Khóa học

TRIẾT LÝ YOGA & THIỀN
Việc thông hiểu triết lý Yoga giúp quá trình luyện tập Yoga của bạn nhiều cảm hứng hơn, bạn biết rõ con đường của bạn từ điểm khởi đầu đến khi hoàn ...

Cảm nhận của học viên

Sống Hạnh phúc của Yogadaily là một chương trình tuyệt vời dành cho những ai đang cảm thấy lạc lõng giữa cuộc sống. Mọi người trong Yogadaily rất đáng yêu, nhiệt tình và tâm huyết. Cám ơn chương trình đã giúp tôi tìm lại chính mình, giúp tôi học cách giải quyết những muộn phiền trong cuộc sống để tìm lại cân bằng và hạnh phúc.
Ms Hồ Trang
Graphic Designer Sunflower Media
Yoga đã mang lại những giá trị thiết thực cho tất cả mọi người, biết sống và yêu thương, biết ơn tất cả những điều tốt đẹp mà cuộc sống mang lại cho mỗi chúng ta. Cám ơn cô Bùi Châu Đảo và đội ngũ các bạn trong Yogadaily đã giúp bản thân tôi có những suy nghĩ tích cực và sẽ biến đổi thành động lực trong cuộc sống.
Mr Hữu Tâm
Giám đốc Công ty TNHH Du lịch Thùy Dương
Ngay từ buổi tập đầu tiên mình đã cảm nhận được sức khỏe của mình tốt hơn, giúp tâm mình thư thái hơn. Điều tuyệt vời hơn hết đó là các điều cơ bản của một huấn luyện viên yoga đã được chuẩn bị rất chu đáo giúp mình học theo và thực hành một cách nhanh chóng. Cám ơn Yogadaily.
Ms Kim Nhi
Giám đốc Viện Spa Nano

Muốn tránh béo phì hãy ăn cơm với gia đình

thực đơn cho gia đinh

 

Ngày 4.11, nhà nghiên cứu Peter Stearns thuộc Đại học George Mason tại Virginia (Mỹ) dự kiến trình bày tại hội nghị về sức khoẻ tại Paris (Pháp) vấn đề những “trái ngược tuyệt đối” trong cách nuôi dưỡng trẻ em của người Pháp mà người Mỹ cần phải học tập, Hãng tin Pháp AFP cho biết.

Theo ông Stearns, người Mỹ trong suốt một thế kỷ qua chỉ chú trọng vào việc chống béo phì ở người lớn và đã mắc sai lầm khi không chú ý ngăn ngừa chứng bệnh này ở trẻ em. Các bậc cha mẹ thường khuyến khích con cái ăn nhiều, và nhịp sống công nghiệp khiến các em ngày càng dùng nhiều đồ ăn nhanh, chứa nhiều chất béo như khoai tây rán, xúc xích và nước ngọt từ khi mới 9 tháng tuổi. Trong khi đó, ở Pháp từ những năm 1920, các chuyên gia đã liên tục nhắc nhở các phụ huynh kiểm soát chế độ ăn uống của con cái, giữ các bữa ăn đúng giờ và không ăn vặt quá một lượng nhỏ cho phép.

Ông Stearns cho biết chính truyền thống của người Pháp coi trọng nền nếp và chất lượng bữa ăn gia đình đã giúp cả người lớn và trẻ em tránh được xu hướng béo phì tràn lan của người Mỹ. 

 

Nguồn suckhoecongdong.com

Có thể bạn quan tâm:

Khóa học yoga cơ bản cho người mới

Lớp tập yoga thường xuyên mỗi ngày

Tin liên quan

Lời khuyên ngược đời để có sức khỏe tốt của bác sĩ Nhật

6 thứ không nên tiết kiệm trong cuộc sống

Bạn có biết rằng: Thế gian này đang âm thầm thưởng cho những người dậy sớm

4 loại nước 'hủy diệt' thận trong nháy mắt mà người Việt vẫn uống hàng ngày

3 loại nước gây ung thư nhanh chóng

Muốn tránh béo phì hãy ăn cơm với gia đình

Gọi điện ZaloChỉ Đường