Khóa học

Lớp tập yoga mỗi ngày, Trung tâm Yogadaily TPHCM
Học phí chỉ bằng 1 ly cafe. Tương đương 15.000đ/buổi tập.
Khóa học Yoga cơ bản - Nghệ thuật sống khỏe mạnh & hạnh phúc
Tặng ngay voucher 10% tập Yoga thường xuyên. Số lượng có hạn.
YOGA CƠ BẢN 2 - Xây dựng nền tảng tư thế vững vàng & thoải mái
Ứng dụng cơ thể học và định tuyến tư thế giúp bạn tự tin tập bất kỳ tư thế nào

Cảm nhận của học viên

Từ buổi đầu bỡ ngỡ và sau một tuần tập luyện mới biết rằng các tư thế tập luyện trước đó chưa đúng "định tuyến" nên gây đau lưng và khớp gối trong thời gian dài do quá trình tự tập luyện tại nhà chưa đúng phương pháp. Thật là hiệu quả, chỉ sau 01 tuần, cột sống hết đau hẳn và đến tuần thứ 03 khớp gối đã giảm đau rõ rệt.
Ths Minh Tuấn
Giám đốc eduEnter
Khi đã hiểu rõ bản chất và tác dụng của các tư thế yoga, tôi được hướng dẫn để “thiền” trong từng tư thế, qua đó trải nghiệm rất sâu các tác động, tác dụng của mỗi asana đến từng ngóc ngách cơ thể. Sau mỗi bài tập là cảm giác rất thư giãn, khỏe khoắn. Như thế mới đúng là tập yoga!
Ms Lê Oanh
Nhà sáng lập Kalin Spa
Sống Hạnh phúc của Yogadaily là một chương trình tuyệt vời dành cho những ai đang cảm thấy lạc lõng giữa cuộc sống. Mọi người trong Yogadaily rất đáng yêu, nhiệt tình và tâm huyết. Cám ơn chương trình đã giúp tôi tìm lại chính mình, giúp tôi học cách giải quyết những muộn phiền trong cuộc sống để tìm lại cân bằng và hạnh phúc.
Ms Hồ Trang
Graphic Designer Sunflower Media
Yoga đã mang lại những giá trị thiết thực cho tất cả mọi người, biết sống và yêu thương, biết ơn tất cả những điều tốt đẹp mà cuộc sống mang lại cho mỗi chúng ta. Cám ơn cô Bùi Châu Đảo và đội ngũ các bạn trong Yogadaily đã giúp bản thân tôi có những suy nghĩ tích cực và sẽ biến đổi thành động lực trong cuộc sống.
Mr Hữu Tâm
Giám đốc Công ty TNHH Du lịch Thùy Dương
Ngay từ buổi tập đầu tiên mình đã cảm nhận được sức khỏe của mình tốt hơn, giúp tâm mình thư thái hơn. Điều tuyệt vời hơn hết đó là các điều cơ bản của một huấn luyện viên yoga đã được chuẩn bị rất chu đáo giúp mình học theo và thực hành một cách nhanh chóng. Cám ơn Yogadaily.
Ms Kim Nhi
Giám đốc Spa Nano

21 câu nói ‘thô’ nhưng ‘thật’ giúp bạn sống mạnh mẽ hơn mỗi ngày

Hãy bỏ ra vài phút để đọc và cảm nhận những câu nói ý nghĩa, ngắn gọn này nhưng có thể chúng sẽ làm thay đổi cuộc đời bạn. Nếu bạn mạnh mẽ, có lẽ đã đến lúc cần nghĩ về những điều thô nhưng thật mà người ta hay nói dưới đây:

1. Trên đời này vốn dĩ không bao giờ tồn tại chuyện “không biết làm”. Khi mất đi mọi chỗ dựa thì tự khắc, chuyện gì cũng sẽ biết làm.

2. Trong một xã hội chuộng bằng cấp thì một đứa không bằng phải cố gắng gấp đôi một đứa có bằng mới chứng minh được thực lực. Chẳng có con đường thành công nào là dễ dàng đâu.

3. Mười năm trước, mọi người xung quanh dựa vào thu nhập của cha mẹ để đối xử với bạn. Mười năm sau, mọi người xung quanh dựa vào thu nhập của bạn để đối xử với cha mẹ bạn.

