Khóa học

TRIẾT LÝ YOGA & THIỀN
Việc thông hiểu triết lý Yoga giúp quá trình luyện tập Yoga của bạn nhiều cảm hứng hơn, bạn biết rõ con đường của bạn từ điểm khởi đầu đến khi hoàn ...

Cảm nhận của học viên

Sống Hạnh phúc của Yogadaily là một chương trình tuyệt vời dành cho những ai đang cảm thấy lạc lõng giữa cuộc sống. Mọi người trong Yogadaily rất đáng yêu, nhiệt tình và tâm huyết. Cám ơn chương trình đã giúp tôi tìm lại chính mình, giúp tôi học cách giải quyết những muộn phiền trong cuộc sống để tìm lại cân bằng và hạnh phúc.
Ms Hồ Trang
Graphic Designer Sunflower Media
Yoga đã mang lại những giá trị thiết thực cho tất cả mọi người, biết sống và yêu thương, biết ơn tất cả những điều tốt đẹp mà cuộc sống mang lại cho mỗi chúng ta. Cám ơn cô Bùi Châu Đảo và đội ngũ các bạn trong Yogadaily đã giúp bản thân tôi có những suy nghĩ tích cực và sẽ biến đổi thành động lực trong cuộc sống.
Mr Hữu Tâm
Giám đốc Công ty TNHH Du lịch Thùy Dương
Ngay từ buổi tập đầu tiên mình đã cảm nhận được sức khỏe của mình tốt hơn, giúp tâm mình thư thái hơn. Điều tuyệt vời hơn hết đó là các điều cơ bản của một huấn luyện viên yoga đã được chuẩn bị rất chu đáo giúp mình học theo và thực hành một cách nhanh chóng. Cám ơn Yogadaily.
Ms Kim Nhi
Giám đốc Viện Spa Nano

Lớp học Yoga dê

Một lớp học Yoga cùng dê ở Mỹ đã thu hút sự chú ý của nhiều học viên. Mặc dù không tự mình tham gia các bài tập yoga, nhưng những chú dê ở Oregon lại trở thành các fan hâm của bộ môn này.

 

yoga dê

 

Lainey Morse, chủ trang trại No Regrets ở bang Oregon, Mỹ, đã từng làm nhiếp ảnh gia chuyên nghiệp trong 10 năm. Thế nhưng năm ngoái, sau khi chống trọi với một số vấn đề sức khoẻ, cô quyết định bỏ nghề nhiếp ảnh và bắt đầu khai thác, kinh doanh trang trại của mình. Trong một bữa tiệc sinh nhật cho trẻ em, một vị phụ huynh đã hỏi mượn địa điểm làm lớp dạy yoga. Lainey đồng ý, và kể từ đó, lớp học càng ngày càng nổi tiếng. Một số học viên sẵn sàng lái xe suốt 100 dặm để đến được đây. Trang trại No Regrets quảng cáo một khung cảnh đẹp hoang dã và không khí trong lành, thế nhưng điểm hút khách nhất lại là những chú dê thân thiện thường đi dạo quanh các học viên.

Chủ trang trại, cô Lainey chia sẻ: “Dê ở trang trại rất hiền, ai từng đến đây cũng đều cảm thấy thoải mái và vui vẻ khi ra về. Ngay cả khi chúng nhai thức ăn cũng rất chậm rãi và điềm tĩnh giống như đang “thiền”, đem lại cho tôi một cảm giác rất thư thái”.

Với mục đích sử dụng động vật để giúp hỗ trợ điều trị cho những người bị đau buồn hay căng thẳng và trầm cảm, đặc biệt giúp người khuyết tật lấy được niềm tin cho cuộc sống, cô Lainey dự định mở nhiều lớp học yoga với dê hơn nữa trong tương lai.

 

Nguồn TTV

 

Có thể bạn quan tâm:

Khóa học yoga cơ bản cho người mới

Lớp tập yoga thường xuyên mỗi ngày

Tin liên quan

Bạn có tin tư thế Yoga mà bạn thích có thể nói lên tính cách của bạn không?

Bài tập cơ mông để khởi động và thư giãn

Những lợi ích của Yoga phục hồi mà bạn chưa biết

Loại hình Yoga tút lại vóc dáng thon gọn nhanh nhất?

Lợi ích của Yin Yoga

Những điều cần lưu ý khi tập bài Yoga nâng cao

Gọi điện ZaloChỉ Đường