Khóa học

TRIẾT LÝ YOGA & THIỀN
Việc thông hiểu triết lý Yoga giúp quá trình luyện tập Yoga của bạn nhiều cảm hứng hơn, bạn biết rõ con đường của bạn từ điểm khởi đầu đến khi hoàn ...

Cảm nhận của học viên

Sống Hạnh phúc của Yogadaily là một chương trình tuyệt vời dành cho những ai đang cảm thấy lạc lõng giữa cuộc sống. Mọi người trong Yogadaily rất đáng yêu, nhiệt tình và tâm huyết. Cám ơn chương trình đã giúp tôi tìm lại chính mình, giúp tôi học cách giải quyết những muộn phiền trong cuộc sống để tìm lại cân bằng và hạnh phúc.
Ms Hồ Trang
Graphic Designer Sunflower Media
Yoga đã mang lại những giá trị thiết thực cho tất cả mọi người, biết sống và yêu thương, biết ơn tất cả những điều tốt đẹp mà cuộc sống mang lại cho mỗi chúng ta. Cám ơn cô Bùi Châu Đảo và đội ngũ các bạn trong Yogadaily đã giúp bản thân tôi có những suy nghĩ tích cực và sẽ biến đổi thành động lực trong cuộc sống.
Mr Hữu Tâm
Giám đốc Công ty TNHH Du lịch Thùy Dương
Ngay từ buổi tập đầu tiên mình đã cảm nhận được sức khỏe của mình tốt hơn, giúp tâm mình thư thái hơn. Điều tuyệt vời hơn hết đó là các điều cơ bản của một huấn luyện viên yoga đã được chuẩn bị rất chu đáo giúp mình học theo và thực hành một cách nhanh chóng. Cám ơn Yogadaily.
Ms Kim Nhi
Giám đốc Viện Spa Nano

Súp gà hỗ trợ chữa cảm lạnh

Một nghiên cứu được đăng trên tạp chí Chest đã xem xét hiệu quả của súp gà lên hệ hô hấp của những người tình nguyện khỏe mạnh, đánh giá phản ứng của tế bào bạch cầu. Ngay cả khi đặt kết quả nghiên cứu này sang một bên, phân tích súp gà thành các thành phần khác nhau của nó, có thể dễ dàng thấy tại sao súp gà lại là một vũ khí hiệu quả chống chảy nước mũi:

 

Protein

Gà là một nguồn lớn protein mà chúng ta đặc biệt cần để thấy ngon miệng khi bị ốm. Hấp thu protein thấp có thể làm giảm chức năng hệ miễn dịch, và món súp là cách dễ dàng để có được calo và protein. Nếu bạn không thích ăn thịt, một số protein được chiết xuất thành nước sốt trong quá trình nấu, vì vậy chỉ nhấm nháp chất lỏng này cũng có lợi.

 

Rau

Phần lớn công thức món súp gà có cà rốt, cần tây và củ hành. Nếu bạn có thể tự chế biến món súp gà, hãy chứa một số loại rau vào chạn hoặc tủ lạnh của bạn. Cải bông xanh, súp lơ, khoai tây, đậu đỗ và đậu Hà Lan là những loại rau thêm vào súp rất tốt cho sức khỏe. Tuy nhiên, các loại rau xanh như củ cải Thụy Sĩ, cải xoăn hoặc cải đắng cũng có tác dụng tốt khi cho vào món súp. Càng nhiều rau trong súp thì càng tốt cho sức khỏe. Rau chứa nhiều vitamin và chất khoáng, có nghĩa là có nhiều chất chống ô-xy hóa để chống lại cảm lạnh. Rau đông lạnh cũng tốt. Rau được đông lạnh vào lúc tươi nhất, có nghĩa là chất dinh dưỡng vẫn được bảo tồn.

 

Nước

Duy trì lượng nước thích hợp cũng rất quan trọng khi bạn bị ốm. Nước cũng giúp làm loãng chất nhầy và giảm sung huyết, vì vậy bạn cần uống đủ 2 lít nước mỗi ngày.

 

súp gà

 

Theo FL

 

Có thể bạn quan tâm:

Khóa học yoga cơ bản cho người mới

Lớp tập yoga thường xuyên mỗi ngày

Tin liên quan

Lời khuyên ngược đời để có sức khỏe tốt của bác sĩ Nhật

6 thứ không nên tiết kiệm trong cuộc sống

Bạn có biết rằng: Thế gian này đang âm thầm thưởng cho những người dậy sớm

4 loại nước 'hủy diệt' thận trong nháy mắt mà người Việt vẫn uống hàng ngày

3 loại nước gây ung thư nhanh chóng

Muốn tránh béo phì hãy ăn cơm với gia đình

Gọi điện ZaloChