đó chính là giông tố, mây đen đang che lấp bầu trời của riêng bạn. Bạn có quyền giữ nguyên hoặc thay đổi nó.

Ánh sáng đủ mạnh thì bóng tối hiển nhiên không thể tồn tại”.

giải pháp hạnh phúc

 

Bản quyền tác giả: Yogadaily

 

Có thể bạn quan tâm:

Khóa học yoga cơ bản cho người mới

Lớp tập yoga thường xuyên mỗi ngày

Tin liên quan

Chung tay xây dựng, giữ gìn môi trường sống văn minh, sạch đẹp

NGƯỜI MỸ DẠY BÀI HỌC "CÔ BÉ LỌ LEM"

TÂM SỰ NGƯỜI QUÉT RÁC

Nghề Huấn luyện viên Yoga - Sứ mệnh phụng sự & học tập suốt đời

Bánh xe cuộc đời - Giải pháp cân bằng cuộc sống

7 Bước Ứng Dụng Yoga Để Thu Hút Người Yêu Lý Tưởng

8 ĐẶC ĐIỂM THƯỜNG THẤY Ở NHỮNG NGƯỜI HẠNH PHÚC

Luật nhân quả về làm giàu

Gọi điện ZaloChỉ Đường