Cảm nhận của học viên

Sống Hạnh phúc của Yogadaily là một chương trình tuyệt vời dành cho những ai đang cảm thấy lạc lõng giữa cuộc sống. Mọi người trong Yogadaily rất đáng yêu, nhiệt tình và tâm huyết. Cám ơn chương trình đã giúp tôi tìm lại chính mình, giúp tôi học cách giải quyết những muộn phiền trong cuộc sống để tìm lại cân bằng và hạnh phúc.
Ms Hồ Trang
Graphic Designer Sunflower Media
Yoga đã mang lại những giá trị thiết thực cho tất cả mọi người, biết sống và yêu thương, biết ơn tất cả những điều tốt đẹp mà cuộc sống mang lại cho mỗi chúng ta. Cám ơn cô Bùi Châu Đảo và đội ngũ các bạn trong Yogadaily đã giúp bản thân tôi có những suy nghĩ tích cực và sẽ biến đổi thành động lực trong cuộc sống.
Mr Hữu Tâm
Giám đốc Công ty TNHH Du lịch Thùy Dương
Ngay từ buổi tập đầu tiên mình đã cảm nhận được sức khỏe của mình tốt hơn, giúp tâm mình thư thái hơn. Điều tuyệt vời hơn hết đó là các điều cơ bản của một huấn luyện viên yoga đã được chuẩn bị rất chu đáo giúp mình học theo và thực hành một cách nhanh chóng. Cám ơn Yogadaily.
Ms Kim Nhi
Giám đốc Viện Spa Nano

Rau củ mùa thu giúp chống ung thư

Một chuyên gia dinh dưỡng Mỹ cho biết mùa thu rất dồi dào thực phẩm chống ung thư. Các nghiên cứu cho thấy ăn ít nhất 1 quả táo mỗi ngày giúp ngăn ngừa ung thư họng, miệng, đại tràng, phổi và vú.

 

ăn rau quả trước khi ăn

 

Táo chứa quercetin – một chất dinh dưỡng bảo vệ ADN của tế bào không bị tổn thương có thể gây ung thư. Điều quan trọng là nên ăn chúng nguyên chất và ăn cả vỏ vì đó là nơi chứa nhiều chất dinh dưỡng.

Yogadaily khuyến nghị bệnh nhân nên ăn quả nam việt quất quanh năm vì chúng chứa axít benzoic – ức chế sự phát triển của ung thư phổi, ung thư đại tràng và một số thể bệnh bạch cầu. Bà khuyên nên mua những túi nam việt quất tươi và bảo quản trong tủ lạnh để dùng dần.

Mùa thu là thời điểm rau đúng vụ nhiều màu sắc như củ cải đường, cà rốt và củ cải vàng. Các loại rau họ Cải như cải bông xanh, cải bắp, cải Bruxen và cải xoăn làm giảm tỷ lệ mắc ung thư phổi, tuyến tiền liệt và dạ dày.

Các loại rau củ có màu sắc càng sặc sỡ và đẹp thì hàm lượng chất dinh dưỡng chống ung thư càng cao.

Bí ngô, bí xanh, cà rốt và khoai lang được đóng gói có chất dinh dưỡng chống ung thư carotenoid. Carotenoid giúp ngăn ngừa ung thư đại tràng, tuyến tiền liệt, vú và phổi.

 

Theo UPI

 

Có thể bạn quan tâm:

Khóa học yoga cơ bản cho người mới

Lớp tập yoga thường xuyên mỗi ngày

Tin liên quan

Tắm rừng – Liệu pháp điều trị tinh thần của người Nhật

Natto - Dược liệu quý, thanh lọc cơ thể

Bệnh trầm cảm - Biểu hiện và cách chữa trị

Lời khuyên ngược đời để có sức khỏe tốt của bác sĩ Nhật

6 thứ không nên tiết kiệm trong cuộc sống

Bạn có biết rằng: Thế gian này đang âm thầm thưởng cho những người dậy sớm

Gọi điện ZaloChỉ Đường