Khóa học

Lớp tập yoga mỗi ngày, Trung tâm Yogadaily TPHCM
Học phí chỉ bằng 1 ly cafe. Tương đương 15.000đ/buổi tập.
Khóa học Yoga cơ bản - Nghệ thuật sống khỏe mạnh & hạnh phúc
Tặng ngay voucher 10% tập Yoga thường xuyên. Số lượng có hạn.
YOGA CƠ BẢN 2 - Xây dựng nền tảng tư thế vững vàng & thoải mái
Ứng dụng cơ thể học và định tuyến tư thế giúp bạn tự tin tập bất kỳ tư thế nào

Cảm nhận của học viên

Từ buổi đầu bỡ ngỡ và sau một tuần tập luyện mới biết rằng các tư thế tập luyện trước đó chưa đúng "định tuyến" nên gây đau lưng và khớp gối trong thời gian dài do quá trình tự tập luyện tại nhà chưa đúng phương pháp. Thật là hiệu quả, chỉ sau 01 tuần, cột sống hết đau hẳn và đến tuần thứ 03 khớp gối đã giảm đau rõ rệt.
Ths Minh Tuấn
Giám đốc eduEnter
Khi đã hiểu rõ bản chất và tác dụng của các tư thế yoga, tôi được hướng dẫn để “thiền” trong từng tư thế, qua đó trải nghiệm rất sâu các tác động, tác dụng của mỗi asana đến từng ngóc ngách cơ thể. Sau mỗi bài tập là cảm giác rất thư giãn, khỏe khoắn. Như thế mới đúng là tập yoga!
Ms Lê Oanh
Nhà sáng lập Kalin Spa
Sống Hạnh phúc của Yogadaily là một chương trình tuyệt vời dành cho những ai đang cảm thấy lạc lõng giữa cuộc sống. Mọi người trong Yogadaily rất đáng yêu, nhiệt tình và tâm huyết. Cám ơn chương trình đã giúp tôi tìm lại chính mình, giúp tôi học cách giải quyết những muộn phiền trong cuộc sống để tìm lại cân bằng và hạnh phúc.
Ms Hồ Trang
Graphic Designer Sunflower Media
Yoga đã mang lại những giá trị thiết thực cho tất cả mọi người, biết sống và yêu thương, biết ơn tất cả những điều tốt đẹp mà cuộc sống mang lại cho mỗi chúng ta. Cám ơn cô Bùi Châu Đảo và đội ngũ các bạn trong Yogadaily đã giúp bản thân tôi có những suy nghĩ tích cực và sẽ biến đổi thành động lực trong cuộc sống.
Mr Hữu Tâm
Giám đốc Công ty TNHH Du lịch Thùy Dương
Ngay từ buổi tập đầu tiên mình đã cảm nhận được sức khỏe của mình tốt hơn, giúp tâm mình thư thái hơn. Điều tuyệt vời hơn hết đó là các điều cơ bản của một huấn luyện viên yoga đã được chuẩn bị rất chu đáo giúp mình học theo và thực hành một cách nhanh chóng. Cám ơn Yogadaily.
Ms Kim Nhi
Giám đốc Spa Nano

Buổi họp quan trọng

Tập đoàn Otek là công ty bán máy tính tiền lớn nhất thế giới, nhưng trong những năm đầu mới thành lập, vì suy nghĩ tiêu cực của các đại diện bán hàng khiến cho Otek đứng trước bờ vực phá sản.

Vào thời điểm then chốt đó, ‘bài phát biểu’ của một cậu bé đánh giầy non nớt đã kích hoạt tinh thần của những người tham dự cuộc họp.

Nhờ đó, công ty đang đứng trước nguy cơ đóng cửa này đã vươn lên, bước vào con đường cường thịnh của mình.

Năm đó, công ty đang rơi vào khủng hoảng tài chính. Ngài chủ tịch Chafer đích thân đến thăm các đại diện bán hàng trung gian.

Ông biết rõ rằng họ là tài sản quan trọng nhất của công ty mà cách tốt nhất để bảo vệ tài sản này chính là kích thích sức sống của họ.

Ngài Chafer nói với những đại diện bán hàng đang ủ rũ, chán nản: “Đối thủ cạnh tranh của chúng ta đang tung vài tin tức rằng, công ty Otek đang gặp phải khủng hoảng tài chính không thể khắc phục; còn có lời đồn rằng, chúng ta sẽ cắt giảm nhân viên.

Những điều này đều không phải là sự thực. Hôm nay tôi đến đây chính là để triệu tập các vị, mời mọi người giải thích cho bản thân, chia sẻ chân thực khó khăn của chính mình”.

Một đại diện bán hàng cho biết: “Doanh số bán hàng của tôi giảm xuống là vì khu vực tôi phụ trách đang bị hạn hán, việc kinh doanh của mọi người đều bị ảnh hưởng, không ai muốn mua máy tính tiền cả.

Hơn nữa, năm nay là năm bầu cử tổng thống, ai cũng quan tâm đến kết quả bầu cử, dồn sự chú ý vào tổng thống, không ai có hứng thú mua máy tính tiền…”.

Người thứ nhất chưa dứt lời, vị thứ hai liền đứng lên, thậm chí lý do của anh ta còn tiêu cực hơn cả người trước, lời nói đầy đau khổ & chán nản: “Tôi nghĩ công ty sắp giải thể rồi, giống như một tòa nhà đầy rẫy nguy cơ.

Tôi thừa nhận mình đang chuẩn bị nhảy việc”.

Lúc này, một nửa số đại diện bán hàng đều thật thà chia sẻ bản thân đang tìm một lối thoát khác.

