Khóa học

Lớp tập yoga mỗi ngày, Trung tâm Yogadaily Phú Nhuận Bình Thạnh
Học phí chỉ bằng 1 ly cafe đá. Tương đương 15.000đ/buổi tập.
Yoga cơ bản - Nghệ thuật sống khỏe mạnh & hạnh phúc
Tặng ngay 1 tháng tập Yoga thường xuyên. Số lượng có hạn.
YOGA CƠ BẢN 2 - Xây dựng nền tảng tư thế vững vàng & thoải mái
Ứng dụng cơ thể học và định tuyến tư thế giúp bạn tự tin tập bất kỳ tư thế nào

Cảm nhận của học viên

Sống Hạnh phúc của Yogadaily là một chương trình tuyệt vời dành cho những ai đang cảm thấy lạc lõng giữa cuộc sống. Mọi người trong Yogadaily rất đáng yêu, nhiệt tình và tâm huyết. Cám ơn chương trình đã giúp tôi tìm lại chính mình, giúp tôi học cách giải quyết những muộn phiền trong cuộc sống để tìm lại cân bằng và hạnh phúc.
Ms Hồ Trang
Graphic Designer Sunflower Media
Yoga đã mang lại những giá trị thiết thực cho tất cả mọi người, biết sống và yêu thương, biết ơn tất cả những điều tốt đẹp mà cuộc sống mang lại cho mỗi chúng ta. Cám ơn cô Bùi Châu Đảo và đội ngũ các bạn trong Yogadaily đã giúp bản thân tôi có những suy nghĩ tích cực và sẽ biến đổi thành động lực trong cuộc sống.
Mr Hữu Tâm
Giám đốc Công ty TNHH Du lịch Thùy Dương
Ngay từ buổi tập đầu tiên mình đã cảm nhận được sức khỏe của mình tốt hơn, giúp tâm mình thư thái hơn. Điều tuyệt vời hơn hết đó là các điều cơ bản của một huấn luyện viên yoga đã được chuẩn bị rất chu đáo giúp mình học theo và thực hành một cách nhanh chóng. Cám ơn Yogadaily.
Ms Kim Nhi
Giám đốc Spa Nano

Phát triển trí thông minh ở trẻ nhỏ

Vậy muốn con thông minh, các bà mẹ cần phải làm gì?

Trước và trong thời kỳ mang thai, thời kì cho con bú người mẹ phải ăn uống đầy đủ các dưỡng chất quan yếu để phát triển tốt não đó là: chất đạm, iốt, sắt, axit folic, các axit béo chưa no (DHA, ARA) có trong các cái thực phẩm như thịt, cá, tôm, cua, trứng, sữa, rau xanh và quả chín.

Người mẹ nên ăn phổ thông cá, nhất là các chiếc cá biển có chứa phổ quát axit béo chưa no (DHA, ARA), uống thêm dầu gan cá, ăn các dòng dầu thực vật (dầu đậu nành, dầu ôliu…) cũng sản xuất các tiền DHAvà ARA, đó là các anpha linolenic, axit linoleic,… lúc vào trong cơ thể sẽ được tổng hợp thành DHA và ARA.

Bài tập yoga trẻ em

Nhiều nghiên cứu đã được chứng minh lúc có thai bà mẹ ăn cá thường xuyên trên 5 lần/tuần sinh ra con có chỉ số IQ cao hơn 8 điểm so với các bà mẹ không ăn cá trong thời kỳ với thai.

Tiếp tục 2 năm cho con bú nếu như bà mẹ thường xuyên ăn cá, dầu thực vật thì nguồn DHA và ARA trong sữa cao giúp cho sự phát triển nhãn lực và trí não của trẻ trong thời kỳ quan yếu của 2 năm đầu đời.

Thời kỳ ăn dặm (từ 7 tháng – 3 tuổi): trẻ cần được ăn đầy đủ các chất dinh dưỡng để phân phối chất đạm, chất sắt, qua nguồn thức ăn động vật như thịt, cá, trứng, sữa, ăn muối, nước mắm có bổ sung iốt. Các axit béo không no từ dầu ăn, dầu gan cá, cá biển, các chiếc vitamin và muối khoáng khác từ nguổn rau xanh và quả chín, uống các cái sữa có bổ sung DHA, ARA, iốt, sắt, taurin và các vi chất dinh dưỡng khác.

Như vậy muốn có đứa con thòng minh, khỏe mạnh các bà mẹ phải chuẩn bị từ trước lúc có thai 1 – 3 tháng. Ăn uống đầy đủ khi mang thai, nuôi con bằng sữa mẹ, cho trẻ ăn bổ sung đầy đủ và hợp lý thì trẻ sẽ phát triển phải chăng về thể lực và trí não, hài hòa với việc giáo dục và môi trường sống phải chăng chúng ta sẽ có các trẻ em thông minh và khỏe mạnh, trở thành nguồn nhân tài cho đất nước mai sau.

 

Nguồn: Viện Dinh dưỡng Quốc gia

 

Có thể bạn quan tâm:

Khóa học yoga cơ bản cho người mới

Lớp tập yoga thường xuyên mỗi ngày

Tin liên quan

5 lý do bạn cần tập Yoga mỗi ngày

Lợi ích của việc dậy sớm mỗi ngày

Nguyên nhân và cách phòng ngừa, điều trị bệnh trĩ

‘Vắc xin tự nhiên’ ngừa covid

CÓ RẤT NHIỀU BỆNH, ĐỀU LÀ DO RẢNH QUÁ MÀ RA

Ăn uống và tính cách

Gọi điện ZaloChỉ Đường