Khóa học

TRIẾT LÝ YOGA & THIỀN
Việc thông hiểu triết lý Yoga giúp quá trình luyện tập Yoga của bạn nhiều cảm hứng hơn, bạn biết rõ con đường của bạn từ điểm khởi đầu đến khi hoàn ...
Khóa học Massage trị liệu
Khóa học đặc biệt giúp bạn chăm sóc, yêu thương chính mình và người thân.

Cảm nhận của học viên

Sống Hạnh phúc của Yogadaily là một chương trình tuyệt vời dành cho những ai đang cảm thấy lạc lõng giữa cuộc sống. Mọi người trong Yogadaily rất đáng yêu, nhiệt tình và tâm huyết. Cám ơn chương trình đã giúp tôi tìm lại chính mình, giúp tôi học cách giải quyết những muộn phiền trong cuộc sống để tìm lại cân bằng và hạnh phúc.
Ms Hồ Trang
Graphic Designer Sunflower Media
Yoga đã mang lại những giá trị thiết thực cho tất cả mọi người, biết sống và yêu thương, biết ơn tất cả những điều tốt đẹp mà cuộc sống mang lại cho mỗi chúng ta. Cám ơn cô Bùi Châu Đảo và đội ngũ các bạn trong Yogadaily đã giúp bản thân tôi có những suy nghĩ tích cực và sẽ biến đổi thành động lực trong cuộc sống.
Mr Hữu Tâm
Giám đốc Công ty TNHH Du lịch Thùy Dương
Ngay từ buổi tập đầu tiên mình đã cảm nhận được sức khỏe của mình tốt hơn, giúp tâm mình thư thái hơn. Điều tuyệt vời hơn hết đó là các điều cơ bản của một huấn luyện viên yoga đã được chuẩn bị rất chu đáo giúp mình học theo và thực hành một cách nhanh chóng. Cám ơn Yogadaily.
Ms Kim Nhi
Giám đốc Viện Spa Nano

Những điều bạn cần biết khi học Yoga buổi đầu tiên

Những điều cần biết trước khi học yoga buổi đầu tiên bạn sẽ cảm thấy mọi việc vô cùng đơn giản:

 

Nếu bạn chưa quen với yoga, hãy bắt đầu với một lớp học yoga cơ bản dành cho người mới bắt đầu

Điều này có vẻ rõ ràng, nhưng cố gắng thực hiện các động tác yoga nâng cao mà không qua một lớp đào tạo phù hợp có thể gây chấn thương và không tốt cho sức khoẻ của bạn đâu nhé.

 

Có thể bạn sẽ không thích yoga lúc đầu

Sẽ không có hai lớp yoga giống nhau hoàn toàn. Có thể bạn sẽ cảm thấy khó khăn và muốn bỏ cuộc. Bạn hãy thử thêm một lần nữa và hãy tìm một người hướng dẫn phù hợp với bạn nhất.

 

tư thế con thuyền

 

Đi theo tốc độ của riêng bạn

Bạn cần có sự nhất quán để cải thiện các tư thế yoga của mình, đừng chạy đua theo tốc độ khi thấy mọi người điều làm tốt. Hãy biết giới hạn bản thân và thực hiện chúng theo những gì bạn có thể làm được. Thực hành yoga thường xuyên sẽ giúp phát triển cả sức mạnh tinh thần và thể chất.

 

Kiểm soát hơi thở của bạn là rất quan trọng

Hơi thở của bạn kết nối cơ thể và tâm trí. Nếu bạn thở mạnh và cảm thấy căng thẳng, cơ thể của bạn cũng sẽ căng thẳng theo. Thực hành kiểm soát hơi thở gọi là pranayama, và nó là một phần nền tảng của bất kỳ tư thế yoga nào.

 

Bạn sẽ học được những điều mới về cơ thể của mình

Các tư thế giúp nhận thức về cơ thể, bạn sẽ cảm nhận mối liên hệ sâu sắc hơn với các cơ bắp đang tham gia. Bạn sẽ biết những khu vực nào cần tập trung và tăng cường nhiều hơn.

 

Nguồn Yoga nữ

Có thể bạn quan tâm:

Khóa học yoga cơ bản cho người mới

Lớp tập yoga thường xuyên mỗi ngày

Tin liên quan

Bài tập cơ mông để khởi động và thư giãn

Những lợi ích của Yoga phục hồi mà bạn chưa biết

Loại hình Yoga tút lại vóc dáng thon gọn nhanh nhất?

Lợi ích của Yin Yoga

Những điều cần lưu ý khi tập bài Yoga nâng cao

Tư thế Yoga nâng cao tạo cơ bụng 6 múi

Gọi điện ZaloChỉ Đường