Khóa học

TRIẾT LÝ YOGA & THIỀN
Việc thông hiểu triết lý Yoga giúp quá trình luyện tập Yoga của bạn nhiều cảm hứng hơn, bạn biết rõ con đường của bạn từ điểm khởi đầu đến khi hoàn ...

Cảm nhận của học viên

Sống Hạnh phúc của Yogadaily là một chương trình tuyệt vời dành cho những ai đang cảm thấy lạc lõng giữa cuộc sống. Mọi người trong Yogadaily rất đáng yêu, nhiệt tình và tâm huyết. Cám ơn chương trình đã giúp tôi tìm lại chính mình, giúp tôi học cách giải quyết những muộn phiền trong cuộc sống để tìm lại cân bằng và hạnh phúc.
Ms Hồ Trang
Graphic Designer Sunflower Media
Yoga đã mang lại những giá trị thiết thực cho tất cả mọi người, biết sống và yêu thương, biết ơn tất cả những điều tốt đẹp mà cuộc sống mang lại cho mỗi chúng ta. Cám ơn cô Bùi Châu Đảo và đội ngũ các bạn trong Yogadaily đã giúp bản thân tôi có những suy nghĩ tích cực và sẽ biến đổi thành động lực trong cuộc sống.
Mr Hữu Tâm
Giám đốc Công ty TNHH Du lịch Thùy Dương
Ngay từ buổi tập đầu tiên mình đã cảm nhận được sức khỏe của mình tốt hơn, giúp tâm mình thư thái hơn. Điều tuyệt vời hơn hết đó là các điều cơ bản của một huấn luyện viên yoga đã được chuẩn bị rất chu đáo giúp mình học theo và thực hành một cách nhanh chóng. Cám ơn Yogadaily.
Ms Kim Nhi
Giám đốc Viện Spa Nano

Bạn có muốn là người hạnh phúc nhất?

 

uống sữa bò có tốt không?

 

Chỉ cần ăn 7 phần trái cây và rau mỗi ngày, bạn sẽ thấy sức khỏe và tinh thần của mình cải thiện rõ rệt – đó là nghiên cứu mới của các nhà khoa học Anh.

Tuy nhiên, làm được điều này không hề đơn giản.

Nghiên cứu này không chỉ ra bạn phải ăn 7 loại rau củ quả khác nhau, mà chỉ đơn giản là 7 phần, có thể là các loại rau củ quả giống nhau, một phần có trọng lượng khoảng 80 gam.

Các chuyên gia nghiên cứu về sức khỏe ở Anh đã tiến hành khảo sát thói quen ăn uống của 80.000 người nước này và đã thấy rằng chỉ số hạnh phúc, vui vẻ tăng cùng với lượng trái cây, rau quả mà mỗi người nạp vào. Cảm giác dễ chịu, vui vẻ đạt tới đỉnh cao khi ăn 7 phần mỗi ngày.

Hiện nay, hầu hết các nước phương Tây khuyến khích người dân ăn 5 phần rau củ quả mỗi ngày để phòng ngừa bệnh tim mạch cũng như bảo vệ cơ thể chống lại ung thư.

Riêng ở nước Anh, hiện có tới 25% dân số ăn 1 phần hoặc không ăn một chút rau củ quả nào trong ngày.

Tuy vậy, tiêu thụ được 7 phần rau củ quả mỗi ngày không phải đơn giản. Các chuyên gia dinh dưỡng khuyên rằng bạn nên chế biến theo nhiều cách khác nhau để ăn được nhiều mà vẫn không làm mất các dưỡng chất trong rau quả, chẳng hạn như: trái cây trộn sữa chua, rau củ quả luộc, nước trái cây ép, salad rau củ trộn dầu giấm…

 

Theo DMail

 

Có thể bạn quan tâm:

Khóa học yoga cơ bản cho người mới

Lớp tập yoga thường xuyên mỗi ngày

Tin liên quan

Lời khuyên ngược đời để có sức khỏe tốt của bác sĩ Nhật

6 thứ không nên tiết kiệm trong cuộc sống

Bạn có biết rằng: Thế gian này đang âm thầm thưởng cho những người dậy sớm

4 loại nước 'hủy diệt' thận trong nháy mắt mà người Việt vẫn uống hàng ngày

3 loại nước gây ung thư nhanh chóng

Muốn tránh béo phì hãy ăn cơm với gia đình

Gọi điện ZaloChỉ Đường