Khóa học

TRIẾT LÝ YOGA & THIỀN
Việc thông hiểu triết lý Yoga giúp quá trình luyện tập Yoga của bạn nhiều cảm hứng hơn, bạn biết rõ con đường của bạn từ điểm khởi đầu đến khi hoàn ...

Cảm nhận của học viên

Sống Hạnh phúc của Yogadaily là một chương trình tuyệt vời dành cho những ai đang cảm thấy lạc lõng giữa cuộc sống. Mọi người trong Yogadaily rất đáng yêu, nhiệt tình và tâm huyết. Cám ơn chương trình đã giúp tôi tìm lại chính mình, giúp tôi học cách giải quyết những muộn phiền trong cuộc sống để tìm lại cân bằng và hạnh phúc.
Ms Hồ Trang
Graphic Designer Sunflower Media
Yoga đã mang lại những giá trị thiết thực cho tất cả mọi người, biết sống và yêu thương, biết ơn tất cả những điều tốt đẹp mà cuộc sống mang lại cho mỗi chúng ta. Cám ơn cô Bùi Châu Đảo và đội ngũ các bạn trong Yogadaily đã giúp bản thân tôi có những suy nghĩ tích cực và sẽ biến đổi thành động lực trong cuộc sống.
Mr Hữu Tâm
Giám đốc Công ty TNHH Du lịch Thùy Dương
Ngay từ buổi tập đầu tiên mình đã cảm nhận được sức khỏe của mình tốt hơn, giúp tâm mình thư thái hơn. Điều tuyệt vời hơn hết đó là các điều cơ bản của một huấn luyện viên yoga đã được chuẩn bị rất chu đáo giúp mình học theo và thực hành một cách nhanh chóng. Cám ơn Yogadaily.
Ms Kim Nhi
Giám đốc Viện Spa Nano

Hậu quả để trẻ suy dinh dưỡng kéo dài

Suy dinh dưỡng, thấp còi trong thời gian dài ảnh hưởng nguy hiểm đến thể chất lẫn tinh thần, cản trở sự lớn mạnh của trẻ ngay trong ngày nay và tương lai. Suy dinh dưỡng, phải chăng còi ở trẻ là hiện trạng thiếu hụt những chất dinh dưỡng cần thiết.

Các giải pháp kịp thời cho trẻ suy dinh dưỡng có thể gây ra hậu quả khó lường:

 

bài tập yoga trẻ em

 

– Thể chất

Thiếu hụt dinh dưỡng ảnh hưởng trực tiếp khiến cho cho tất cả những hệ cơ quan của cơ thể giảm phát triển, bao gồm của cả hệ cơ xương, hạn chế chiều cao của trẻ. 

Bên cạnh đó, phổ thông nghiên cứu cũng cho thấy trẻ bị suy dinh dưỡng, phải chăng còi có nguy cơ cao bị tấn công liên tiếp và lặp đi lặp lại bởi những bệnh nhiễm khuẩn, thậm chí có khả năng tử vong bởi các căn bệnh hiểm nguy như tiêu chảy, viêm phổi, sởi. 

 

– Tinh thần

Trẻ suy dinh dưỡng, thấp còi có xu thế đổi thay những hành vi tình cảm xã hội như tỏ ra thờ ơ, hay quấy khóc, ko hứng thú sở hữu các hoạt động vui chơi, khám phá cuộc sống. 

Điều này ko chỉ hạn chế sự tương tác của trẻ với mọi người và toàn cầu xung nói quanh kể quẩn mà còn làm cho trẻ mất đi khả năng học hỏi.

 

Sự phát triển về nhận thức bị cản trở, tầm vóc kém tăng trưởng ảnh hưởng hiểm nguy đến khả năng lao động sau này của trẻ. Theo ước tính của Ngân hàng Thế giới, cứ 1% chiều cao giảm đi sẽ tương ứng với 1,4% năng suất của tư nhân đó; và những trẻ suy dinh dưỡng, tốt còi lúc trưởng thành có thu nhập ít hơn 20% so có những người ko bị suy dinh dưỡng, phải chăng còi lúc nhỏ.

 

Nguồn tổng hợp

 

Có thể bạn quan tâm:

Khóa học yoga cơ bản cho người mới

Lớp tập yoga thường xuyên mỗi ngày

Tin liên quan

Lời khuyên ngược đời để có sức khỏe tốt của bác sĩ Nhật

6 thứ không nên tiết kiệm trong cuộc sống

Bạn có biết rằng: Thế gian này đang âm thầm thưởng cho những người dậy sớm

4 loại nước 'hủy diệt' thận trong nháy mắt mà người Việt vẫn uống hàng ngày

3 loại nước gây ung thư nhanh chóng

Muốn tránh béo phì hãy ăn cơm với gia đình

Gọi điện ZaloChỉ Đường