Khóa học

Lớp tập yoga mỗi ngày, Trung tâm Yogadaily TPHCM
Học phí chỉ bằng 1 ly cafe đá. Tương đương 15.000đ/buổi tập.
Khóa học Yoga cơ bản - Nghệ thuật sống khỏe mạnh & hạnh phúc
Tặng ngay voucher 10% tập Yoga thường xuyên. Số lượng có hạn.

Cảm nhận của học viên

Sống Hạnh phúc của Yogadaily là một chương trình tuyệt vời dành cho những ai đang cảm thấy lạc lõng giữa cuộc sống. Mọi người trong Yogadaily rất đáng yêu, nhiệt tình và tâm huyết. Cám ơn chương trình đã giúp tôi tìm lại chính mình, giúp tôi học cách giải quyết những muộn phiền trong cuộc sống để tìm lại cân bằng và hạnh phúc.
Ms Hồ Trang
Graphic Designer Sunflower Media
Yoga đã mang lại những giá trị thiết thực cho tất cả mọi người, biết sống và yêu thương, biết ơn tất cả những điều tốt đẹp mà cuộc sống mang lại cho mỗi chúng ta. Cám ơn cô Bùi Châu Đảo và đội ngũ các bạn trong Yogadaily đã giúp bản thân tôi có những suy nghĩ tích cực và sẽ biến đổi thành động lực trong cuộc sống.
Mr Hữu Tâm
Giám đốc Công ty TNHH Du lịch Thùy Dương
Ngay từ buổi tập đầu tiên mình đã cảm nhận được sức khỏe của mình tốt hơn, giúp tâm mình thư thái hơn. Điều tuyệt vời hơn hết đó là các điều cơ bản của một huấn luyện viên yoga đã được chuẩn bị rất chu đáo giúp mình học theo và thực hành một cách nhanh chóng. Cám ơn Yogadaily.
Ms Kim Nhi
Giám đốc Spa Nano

Trở thành nhà lãnh đạo có dễ không?

Suy nghĩ như một nhà lãnh đạo

– Kiên định, nhưng tử tế.

Khi bạn đang lãnh đạo một đội nhóm, bạn là người đặt ra luật lệ và quy tắc. Tùy thuộc vào bạn thiết lập như thế nào, nhưng hãy kiên định thuyết phục người khác với sự thấu hiểu của mình. Hãy tư duy và cảm nhận vai trò thành viên khi tuân theo luật lệ đó, khi ấy mới quyết định mình có kiên trì tiếp tục hay không.

 

– Tự tin

Nếu muốn người khác nhìn nhận bạn như một người lãnh đạo, trước hết bạn phải coi mình là lãnh đạo. Khi bạn tự tin trong công việc, họ sẽ tin rằng bạn điều khiển được việc đang làm. Hãy chứng tỏ mình là người có trách nhiệm, đáng tôn trọng và tin cậy.

 

leader

 

Hành động như một nhà lãnh đạo

– Quyết đoán

Bạn đang đứng giữa đám bạn và thảo luân về việc làm gì đêm nay. Mọi người ra sức giải thích, thuyết phục người khác cho đến khi ai đó nói: “Mọi người, chúng ta cần đi theo hướng này này, hướng A bị loại vì không đủ thời gian, hướng B nhàm chán,…” Và đó là lúc một người lãnh đạo xuất hiện.

 

– Giữ lời hứa

Một tổng thống không giữ lời hứa là một người không được lòng dân. Khi bạn thất hứa, bạn đang làm mất lòng tự trọng của chính mình. Không ai thích người khác thất hứa. Những đứa trẻ sẽ vô cùng bức xúc khi cha mẹ chúng không tặng thứ gì như đã hứa. Vợ sẽ cằn nhằn chồng vì không đi du lịch đúng theo kế hoạch. Trong đội nhóm của vậy, người lãnh đạo cần chịu trách nhiệm với lời nói của mình.

 

– Đối xử công bằng

Để đội nhóm phát triển, tất cả thành viên đều phải tiến bộ. Sẽ là điều vô nghĩa nếu bạn giành hết phần ngon. Khi công việc hoàn thành cần nói rằng: Chúng ta làm được rồi.” chứ không phải:” Tôi đã làm được.” Đó là công trạng của cả nhóm, không phải của riêng ai.
 

Nguồn nghethuatsong.com.vn

 

Có thể bạn quan tâm:

Khóa học yoga cơ bản cho người mới

Lớp tập yoga thường xuyên mỗi ngày

Tin liên quan

Chung tay xây dựng, giữ gìn môi trường sống văn minh, sạch đẹp

NGƯỜI MỸ DẠY BÀI HỌC "CÔ BÉ LỌ LEM"

Tư duy ngược của người thông minh

Tư duy người thành công

Tư duy ứng xử của người trí tuệ

Nên sống lười biếng, dựa dẫm hay chăm chỉ miệt mài

Gọi điện ZaloChỉ Đường