Khóa học

Lớp tập yoga mỗi ngày, Trung tâm Yogadaily TPHCM
Học phí chỉ bằng 1 ly cafe. Tương đương 15.000đ/buổi tập.
Khóa học Yoga cơ bản - Nghệ thuật sống khỏe mạnh & hạnh phúc
Tặng ngay voucher 10% tập Yoga thường xuyên. Số lượng có hạn.
YOGA CƠ BẢN 2 - Xây dựng nền tảng tư thế vững vàng & thoải mái
Ứng dụng cơ thể học và định tuyến tư thế giúp bạn tự tin tập bất kỳ tư thế nào

Cảm nhận của học viên

Từ buổi đầu bỡ ngỡ và sau một tuần tập luyện mới biết rằng các tư thế tập luyện trước đó chưa đúng "định tuyến" nên gây đau lưng và khớp gối trong thời gian dài do quá trình tự tập luyện tại nhà chưa đúng phương pháp. Thật là hiệu quả, chỉ sau 01 tuần, cột sống hết đau hẳn và đến tuần thứ 03 khớp gối đã giảm đau rõ rệt.
Ths Minh Tuấn
Giám đốc eduEnter
Khi đã hiểu rõ bản chất và tác dụng của các tư thế yoga, tôi được hướng dẫn để “thiền” trong từng tư thế, qua đó trải nghiệm rất sâu các tác động, tác dụng của mỗi asana đến từng ngóc ngách cơ thể. Sau mỗi bài tập là cảm giác rất thư giãn, khỏe khoắn. Như thế mới đúng là tập yoga!
Ms Lê Oanh
Nhà sáng lập Kalin Spa
Sống Hạnh phúc của Yogadaily là một chương trình tuyệt vời dành cho những ai đang cảm thấy lạc lõng giữa cuộc sống. Mọi người trong Yogadaily rất đáng yêu, nhiệt tình và tâm huyết. Cám ơn chương trình đã giúp tôi tìm lại chính mình, giúp tôi học cách giải quyết những muộn phiền trong cuộc sống để tìm lại cân bằng và hạnh phúc.
Ms Hồ Trang
Graphic Designer Sunflower Media
Yoga đã mang lại những giá trị thiết thực cho tất cả mọi người, biết sống và yêu thương, biết ơn tất cả những điều tốt đẹp mà cuộc sống mang lại cho mỗi chúng ta. Cám ơn cô Bùi Châu Đảo và đội ngũ các bạn trong Yogadaily đã giúp bản thân tôi có những suy nghĩ tích cực và sẽ biến đổi thành động lực trong cuộc sống.
Mr Hữu Tâm
Giám đốc Công ty TNHH Du lịch Thùy Dương
Ngay từ buổi tập đầu tiên mình đã cảm nhận được sức khỏe của mình tốt hơn, giúp tâm mình thư thái hơn. Điều tuyệt vời hơn hết đó là các điều cơ bản của một huấn luyện viên yoga đã được chuẩn bị rất chu đáo giúp mình học theo và thực hành một cách nhanh chóng. Cám ơn Yogadaily.
Ms Kim Nhi
Giám đốc Spa Nano

WORKSHOP: TUYẾN NỘI TIẾT ỨNG DỤNG TRONG THỰC HÀNH HATHA YOGA

 

Để điều khiển hoạt động sống của cơ thể, ngoài hệ thần kinh còn có hệ cơ quan đặc biệt gọi là hệ thống nội tiết. Hệ thống nội tiết tiết ra hormon, là những chất có hoạt tính sinh học cao, có khả năng gây ra các biến đổi tức thời trạng thái chức năng của cơ thể.

Khi asana của bạn càng chuyển động nhanh và mạnh thì sự hưng phấn thần kinh, tần số nhịp tim, tần số hô hấp, quá trình chuyển hoá chất trong cơ thể bạn càng tăng nhanh và cao. Quá trình này được điều hoà và kiểm soát bởi các loại hormon của tuyến nội tiết.

Lớp học này rất hữu ích với những ai có mong muốn mở rộng trải nghiệm tập luyện, đi sâu hơn về vị trí giải phẫu của tuyến nội tiết, các asana tác động mạnh lên các tuyến nội tiết đặc hiệu, giúp bạn cảm nhận được sự điều hoà và kiểm soát của tuyến nội tiết lên chính cơ thể mình. 

 

Bạn sẽ nhận được gì?

 • Bạn sẽ có cái nhìn đúng hơn về bản chất, nguồn gốc, vai trò sinh học và cơ chế tác động khác nhau của các loại hormon trong cơ thể khi thực hành asana.
 • Bạn sẽ được trang bị kiến thức và kỹ năng tất tần tật về 7 asana tác động đầy đủ lên 8 tuyến nội tiết trong cơ thể gồm:
 1. Tuyến tùng.
 2. Tuyến yên.
 3. Tuyến giáp.
 4. Tuyến cận giáp.
 5. Tuyến ức.
 6. Tuyến tụy.
 7. Thượng thận.
 8. Tuyến sinh dục.

Các asana (tư thế) phù hợp tác động trực tiếp vào các tuyến nội tiết. Các asana này rất cơ bản, thông dụng trong chuỗi tập luyện của các bạn hàng ngày nhưng có thể bạn đã chưa gắn chúng vào tuyến nội tiết và hormon.

hệ thống tuyến nội tiết bên trong cơ thể

Điều kiện tham gia:

 • Không cần đã tập Yoga trước.
 • Có nơi yên tĩnh phù hợp cho việc tập luyện. Có laptop, máy tính hoặc điện thoại có kết nối Internet.
 • Quần áo co dãn, thoải mái, khăn thấm mồ hôi.
 • Vào lớp trước giờ bắt đầu 10 phút để đảm báo kết nối ổn định.

Học phí:

 • 100.000đ/học viênMIỄN PHÍ dành cho 10 học viên đăng ký đầu tiên.

Huấn luyện viên hướng dẫn:

 • Buổi Workshop được phụ trách bởi Thạc sĩ Giáo dục Thể chất, Giảng viên, Huấn luyện viên Yoga Trần Văn Đúng cùng với sự nhiệt huyết và tràn đầy năng lượng tích cực sẽ mang đến cho bạn sự trải nghiệm tuyệt vời.

Thạc sĩ Giáo dục thể chất, Giảng viên, Huấn luyện viên Yoga Trần Văn Đúng

Thời gian và địa điểm:

 • Từ 18h45 – 20h30 thứ 3, ngày 13/07/2021.
 • Qua phần mềm Zoom.

Cách thức đăng ký:

TƯ VẤN TRỰC TIẾP:   (028).2226.8899 – 0902.633.569

Inbox để được tư vấn thêm: facebook icon

Om Shanti !

Có thể bạn quan tâm:

Khóa học yoga cơ bản cho người mới

Lớp tập yoga thường xuyên mỗi ngày

 

Tin liên quan

WORKSHOP YOGA ONLINE

WORKSHOP ONLINE: YOGA TĂNG CƯỜNG HỆ MIỄN DỊCH

WORKSHOP: TUYẾN NỘI TIẾT ỨNG DỤNG TRONG THỰC HÀNH HATHA YOGA

WORKSHOP YOGA: YOGA - BÌNH AN NỘI TÂM

WORKSHOP: YOGA - PHƯƠNG PHÁP GIẢM STRESS HIỆU QUẢ

WORKSHOP: YOGA & BÍ QUYẾT GIẢM CÂN

WORKSHOP: YOGA - CHO CỘT SỐNG LƯNG KHỎE MẠNH

Gọi điện ZaloChỉ Đường