Khóa học

TRIẾT LÝ YOGA & THIỀN
Việc thông hiểu triết lý Yoga giúp quá trình luyện tập Yoga của bạn nhiều cảm hứng hơn, bạn biết rõ con đường của bạn từ điểm khởi đầu đến khi hoàn ...

Cảm nhận của học viên

Sống Hạnh phúc của Yogadaily là một chương trình tuyệt vời dành cho những ai đang cảm thấy lạc lõng giữa cuộc sống. Mọi người trong Yogadaily rất đáng yêu, nhiệt tình và tâm huyết. Cám ơn chương trình đã giúp tôi tìm lại chính mình, giúp tôi học cách giải quyết những muộn phiền trong cuộc sống để tìm lại cân bằng và hạnh phúc.
Ms Hồ Trang
Graphic Designer Sunflower Media
Yoga đã mang lại những giá trị thiết thực cho tất cả mọi người, biết sống và yêu thương, biết ơn tất cả những điều tốt đẹp mà cuộc sống mang lại cho mỗi chúng ta. Cám ơn cô Bùi Châu Đảo và đội ngũ các bạn trong Yogadaily đã giúp bản thân tôi có những suy nghĩ tích cực và sẽ biến đổi thành động lực trong cuộc sống.
Mr Hữu Tâm
Giám đốc Công ty TNHH Du lịch Thùy Dương
Ngay từ buổi tập đầu tiên mình đã cảm nhận được sức khỏe của mình tốt hơn, giúp tâm mình thư thái hơn. Điều tuyệt vời hơn hết đó là các điều cơ bản của một huấn luyện viên yoga đã được chuẩn bị rất chu đáo giúp mình học theo và thực hành một cách nhanh chóng. Cám ơn Yogadaily.
Ms Kim Nhi
Giám đốc Viện Spa Nano

Những điều cần lưu ý khi tập Yoga tại nhà buổi tối

tập yoga bào buổi tối

Luyện tập các bài tập Yoga buổi tối tại nhà được tham khảo lại từ các giáo viên Yoga giúp bạn nâng cao sức khỏe, giảm stress và ngủ ngon hơn. Theo các chuyên gia sức khỏe, Yoga là một trong những phương pháp tập luyện khá nhẹ nhàng, giúp chăm sóc và duy trì sức khỏe cho con người cực tốt. Tập luyện thường xuyên các bài tập Yoga sẽ giúp bạn có một cơ thể dẻo dai, tràn đầy năng lượng và đồng thời có thể đẩy lùi được nhiều loại bệnh tật.

Không những vậy, các bài tập Yoga buổi tối còn giúp bạn ngủ ngon và ngủ sâu giấc hơn, giúp tâm trí bạn được cân bằng trở lại, xua tan mọi lo lắng mệt mỏi bên ngoài, thư giãn cơ thể và giúp có giấc ngủ ngon, sâu giấc hơn. Mặc dù vậy, để đạt chất lượng và hiệu quả cao khi tập luyện các bài tập Yoga buổi tối thì chúng ta cần lưu ý một số điều sau:

 

– Sau khi ăn tối no, bạn không nên tập Yoga vì điều này sẽ khiến dạ dày bị khó chịu, cơ thể bị nặng nhọc và chất lượng buổi tập không đạt tốt nhất.

– Nên tập sau khi ăn 1-2 giờ. Bữa tối của bạn cũng không nên ăn nhiều, nên ăn những đồ nhẹ nhàng để nhanh tiêu hóa và cơ thể sẽ không nặng nề khi tập Yoga.

– Tập Yoga buổi tối tại nhà, bạn cần chuẩn bị thảm tập Yoga chất lượng, để bảo vệ cơ thể tránh khỏi những chấn thương khi tập luyện. Cần có đầy đủ dụng cụ hỗ trợ tập Yoga như bóng tập Yoga, gối tập Yoga để phát huy được hiệu quả các bài tập.

– Lựa chọn trang phục tập Yoga có khả năng co giãn tốt, thấm hút mồ hôi tốt và tạo sự thoải mái nhất khi luyện tập.

– Nên lựa chọn khu tập Yoga rộng rãi, thoải mái, yên tĩnh để có thể chú tâm hơn vào các bài tập và giúp bạn sẽ ngủ ngon hơn sau khi kết thúc buổi tập.

 

Nguồn: thethaokhoe.com

 

Có thể bạn quan tâm:

Khóa học yoga cơ bản cho người mới

Lớp tập yoga thường xuyên mỗi ngày

Tin liên quan

Bạn có tin tư thế Yoga mà bạn thích có thể nói lên tính cách của bạn không?

Bài tập cơ mông để khởi động và thư giãn

Những lợi ích của Yoga phục hồi mà bạn chưa biết

Loại hình Yoga tút lại vóc dáng thon gọn nhanh nhất?

Lợi ích của Yin Yoga

Những điều cần lưu ý khi tập bài Yoga nâng cao

Gọi điện ZaloChỉ Đường