Khóa học

Lớp tập yoga mỗi ngày, Trung tâm Yogadaily TPHCM
Học phí chỉ bằng 1 ly cafe. Tương đương 15.000đ/buổi tập.
Khóa học Yoga cơ bản - Nghệ thuật sống khỏe mạnh & hạnh phúc
Tặng ngay voucher 10% tập Yoga thường xuyên. Số lượng có hạn.
YOGA CƠ BẢN 2 - Xây dựng nền tảng tư thế vững vàng & thoải mái
Ứng dụng cơ thể học và định tuyến tư thế giúp bạn tự tin tập bất kỳ tư thế nào

Cảm nhận của học viên

Từ buổi đầu bỡ ngỡ và sau một tuần tập luyện mới biết rằng các tư thế tập luyện trước đó chưa đúng "định tuyến" nên gây đau lưng và khớp gối trong thời gian dài do quá trình tự tập luyện tại nhà chưa đúng phương pháp. Thật là hiệu quả, chỉ sau 01 tuần, cột sống hết đau hẳn và đến tuần thứ 03 khớp gối đã giảm đau rõ rệt.
Ths Minh Tuấn
Giám đốc eduEnter
Khi đã hiểu rõ bản chất và tác dụng của các tư thế yoga, tôi được hướng dẫn để “thiền” trong từng tư thế, qua đó trải nghiệm rất sâu các tác động, tác dụng của mỗi asana đến từng ngóc ngách cơ thể. Sau mỗi bài tập là cảm giác rất thư giãn, khỏe khoắn. Như thế mới đúng là tập yoga!
Ms Lê Oanh
Nhà sáng lập Kalin Spa
Sống Hạnh phúc của Yogadaily là một chương trình tuyệt vời dành cho những ai đang cảm thấy lạc lõng giữa cuộc sống. Mọi người trong Yogadaily rất đáng yêu, nhiệt tình và tâm huyết. Cám ơn chương trình đã giúp tôi tìm lại chính mình, giúp tôi học cách giải quyết những muộn phiền trong cuộc sống để tìm lại cân bằng và hạnh phúc.
Ms Hồ Trang
Graphic Designer Sunflower Media
Yoga đã mang lại những giá trị thiết thực cho tất cả mọi người, biết sống và yêu thương, biết ơn tất cả những điều tốt đẹp mà cuộc sống mang lại cho mỗi chúng ta. Cám ơn cô Bùi Châu Đảo và đội ngũ các bạn trong Yogadaily đã giúp bản thân tôi có những suy nghĩ tích cực và sẽ biến đổi thành động lực trong cuộc sống.
Mr Hữu Tâm
Giám đốc Công ty TNHH Du lịch Thùy Dương
Ngay từ buổi tập đầu tiên mình đã cảm nhận được sức khỏe của mình tốt hơn, giúp tâm mình thư thái hơn. Điều tuyệt vời hơn hết đó là các điều cơ bản của một huấn luyện viên yoga đã được chuẩn bị rất chu đáo giúp mình học theo và thực hành một cách nhanh chóng. Cám ơn Yogadaily.
Ms Kim Nhi
Giám đốc Spa Nano

Hậu quả để trẻ suy dinh dưỡng kéo dài

Suy dinh dưỡng, thấp còi trong thời gian dài ảnh hưởng nguy hiểm đến thể chất lẫn tinh thần, cản trở sự lớn mạnh của trẻ ngay trong ngày nay và tương lai. Suy dinh dưỡng, phải chăng còi ở trẻ là hiện trạng thiếu hụt những chất dinh dưỡng cần thiết.

Các giải pháp kịp thời cho trẻ suy dinh dưỡng có thể gây ra hậu quả khó lường:

Bài tập Yoga cho trẻ em

 

– Thể chất

Thiếu hụt dinh dưỡng ảnh hưởng trực tiếp khiến cho cho tất cả những hệ cơ quan của cơ thể giảm phát triển, bao gồm của cả hệ cơ xương, hạn chế chiều cao của trẻ. 

Bên cạnh đó, phổ thông nghiên cứu cũng cho thấy trẻ bị suy dinh dưỡng, phải chăng còi có nguy cơ cao bị tấn công liên tiếp và lặp đi lặp lại bởi những bệnh nhiễm khuẩn, thậm chí có khả năng tử vong bởi các căn bệnh hiểm nguy như tiêu chảy, viêm phổi, sởi. 

 

– Tinh thần

Trẻ suy dinh dưỡng, thấp còi có xu thế đổi thay những hành vi tình cảm xã hội như tỏ ra thờ ơ, hay quấy khóc, ko hứng thú sở hữu các hoạt động vui chơi, khám phá cuộc sống. 

Điều này ko chỉ hạn chế sự tương tác của trẻ với mọi người và toàn cầu xung nói quanh kể quẩn mà còn làm cho trẻ mất đi khả năng học hỏi.

 

Sự phát triển về nhận thức bị cản trở, tầm vóc kém tăng trưởng ảnh hưởng hiểm nguy đến khả năng lao động sau này của trẻ. Theo ước tính của Ngân hàng Thế giới, cứ 1% chiều cao giảm đi sẽ tương ứng với 1,4% năng suất của tư nhân đó; và những trẻ suy dinh dưỡng, tốt còi lúc trưởng thành có thu nhập ít hơn 20% so có những người ko bị suy dinh dưỡng, phải chăng còi lúc nhỏ.

 

Nguồn tổng hợp

 

Có thể bạn quan tâm:

Khóa học yoga cơ bản cho người mới

Lớp tập yoga thường xuyên mỗi ngày

Tin liên quan

5 lý do bạn cần tập Yoga mỗi ngày

Làm thế nào để có sức đề kháng tự nhiên hoàn hảo

Nghiên cứu phát hiện tập yoga giúp ngăn ung thư lây lan và tái phát

Tác hại của "hội chứng công nghệ" và giải pháp

Lợi ích của việc dậy sớm mỗi ngày

Nguyên nhân và cách phòng ngừa, điều trị bệnh trĩ

Bệnh trầm cảm - Biểu hiện và cách chữa trị

CÓ RẤT NHIỀU BỆNH, ĐỀU LÀ DO RẢNH QUÁ MÀ RA

Gọi điện ZaloChỉ Đường