Khóa học

Lớp tập yoga mỗi ngày, Trung tâm Yogadaily TPHCM
Học phí chỉ bằng 1 ly cafe. Tương đương 15.000đ/buổi tập.
Khóa học Yoga cơ bản - Nghệ thuật sống khỏe mạnh & hạnh phúc
Tặng ngay voucher 10% tập Yoga thường xuyên. Số lượng có hạn.
YOGA CƠ BẢN 2 - Xây dựng nền tảng tư thế vững vàng & thoải mái
Ứng dụng cơ thể học và định tuyến tư thế giúp bạn tự tin tập bất kỳ tư thế nào

Cảm nhận của học viên

Từ buổi đầu bỡ ngỡ và sau một tuần tập luyện mới biết rằng các tư thế tập luyện trước đó chưa đúng "định tuyến" nên gây đau lưng và khớp gối trong thời gian dài do quá trình tự tập luyện tại nhà chưa đúng phương pháp. Thật là hiệu quả, chỉ sau 01 tuần, cột sống hết đau hẳn và đến tuần thứ 03 khớp gối đã giảm đau rõ rệt.
Ths Minh Tuấn
Giám đốc eduEnter
Khi đã hiểu rõ bản chất và tác dụng của các tư thế yoga, tôi được hướng dẫn để “thiền” trong từng tư thế, qua đó trải nghiệm rất sâu các tác động, tác dụng của mỗi asana đến từng ngóc ngách cơ thể. Sau mỗi bài tập là cảm giác rất thư giãn, khỏe khoắn. Như thế mới đúng là tập yoga!
Ms Lê Oanh
Nhà sáng lập Kalin Spa
Sống Hạnh phúc của Yogadaily là một chương trình tuyệt vời dành cho những ai đang cảm thấy lạc lõng giữa cuộc sống. Mọi người trong Yogadaily rất đáng yêu, nhiệt tình và tâm huyết. Cám ơn chương trình đã giúp tôi tìm lại chính mình, giúp tôi học cách giải quyết những muộn phiền trong cuộc sống để tìm lại cân bằng và hạnh phúc.
Ms Hồ Trang
Graphic Designer Sunflower Media
Yoga đã mang lại những giá trị thiết thực cho tất cả mọi người, biết sống và yêu thương, biết ơn tất cả những điều tốt đẹp mà cuộc sống mang lại cho mỗi chúng ta. Cám ơn cô Bùi Châu Đảo và đội ngũ các bạn trong Yogadaily đã giúp bản thân tôi có những suy nghĩ tích cực và sẽ biến đổi thành động lực trong cuộc sống.
Mr Hữu Tâm
Giám đốc Công ty TNHH Du lịch Thùy Dương
Ngay từ buổi tập đầu tiên mình đã cảm nhận được sức khỏe của mình tốt hơn, giúp tâm mình thư thái hơn. Điều tuyệt vời hơn hết đó là các điều cơ bản của một huấn luyện viên yoga đã được chuẩn bị rất chu đáo giúp mình học theo và thực hành một cách nhanh chóng. Cám ơn Yogadaily.
Ms Kim Nhi
Giám đốc Spa Nano

Tự do sống với chính mình

Cuộc sống tự do là cuộc sống được thoải mái làm những gì mình thích, đến những nơi mình muốn, ăn theo sở thích, gặp bất kỳ ai hay sống theo cách của mình.

 

Tự do là  …

Tự do là cái quyền được làm những gì mình muốn.

Tự do là khi tôi được chính là mình, tự do yêu thương, thoải mái làm những điều mình thích dù chuyện đó có là điên rồ hay hơn thế nữa.

Khi sống tự do, tôi sẽ là chính tôi, không cần sự che chở của bất kỳ ai, sống tự do để trưởng thành và tự làm mọi thứ.

 

Hãy sống là chính mình

Tự do sống, có thể bạn nói tôi là một con người ích kỷ hay cô đơn, tôi không phản đối, vì tôi chỉ đơn giản muốn sống tự do. Cô đơn chính là nơi không tồn tại niềm vui, đưa mọi thứ vào một nỗi buồn. Bạn buồn chán và mệt mỏi trong vòng xoáy cuộc sống. Bạn tin rằng bên ngoài là hành trình đang chờ đợi bạn.

 

 

Những mệt mỏi và đau khổ, tủi thân và khó chịu trong cuộc sống nhiều lắm, từ người thân, bạn bè, cuộc sống hay người bạn yêu,.. nó giống như bom nổ chậm, hoang mang và sợ hãi. Không biết phải thế nào? Bạn mệt mỏi và tôi cũng vậy. Nếu cứ để trong lòng, bạn tổn thương, nếu nói ra lại làm tổn thương người khác. Có đôi khi tôi muốn sống một mình, không cần ai quan tâm, tôi chỉ muốn làm những điều mình thích. Nhưng cuộc sống không chỉ có bóng tối mà còn ánh sáng, không chỉ có khổ đau mà còn niềm vui, có cả tình thân và tình yêu.

Quan tâm mọi người nhưng cũng phải dành thời gian cho bản thân. Lúc này hãy để bạn chính là bạn, hãy sống là chính mình. Hãy để tự do tung cánh bay, đừng bó buộc bản thân trong những phút giây của mình. Bạn có thể dành một kỳ nghỉ để bạn chính là bạn, tự do bay nhảy và làm những điều mình thích mà không cần phải suy nghĩ quá nhiều, quan tâm mọi người sẽ nhìn và suy nghĩ về bạn thế nào.

 

 Theo Guu.vn

 

Có thể bạn quan tâm:

Khóa học yoga cơ bản cho người mới

Lớp tập yoga thường xuyên mỗi ngày

Tin liên quan

Chung tay xây dựng, giữ gìn môi trường sống văn minh, sạch đẹp

NGƯỜI MỸ DẠY BÀI HỌC "CÔ BÉ LỌ LEM"

TÂM SỰ NGƯỜI QUÉT RÁC

Nghề Huấn luyện viên Yoga - Sứ mệnh phụng sự & học tập suốt đời

Bánh xe cuộc đời - Giải pháp cân bằng cuộc sống

7 Bước Ứng Dụng Yoga Để Thu Hút Người Yêu Lý Tưởng

8 ĐẶC ĐIỂM THƯỜNG THẤY Ở NHỮNG NGƯỜI HẠNH PHÚC

Luật nhân quả về làm giàu

Gọi điện ZaloChỉ Đường