Khóa học

Lớp tập yoga mỗi ngày, Trung tâm Yogadaily TPHCM
Học phí chỉ bằng 1 ly cafe. Tương đương 15.000đ/buổi tập.
Khóa học Yoga cơ bản - Nghệ thuật sống khỏe mạnh & hạnh phúc
Tặng ngay voucher 10% tập Yoga thường xuyên. Số lượng có hạn.
YOGA CƠ BẢN 2 - Xây dựng nền tảng tư thế vững vàng & thoải mái
Ứng dụng cơ thể học và định tuyến tư thế giúp bạn tự tin tập bất kỳ tư thế nào

Cảm nhận của học viên

Từ buổi đầu bỡ ngỡ và sau một tuần tập luyện mới biết rằng các tư thế tập luyện trước đó chưa đúng "định tuyến" nên gây đau lưng và khớp gối trong thời gian dài do quá trình tự tập luyện tại nhà chưa đúng phương pháp. Thật là hiệu quả, chỉ sau 01 tuần, cột sống hết đau hẳn và đến tuần thứ 03 khớp gối đã giảm đau rõ rệt.
Ths Minh Tuấn
Giám đốc eduEnter
Khi đã hiểu rõ bản chất và tác dụng của các tư thế yoga, tôi được hướng dẫn để “thiền” trong từng tư thế, qua đó trải nghiệm rất sâu các tác động, tác dụng của mỗi asana đến từng ngóc ngách cơ thể. Sau mỗi bài tập là cảm giác rất thư giãn, khỏe khoắn. Như thế mới đúng là tập yoga!
Ms Lê Oanh
Nhà sáng lập Kalin Spa
Sống Hạnh phúc của Yogadaily là một chương trình tuyệt vời dành cho những ai đang cảm thấy lạc lõng giữa cuộc sống. Mọi người trong Yogadaily rất đáng yêu, nhiệt tình và tâm huyết. Cám ơn chương trình đã giúp tôi tìm lại chính mình, giúp tôi học cách giải quyết những muộn phiền trong cuộc sống để tìm lại cân bằng và hạnh phúc.
Ms Hồ Trang
Graphic Designer Sunflower Media
Yoga đã mang lại những giá trị thiết thực cho tất cả mọi người, biết sống và yêu thương, biết ơn tất cả những điều tốt đẹp mà cuộc sống mang lại cho mỗi chúng ta. Cám ơn cô Bùi Châu Đảo và đội ngũ các bạn trong Yogadaily đã giúp bản thân tôi có những suy nghĩ tích cực và sẽ biến đổi thành động lực trong cuộc sống.
Mr Hữu Tâm
Giám đốc Công ty TNHH Du lịch Thùy Dương
Ngay từ buổi tập đầu tiên mình đã cảm nhận được sức khỏe của mình tốt hơn, giúp tâm mình thư thái hơn. Điều tuyệt vời hơn hết đó là các điều cơ bản của một huấn luyện viên yoga đã được chuẩn bị rất chu đáo giúp mình học theo và thực hành một cách nhanh chóng. Cám ơn Yogadaily.
Ms Kim Nhi
Giám đốc Spa Nano

Những lợi ích của Yoga phục hồi mà bạn chưa biết

Yoga hồi phục là một loại hình Yoga rất phổ biến hiện nay, chúng giúp chúng ta ngoài sự hồi phục chấn thương nhanh chóng về thể chất mà còn những chấn thương về tinh thần, vì chúng chủ yếu tập trung vào hơi thở, tư thế, thiền định, tụng kinh, thư giãn và triết học. Nhưng đó là những gì bạn có thể biết thông qua các bài viết về chúng, nhưng ngoài những lợi ích đó, trong loại hình Yoga hồi phục còn chưa đựng thêm những lợi ích mà có thể bạn chưa biết. Vì thế hôm nay nếu bạn đang quan tâm và còn chần chừ có nên tập loại hình Restorative Yoga không thì những thông tin Yogadaily cung cấp sẽ thuyết phục bạn:

 

Làm chậm lại cuộc sống vội vả của bạn

Yoga hồi phục là cơ hội tuyệt vời để giúp bạn tạm “ngắt” kết nối với cuộc sống vội vả hằng ngày. Điều này cũng cung cấp cho bạn một khoảng thời gian nghĩ ngơi để chào đón tất cả sự bình yên trong tâm hồn và giúp bạn xoa dịu tâm trí, nâng cao tinh thần và nhận thức. 