Ngài Chafer ‘nhảy’ lên ghế, kích động ngắt lời nhân viên kia rồi bình tĩnh nói: “Giờ tạm nghỉ 5 phút để tôi đi đánh giầy, nhưng mời mọi người ngồi tại chỗ, sau đây sẽ có nội dung rất hay”.

Bài phát biểu trong giờ giải lao.

Một phút sau, cậu bé hàng ngày vẫn đánh giầy cho nhân viên ở cổng công ty được gọi vào. Ngài chủ tịch không ngần ngại đưa chân mang giầy ra & tán gẫu với cậu đánh giầy trước mặt mọi người.

“Cháu mấy tuổi rồi? Cháu đánh giầy ở cổng công ty chúng tôi bao lâu rồi?” Ông hỏi.
“Cháu 9 tuổi. Cháu đến đây được 6 tháng rồi ạ” Cậu bé trả lời.
“Tốt lắm. Mỗi đôi giầy cháu kiếm được bao nhiêu tiền?”
“Mỗi đôi 5 xu ạ” Cậu bé đáp, “Nhưng có lúc cháu còn được chút tiền bo”
“Trước khi cháu đến, ai đánh giầy ở đây? Tại sao người đó lại bỏ đi?”
“Là anh Beers, 17 tuổi ạ. Cháu nghe nói, anh ấy cảm thấy việc đánh giầy không đủ sống nên đã bỏ đi”
“Vậy cháu đánh giầy cũng chỉ kiếm được 5 xu mỗi đôi có duy trì cuộc sống được không?”.

Các đại diện bán hàng đều kinh ngạc trước câu trả lời của cậu bé.
“Được ạ, thưa ngài. Mỗi tuần cháu đưa cho mẹ 10 đồng, gửi tiết kiệm ngân hàng 5 đồng, còn giữ lại 2 đồng tiêu vặt.
Cháu nghĩ cứ làm khoảng 1 năm, cháu có thể dùng tiền gửi tiết kiệm ngân hàng để mua xe đạp nhưng mẹ cháu không hề biết chuyện này. Cháu muốn dành cho mẹ 1 điều bất ngờ” Cậu bé vừa đánh giầy vừa mỉm cười trả lời.

Nhìn đôi giầy da bóng loáng, ngài Chafer móc 5 xu ra trả tiền, cậu bé vui mừng nói: “Cảm ơn Ngài”.

Ngài chủ tịch này lại móc 1 đồng ra bo đưa cho cậu. Cậu bé cười hớn hở nói: “Cảm ơn Ngài”.

Ngài Chafer xúc động xoa đầu cậu nói: “Cháu bé, cảm ơn cháu. Cháu đã cho chúng ta một bài phát biểu rất hay”.

Sau đó, ngài quay sang nói với các nhân viên: “Giờ cháu bé này đang làm công việc mà một thanh niên hơn mình 8 tuổi từng làm. Công việc giống nhau, thù lao giống nhau, đối tượng phục vụ cũng giống nhau”.

“Nhưng…” , ông vô cùng xúc động nói tiếp: “Kết cục của 2 người khác nhau. Suy nghĩ của cháu bé đánh giầy này tràn đầy hy vọng vào cuộc sống.

Khi làm việc, nụ cười luôn nở trên môi cháu. Cháu bé mong thành công nên thành công cũng sẽ tới.

Còn cậu thanh niên kia luôn có thái độ lạnh lùng, tâm trạng thất vọng, bi quan & bất ổn.

Hơn nữa, khi nhận 5 xu của khách, cậu ta cũng không hề biết nói “cảm ơn” nên họ cũng không cho tiền bo & cũng không muốn thấy nét mặt lạnh lùng của cậu ta…

Thế nên, việc làm ăn của cậu ta sẽ ngày càng bi bét, đương nhiên là không thể duy trì cuộc sống”.

Lúc này, cậu bé xen vào nói: “Cháu tin, chỉ cần cháu cố gắng sẽ có rất nhiều người cần cháu…”.

luật hấp dẫn

Vị đại diện bán hàng từng phát biểu đầu tiên ngộ ra nói:

“Tôi hiểu rồi.

Doanh số bán hàng của chúng ta không cao vì chúng ta chỉ biết chấp nhận khó khăn của người khác, bị khó khăn của đối phương làm cho sợ hãi mà rút lui, mà không hề mang niềm vui và niềm tin thắng lợi lan tỏa cho đối phương, loại bỏ tâm lý sợ hãi của họ khi giới thiệu bán máy tính tiền.

Thực ra dù đối phương có khó khăn nhường nào, khi bạn mang sự lạc quan & tự tin đến cho họ, tự nhiên họ sẽ chấp nhận bạn”.

 

 

Tham khảo thêm: Các giải pháp giúp tăng lương

Tin liên quan

Chung tay xây dựng, giữ gìn môi trường sống văn minh, sạch đẹp

NGƯỜI MỸ DẠY BÀI HỌC "CÔ BÉ LỌ LEM"

TÂM SỰ NGƯỜI QUÉT RÁC

Nghề Huấn luyện viên Yoga - Sứ mệnh phụng sự & học tập suốt đời

Bánh xe cuộc đời - Giải pháp cân bằng cuộc sống

7 Bước Ứng Dụng Yoga Để Thu Hút Người Yêu Lý Tưởng

8 ĐẶC ĐIỂM THƯỜNG THẤY Ở NHỮNG NGƯỜI HẠNH PHÚC

Luật nhân quả về làm giàu

Gọi điện ZaloChỉ Đường