Khóa học

Lớp tập yoga mỗi ngày, Trung tâm Yogadaily TPHCM
Học phí chỉ bằng 1 ly cafe đá. Tương đương 15.000đ/buổi tập.
Khóa học Yoga cơ bản - Nghệ thuật sống khỏe mạnh & hạnh phúc
Tặng ngay voucher 10% tập Yoga thường xuyên. Số lượng có hạn.

Cảm nhận của học viên

Sống Hạnh phúc của Yogadaily là một chương trình tuyệt vời dành cho những ai đang cảm thấy lạc lõng giữa cuộc sống. Mọi người trong Yogadaily rất đáng yêu, nhiệt tình và tâm huyết. Cám ơn chương trình đã giúp tôi tìm lại chính mình, giúp tôi học cách giải quyết những muộn phiền trong cuộc sống để tìm lại cân bằng và hạnh phúc.
Ms Hồ Trang
Graphic Designer Sunflower Media
Yoga đã mang lại những giá trị thiết thực cho tất cả mọi người, biết sống và yêu thương, biết ơn tất cả những điều tốt đẹp mà cuộc sống mang lại cho mỗi chúng ta. Cám ơn cô Bùi Châu Đảo và đội ngũ các bạn trong Yogadaily đã giúp bản thân tôi có những suy nghĩ tích cực và sẽ biến đổi thành động lực trong cuộc sống.
Mr Hữu Tâm
Giám đốc Công ty TNHH Du lịch Thùy Dương
Ngay từ buổi tập đầu tiên mình đã cảm nhận được sức khỏe của mình tốt hơn, giúp tâm mình thư thái hơn. Điều tuyệt vời hơn hết đó là các điều cơ bản của một huấn luyện viên yoga đã được chuẩn bị rất chu đáo giúp mình học theo và thực hành một cách nhanh chóng. Cám ơn Yogadaily.
Ms Kim Nhi
Giám đốc Spa Nano

Huấn luyện viên Yoga cá nhân – PT Yoga: xu thế hay giải pháp?

Ngày nay, nhu cầu thuê huấn luyện viên yoga kèm riêng 1-1 tại nhà ngày càng nhiều. Phải chăng đó là một xu thế tất yếu hay chỉ là giải pháp tình thế trong giai đoạn hạn chế tiếp xúc?

Thực ra, nhu cầu tìm huấn luyện viên yoga 1 kèm 1 đặc biệt tăng cao trong quãng thời gian hạn chế tiếp xúc. Tuy nhiên, nếu nhìn tổng thể về nhu cầu tập yoga thì đây không phải trào lưu nhất thời.

Việc tập luyện yoga ngày nay đã trở nên thiết yếu với một bộ phận người dân có ý thức chăm sóc sức khỏe toàn diện. Không chỉ tăng cường thể lực, cải thiện dáng vóc, mà đặc biệt nâng cao sức khỏe đề kháng tự nhiên.

tư thế cơ bản của yoga

Môi trường tập luyện cũng rất đa dạng. Phần lớn các Yogi sẽ đến các trung tâm yoga theo những ca tập phù hợp với quỹ thời gian của mình. Một số không nhỏ giới nhân viên văn phòng thì tranh thủ thời gian tham gia các lớp tập yoga được tổ chức ngay tại công ty. Và đặc biệt, khi yoga đã trở nên quá phổ biến, kinh tế người dân cũng ổn định, chính là thời điểm bùng nổ nhu cầu thuê giáo viên dạy yoga tại nhà.

Do đó, có thể khẳng định rằng, nhu cầu tập luyện cùng huấn luyện viên yoga cá nhân – PT Yoga – không phải chỉ là giải pháp tình thế tạm thời, mà chính là một xu thế tất yếu trong cuộc sống văn minh, hiện đại. Đó là một phong cách sống thời thượng.

 

Vì sao Huấn luyện viên Yoga cá nhân ngày càng được tin tưởng và lựa chọn?

Thực ra thì để tổ chức được các buổi học riêng cùng PT Yoga đòi hỏi nhiều yếu tố cả về phía HLV và Học viên.

Đối với Học viên, ngoài điều kiện kinh phí hàng tháng thì cũng cần trang bị tối thiểu các công cụ tập luyện như thảm, khăn, blog, dây đai. Và đặc biệt là phải có không gian tập luyện đủ thoáng mát và riêng biệt.

Đối với HLV Yoga, quan trọng nhất phải là kỹ năng hướng dẫn và uy tín. Kỹ năng và uy tín của một Huấn luyện viên Yoga có thể được thiết lập theo tư cách cá nhân, hoặc do một tổ chức Yoga uy tín giới thiệu, thậm chí do chính tổ chức này đào tạo ra. Đây cũng chính là thế mạnh của Yogadaily.

 

Vì sao Huấn luyện viên Yoga kèm riêng phải được yêu cầu cao về kỹ năng hướng dẫn?

Hướng dẫn yoga cá nhân không giống như hướng dẫn tại các phòng tập. Với học viên cá nhân, không chỉ cần một bài tập chuẩn kỹ thuật, mà HLV Yoga còn phải có những phương án xây dựng bài tập rất tỉ mỉ để phù hợp với cơ địa, sức tập và các vấn đề sức khỏe cá nhân của học viên. Không những thế, một điều cũng rất quan trọng là HLV phải biết xây dựng nhiều chuỗi bài tập khác nhau nhưng vẫn phải đảm bảo lợi ích sức khỏe để học viên vừa có sức khỏe vừa không bị nhàm chán.

Trên đây chỉ là những yêu cầu tối thiểu mà một người HLV Yoga cá nhân phải có. Và để đáp ứng được tất cả những tiêu chuẩn này, HLV Yoga phải được đào tạo bài bản theo chuẩn cả quốc gia và quốc tế. Yogadaily là một trong số rất ít trung tâm Yoga tại Việt Nam tự hào về các tiêu chuẩn này.

 

Bạn đã sẵn sàng với một chương trình tập luyện Yoga cho riêng mình chưa?

Tin liên quan

5 lý do bạn cần tập Yoga mỗi ngày

Huấn luyện viên Yoga cá nhân – PT Yoga: xu thế hay giải pháp?

Inside Flow Yoga - Tập Yoga theo nhạc - phong cách thời thượng

Tại sao bạn chọn tập Yoga?

Yoga không chỉ là các tư thế

Yoga khác biệt gì với tập thể dục?

Gọi điện ZaloChỉ Đường