 

Làm dịu hệ thần kinh

Nếu bạn quá tập trung vào công việc mà không có thời gian nghĩ ngơi thì các vấn đề nư stress, căng thẳng, mệt mỏi là không thể tránh khỏi. Vì thế giờ phút bạn tập Yoga phục hồi chính là thời gian mà bạn nghĩ ngơi cho tâm trí và hệ thần kinh của bạn.

 

Yoga phục hồi cùng hlv Bùi Châu Đảo

 

Khuyến khích chánh niệm, thiền định và tịnh tâm

Yoga phục hồi còn gọi là “Yoga tập trung” do nhận thức của bạn về bản thân thông qua các tư thế. Các tư thế sẽ đi liền với hơi thở, tụng kinh và chánh niệm. Đó là một phần bắt buộc của thể loại Yoga phục hồi. Khi mới bắt đầu bạn có thể chưa quen và cảm thấy thật khó khăn, nhưng dần bạn sẽ làm quen với việc thiền định, chánh niệm và khám phá ra những lợi ích to lớn của việc này. 

 

Nâng cao nhận thức về bản thân

Tốc độ nhẹ nhàng, thoải mái của Yoga phục hồi sẽ là cánh cửa để bạn hiểu sâu hơn về cơ thể của mình, cho phép bạn thực sự cảm nhận được ý nghĩa của cuộc sống này. Điều này xuất phát từ việc có rất nhiều người không biết họ đang muốn gì và phải làm gì, họ sống cho qua ngày đoạn tháng, cảm thấy cuộc sống vô nghĩa và đầy sự trách móc bản thân.

 

hlv yoga phục hồi Bùi Châu Đảo

 

Giúp bạn cảm nhận được sự khỏe mạnh

Khi nghe nói khỏe mạnh thì bạn đang liên tưởng đến một cơ thể khỏe mạnh, sức khỏe dẻo dai phải không? Nhưng trong Yoga hồi phục bạn còn nhận được sự khỏe mạnh từ tâm trí, hệ thần kinh, tinh thần bạn sẽ tràn đầy sức sống. Đây là kết quả của sự liên kết giữa các tư thế, hơi thở và sự tập trung của bạn. 

 

Kết nối bạn với yếu tố tâm linh trong Yoga

Đây có lẽ là lợi ích cuối cùng và cũng là vấn đề lớn nhất trong Yoga đó là yếu tố tâm linh. Đó là đỉnh cao của Yoga, rất nhiều người có thể đang nghi ngờ về vấn đề này vì chúng khá nhạy cảm đối với một số người. Nhưng nếu bạn đang nghi ngờ về điều này thì hãy thờ Yoga phục hồi để có thể cảm nhận yếu tố tâm linh trong từng hơi thở, từng tư thế. Giống như là một công cụ giúp bạn kết nối với sự tâm linh trong Yoga, bạn dần có thể nhận ra rằng thế giới của chúng ta đang sống hiện tại thật sự không như chúng ta nghĩ mà thay vào đó các yếu tố tâm linh luôn đồng hành cũng với chúng ta từng phút từng giây.

 

Nguồn tổng hợp

 

Có thể bạn quan tâm:

Khóa học yoga cơ bản cho người mới

Lớp tập yoga thường xuyên mỗi ngày

HLV Yoga cá nhân – PT Yoga

Inside Flow Yoga – Yoga với nhạc

Tin liên quan

5 lý do bạn cần tập Yoga mỗi ngày

Tác dụng của 12 tư thế Yoga cơ bản

Hướng dẫn bài tập Yoga Chào mặt trời

Nghề Huấn luyện viên Yoga - Sứ mệnh phụng sự & học tập suốt đời

7 Bước Ứng Dụng Yoga Để Thu Hút Người Yêu Lý Tưởng

Huấn luyện viên Yoga cá nhân – PT Yoga: xu thế hay giải pháp?

5 tư thế Yoga giảm cân hiệu quả, thổi bay mỡ bụng

Nghiên cứu phát hiện tập yoga giúp ngăn ung thư lây lan và tái phát

Gọi điện ZaloChỉ Đường