Khóa học

Lớp tập yoga mỗi ngày, Trung tâm Yogadaily TPHCM
Học phí chỉ bằng 1 ly cafe. Tương đương 15.000đ/buổi tập.
Khóa học Yoga cơ bản - Nghệ thuật sống khỏe mạnh & hạnh phúc
Tặng ngay voucher 10% tập Yoga thường xuyên. Số lượng có hạn.
YOGA CƠ BẢN 2 - Xây dựng nền tảng tư thế vững vàng & thoải mái
Ứng dụng cơ thể học và định tuyến tư thế giúp bạn tự tin tập bất kỳ tư thế nào

Cảm nhận của học viên

Từ buổi đầu bỡ ngỡ và sau một tuần tập luyện mới biết rằng các tư thế tập luyện trước đó chưa đúng "định tuyến" nên gây đau lưng và khớp gối trong thời gian dài do quá trình tự tập luyện tại nhà chưa đúng phương pháp. Thật là hiệu quả, chỉ sau 01 tuần, cột sống hết đau hẳn và đến tuần thứ 03 khớp gối đã giảm đau rõ rệt.
Ths Minh Tuấn
Giám đốc eduEnter
Khi đã hiểu rõ bản chất và tác dụng của các tư thế yoga, tôi được hướng dẫn để “thiền” trong từng tư thế, qua đó trải nghiệm rất sâu các tác động, tác dụng của mỗi asana đến từng ngóc ngách cơ thể. Sau mỗi bài tập là cảm giác rất thư giãn, khỏe khoắn. Như thế mới đúng là tập yoga!
Ms Lê Oanh
Nhà sáng lập Kalin Spa
Sống Hạnh phúc của Yogadaily là một chương trình tuyệt vời dành cho những ai đang cảm thấy lạc lõng giữa cuộc sống. Mọi người trong Yogadaily rất đáng yêu, nhiệt tình và tâm huyết. Cám ơn chương trình đã giúp tôi tìm lại chính mình, giúp tôi học cách giải quyết những muộn phiền trong cuộc sống để tìm lại cân bằng và hạnh phúc.
Ms Hồ Trang
Graphic Designer Sunflower Media
Yoga đã mang lại những giá trị thiết thực cho tất cả mọi người, biết sống và yêu thương, biết ơn tất cả những điều tốt đẹp mà cuộc sống mang lại cho mỗi chúng ta. Cám ơn cô Bùi Châu Đảo và đội ngũ các bạn trong Yogadaily đã giúp bản thân tôi có những suy nghĩ tích cực và sẽ biến đổi thành động lực trong cuộc sống.
Mr Hữu Tâm
Giám đốc Công ty TNHH Du lịch Thùy Dương
Ngay từ buổi tập đầu tiên mình đã cảm nhận được sức khỏe của mình tốt hơn, giúp tâm mình thư thái hơn. Điều tuyệt vời hơn hết đó là các điều cơ bản của một huấn luyện viên yoga đã được chuẩn bị rất chu đáo giúp mình học theo và thực hành một cách nhanh chóng. Cám ơn Yogadaily.
Ms Kim Nhi
Giám đốc Spa Nano

Trân trọng những gì bạn đang có và biết chấp nhận nó

Thực tế có rất nhiều người trong chúng ta cảm thấy không hài lòng với những gì mình đang có. Họ chưa có sự trân trọng, hay hài lòng với hiện tại.

Dừng lại và nhìn cuộc sống

Con người vốn dĩ có tính tham lam, không bao giờ thỏa mãn, luôn than phiền và luôn muốn tìm kiếm những thứ tốt đẹp hơn. Khi có cái tốt hơn, cái vòng luẩn quẩn lại tiếp tục. Về một mặt nào đó. nó là tốt khi thúc đẩy con người phát triển, nhưng không phải lúc nào cũng tốt và thích hợp. 

Nếu một con người luôn thay đổi mối quan hệ tình cảm như thay áo, chuyển chỗ làm này đến chỗ làm khác thì cần phải nghĩ rằng họ không tân dụng hết và thấy những lợi ích mà hiện tại họ đang có. Những người này không thể có một đời sống tinh thần lành mạnh và thoải mái, bởi đơn giản vì họ luôn cảm thấy không thỏa mãn, hạnh phúc, không hài lòng với những gì xung quanh mình và luôn bận rộn tìm kiếm những cái khác tốt hơn.

 

huấn luyện viên yoga

 

Biết chấp nhận, hài lòng với hiện tại

Hiện tại, những gì bạn đã có giá trị rất lớn. Chúng là thành quả của sự nỗ lực và là nền tảng cho tương lai. Cho nên không có lý do gì mà bạn không trân trọng và hạnh phúc với nó. Có những người mất đi mới thấy hết giá trị của nó mà trước đây họ không để ý. Hãy thử dừng lại, nhìn mọi thứ, bạn sẽ cảm thấy những điều đáng trân trọng.

Bạn có thể để ý đến những người xung quanh, sẽ thấy rằng ai cũng có chuyện để than vãn, lo âu đâu phải chỉ mỗi mình bạn. Có thể bạn sẽ thấy những người dường như có tất cả nhưng không biết thực chất cuộc sống của họ như thế nào. Có thể họ rất nhiều tiền, vui sướng nhưng thức tế họ đang phải đối mặt với chuyện gì, ai biết được. Đừng chỉ nhìn vào bề nổi mà bạn luôn ao ước “Tôi phải giống như họ”, thay vì thế, hãy nhìn vào những người không được may mắn như bạn và thấy rằng cuộc sống của bạn may mắn đến chừng nào.

Hãy ngừng đắn đo, thôi than vãn rằng mọi thứ lẽ ra phải tốt hơn thế này, thế nọ hay về những cái mà bạn không có. Hãy chấp nhận những thứ bạn đang có và thuộc về bạn, cho dù bạn thích chúng hay không. Hãy thử nghĩ tới những người có cuộc sống kém may mắn đến nỗi không có những thứ cơ bản cần thiết mà bạn đang có.

Thử cố gắng tìm niềm vui từ những điều đơn giản như dắt con cún của bạn đi dạo mỗi ngày, ngỗi xem phim với gia đình, v.v… Giá trị cuộc sống luôn nằm ở những điều nhỏ bé, hãy hài lòng và tận hưởng mọi thứ hết mình với những điều bạn đang có.

 

Theo Cuasotinhyeu.vn

Tin liên quan

Chung tay xây dựng, giữ gìn môi trường sống văn minh, sạch đẹp

NGƯỜI MỸ DẠY BÀI HỌC "CÔ BÉ LỌ LEM"

TÂM SỰ NGƯỜI QUÉT RÁC

Nghề Huấn luyện viên Yoga - Sứ mệnh phụng sự & học tập suốt đời

Bánh xe cuộc đời - Giải pháp cân bằng cuộc sống

7 Bước Ứng Dụng Yoga Để Thu Hút Người Yêu Lý Tưởng

8 ĐẶC ĐIỂM THƯỜNG THẤY Ở NHỮNG NGƯỜI HẠNH PHÚC

Luật nhân quả về làm giàu

Gọi điện ZaloChỉ Đường