4. Nhiều tiền chưa chắc đã sướng. Nhưng đứa không tiền thì chắc chắn khổ.

5. Mất vài triệu năm con thú mới tiến hóa thành con người. Nhưng chỉ cần vài triệu đồng con người sẽ thành con thú.

6. Tiền mua được ngôi nhà, không mua được một tổ ấm; mua được đồng hồ, không mua được thời gian; mua được chiếc giường, không mua được giấc ngủ; mua được sách, không mua được kiến thức.

Tiền mua được thuốc, không mua được sức khỏe; mua được địa vị, không mua được sự nể trọng; mua được máu, không mua được cuộc sống; mua được thể xác, không mua được tình yêu.

7. Tiền không phải là thước đo chính xác nhất để đánh giá một con người… nhưng hầu hết mọi người lại đang sử dụng thước đo này.

 

 

8. Tuổi thơ ngây ngô yêu nhau vì tình cảm, nhưng tuổi biết nghĩ phần lớn lại yêu nhau vì đồng tiền.

9. Sức thuyết phục của đồng tiền trong khoảnh khắc có thể lớn hơn gấp bội nhiều năm diễn thuyết hay hùng biện.

10. Đừng bao giờ nói về bản thân quá nhiều, bởi vì đã có người khác đã làm việc đó sau lưng mình.

11 Có những mối quan hệ nếu không đủ dũng khí để buông tay thì nhất định quãng đời sau này sẽ đi vào ngõ cụt.

12 Dù có tài giỏi đến cỡ nào, bạn vẫn luôn có thể bị thay thế bởi một người khác.

13. Cuộc sống vốn bất công, đừng than trách mà hãy học cách thích nghi.

14. Có những việc, khi còn trẻ, dù có cố gắng thế nào cũng không thể hiểu được. Nhưng một khi đã hiểu ra rồi thì tuổi trẻ cũng đã ở lại phía sau.

15. Người ta không bao giờ xem trọng quá trình và sự vất vả, mệt mỏi của bạn đâu. Cái người ta xem trọng là kết quả và vị trí cuối cùng mà bạn đạt được thôi.

16. Người ngủ cùng bạn trong bóng tối chưa chắc đã muốn nắm tay bạn ngoài ánh sáng. Người khen ngợi bạn ngoài ánh sáng có thể sẵn sàng đâm dao vào lưng bạn khi đã khuất ánh đèn.

17. Khi bình yên người ta thường quên đi những lời thề trong giông bão.

18. Yêu đơn phương cũng giống như tự… tè vào chân mình. Người ngoài nhìn vào chửi mình ngu nhưng bản thân lại thấy rất ấm áp.

19. Lúc trẻ ham chơi, chỉ khi lớn chúng ta mới biết chạy đua. Ngặt nỗi, ta chạy đua với những cái đích cũng biết chạy đua nốt. Đích càng ngày càng xa, lưng ta đeo càng ngày càng nặng.

20. Đôi lúc, cuộc đời để bạn ngập trong rắc rối, nhưng không phải để bạn chết chìm, mà là để bạn học được cách bơi.

21. Khi bạn có tiền trong tay, chỉ có bạn quên mất mình là ai. Nhưng khi bạn không có đồng nào, cả thế giới sẽ quên đi bạn là ai. Đó chính là cuộc sống.

 

ST.

 

Có thể bạn quan tâm:

Khóa học yoga cơ bản cho người mới

Lớp tập yoga thường xuyên mỗi ngày

Tin liên quan

Chung tay xây dựng, giữ gìn môi trường sống văn minh, sạch đẹp

NGƯỜI MỸ DẠY BÀI HỌC "CÔ BÉ LỌ LEM"

TÂM SỰ NGƯỜI QUÉT RÁC

Nghề Huấn luyện viên Yoga - Sứ mệnh phụng sự & học tập suốt đời

Bánh xe cuộc đời - Giải pháp cân bằng cuộc sống

7 Bước Ứng Dụng Yoga Để Thu Hút Người Yêu Lý Tưởng

8 ĐẶC ĐIỂM THƯỜNG THẤY Ở NHỮNG NGƯỜI HẠNH PHÚC

Luật nhân quả về làm giàu

Gọi điện ZaloChỉ Đường