Khóa học

TRIẾT LÝ YOGA & THIỀN
Việc thông hiểu triết lý Yoga giúp quá trình luyện tập Yoga của bạn nhiều cảm hứng hơn, bạn biết rõ con đường của bạn từ điểm khởi đầu đến khi hoàn ...

Cảm nhận của học viên

Sống Hạnh phúc của Yogadaily là một chương trình tuyệt vời dành cho những ai đang cảm thấy lạc lõng giữa cuộc sống. Mọi người trong Yogadaily rất đáng yêu, nhiệt tình và tâm huyết. Cám ơn chương trình đã giúp tôi tìm lại chính mình, giúp tôi học cách giải quyết những muộn phiền trong cuộc sống để tìm lại cân bằng và hạnh phúc.
Ms Hồ Trang
Graphic Designer Sunflower Media
Yoga đã mang lại những giá trị thiết thực cho tất cả mọi người, biết sống và yêu thương, biết ơn tất cả những điều tốt đẹp mà cuộc sống mang lại cho mỗi chúng ta. Cám ơn cô Bùi Châu Đảo và đội ngũ các bạn trong Yogadaily đã giúp bản thân tôi có những suy nghĩ tích cực và sẽ biến đổi thành động lực trong cuộc sống.
Mr Hữu Tâm
Giám đốc Công ty TNHH Du lịch Thùy Dương
Ngay từ buổi tập đầu tiên mình đã cảm nhận được sức khỏe của mình tốt hơn, giúp tâm mình thư thái hơn. Điều tuyệt vời hơn hết đó là các điều cơ bản của một huấn luyện viên yoga đã được chuẩn bị rất chu đáo giúp mình học theo và thực hành một cách nhanh chóng. Cám ơn Yogadaily.
Ms Kim Nhi
Giám đốc Viện Spa Nano

Vô cảm “ung thư” tâm hồn

Có lẽ cuộc sống quá xô bồ, có nhiều hành động lừa đảo, cướp bóc, giết người… cho nên con người ngày càng e dè nhau. Bước ra khỏi cửa, người ta còn rất sợ nói chuyện với người lạ huống chi là giúp đỡ người khác. Tư tưởng của đa phần mọi người là mình không làm gì sai là được, chuyện của người khác thì không cần quản.

 

Sự vô cảm sẽ làm tâm hồn con người thêm chai sạn, làm rạn nứt các mối quan hệ giữa người và người, khiến con người trở nên xa cách, không có niềm tin vào những điều tốt đẹp của cuộc sống, làm mất đi cái thiện mà con người luôn hướng tới. Chúng ta đang sống giữa cộng đồng nên việc giúp đỡ nhau là vô cùng cần thiết. Chúng ta hãy nghĩ đơn giản nếu chúng ta không giúp người khác thì ai sẽ giúp chúng ta? Cuộc đời vốn không bằng phẳng, con người không bao giờ sống trong niềm vui, hạnh phúc đủ đầy suốt cả cuộc đời. Có những thời khắc cuộc sống bị chao đảo như mất việc, mất nhà, mất sức khỏe, thậm chí là mất người thân. Vậy những lúc đó ai dang tay ra gúp đỡ chúng ta nếu như trước đó chúng ta cứ “thờ ơ” với người khác như vậy.

 

bài tập yoga người cao tuổi

 

Mỗi chúng ta cần kiểm điểm lại mình, tuy tội vô cảm không có pháp luật nào có thể trừng trị nhưng toàn án lương tâm sẽ lên án bạn cả đời. Lời khuyên cho mỗi bạn trẻ hãy giữ cho mình một trái tim ấm nóng sự đồng cảm và yêu thương. Chúng ta là những thế hệ tương lai, trách nhiệm chúng ta là phải hoàn thiện bản thân mình và chung tay xây dựng xã hội ngày càng văn minh.

 

Theo Vietbao

 

Có thể bạn quan tâm:

Khóa học yoga cơ bản cho người mới

Lớp tập yoga thường xuyên mỗi ngày

Tin liên quan

Muốn thoát nghèo trước 40 tuổi, hãy lắng nghe lời khuyên của tỷ phú Lý Gia Thành

Câu chuyện một bát cơm

3 việc vô bổ mà đàn ông NGHÈO nào cũng thích làm

Khách chê đồ ăn dở, phản ứng của chủ quán khiến anh ta cảm thấy xấu hổ

Câu chuyện 2 người đàn ông chui ra từ ống khói - Bài học cuộc sống sâu sắc

34 chân tướng cuộc sống mà bạn nên biết

Gọi điện ZaloChỉ Đường