Khóa học

TRIẾT LÝ YOGA & THIỀN
Việc thông hiểu triết lý Yoga giúp quá trình luyện tập Yoga của bạn nhiều cảm hứng hơn, bạn biết rõ con đường của bạn từ điểm khởi đầu đến khi hoàn ...
Khóa học Massage trị liệu
Khóa học đặc biệt giúp bạn chăm sóc, yêu thương chính mình và người thân.
Khóa học Yoga nâng cao
Rèn luyện các bài tập Yoga nâng cao chuyên sâu theo chuỗi Hatha cổ điển, và Ashtanga hiện đại.

Cảm nhận của học viên

Sống Hạnh phúc của Yogadaily là một chương trình tuyệt vời dành cho những ai đang cảm thấy lạc lõng giữa cuộc sống. Mọi người trong Yogadaily rất đáng yêu, nhiệt tình và tâm huyết. Cám ơn chương trình đã giúp tôi tìm lại chính mình, giúp tôi học cách giải quyết những muộn phiền trong cuộc sống để tìm lại cân bằng và hạnh phúc.
Ms Hồ Trang
Graphic Designer Sunflower Media
Yoga đã mang lại những giá trị thiết thực cho tất cả mọi người, biết sống và yêu thương, biết ơn tất cả những điều tốt đẹp mà cuộc sống mang lại cho mỗi chúng ta. Cám ơn cô Bùi Châu Đảo và đội ngũ các bạn trong Yogadaily đã giúp bản thân tôi có những suy nghĩ tích cực và sẽ biến đổi thành động lực trong cuộc sống.
Mr Hữu Tâm
Giám đốc Công ty TNHH Du lịch Thùy Dương
Ngay từ buổi tập đầu tiên mình đã cảm nhận được sức khỏe của mình tốt hơn, giúp tâm mình thư thái hơn. Điều tuyệt vời hơn hết đó là các điều cơ bản của một huấn luyện viên yoga đã được chuẩn bị rất chu đáo giúp mình học theo và thực hành một cách nhanh chóng. Cám ơn Yogadaily.
Ms Kim Nhi
Giám đốc Viện Spa Nano

Tự do sống với chính mình

Cuộc sống tự do là cuộc sống được thoải mái làm những gì mình thích, đến những nơi mình muốn, ăn theo sở thích, gặp bất kỳ ai hay sống theo cách của mình.

 

Tự do là  …

Tự do là cái quyền được làm những gì mình muốn.

Tự do là khi tôi được chính là mình, tự do yêu thương, thoải mái làm những điều mình thích dù chuyện đó có là điên rồ hay hơn thế nữa.

Khi sống tự do, tôi sẽ là chính tôi, không cần sự che chở của bất kỳ ai, sống tự do để trưởng thành và tự làm mọi thứ.

 

Hãy sống là chính mình

Tự do sống, có thể bạn nói tôi là một con người ích kỷ hay cô đơn, tôi không phản đối, vì tôi chỉ đơn giản muốn sống tự do.Cô đơn chính là nơi không tồn tại niềm vui, đưa mọi thứ vào một nỗi buồn. Bạn buồn chán và mệt mỏi trong vòng xoáy cuộc sống. Bạn tin rằng bên ngoài là hành trình đang chờ đợi bạn.

 

sống tự do

 

Những mệt mỏi và đau khổ, tủi thân và khó chịu trong cuộc sống nhiều lắm, từ người thân, bạn bè, cuộc sống hay người bạn yêu,.. nó giống như bom nổ chậm, hoang mang và sợ hãi. Không biết phải thế nào? Bạn mệt mỏi và tôi cũng vậy. Nếu cứ để trong lòng, bạn tổn thương, nếu nói ra lại làm tổn thương người khác. Có đôi khi tôi muốn sống một mình, không cần ai quan tâm, tôi chỉ muốn làm những điều mình thích. Nhưng cuộc sống không chỉ có bóng tối mà còn ánh sáng, không chỉ có khổ đau mà còn niềm vui, có cả tình thân và tình yêu.

Quan tâm mọi người nhưng cũng phải dành thời gian cho bản thân. Lúc này hãy để bạn chính là bạn, hãy sống là chính mình. Hãy để tự do tung cánh bay, đừng bó buộc bản thân trong những phút giây của mình. Bạn có thể dành một kỳ nghỉ để bạn chính là bạn, tự do bay nhảy và làm những điều mình thích mà không cần phải suy nghĩ quá nhiều, quan tâm mọi người sẽ nhìn và suy nghĩ về bạn thế nào.

 

 Theo Guu.vn

 

Có thể bạn quan tâm:

Khóa học yoga cơ bản cho người mới

Lớp tập yoga thường xuyên mỗi ngày

Tin liên quan

Chuyện đáng suy ngẫm: Tại sao ở hiền mà chẳng gặp lành?

Những điều này chính là điều người thông minh luôn ghi nhớ

5 câu nói đã giúp hàng triệu người đổi vận, hãy đọc và suy ngẫm về chính mình

Cổ nhân dạy: Con người sở dĩ không vui vẻ, là do trong tâm vẫn giữ mãi 1 điều

Bài học về con bò và triết lý dám nghĩ dám làm trong cuộc sống

2 câu chuyện rất sâu sắc về sự ngộ nhận bản thân

Gọi điện ZaloChỉ Đường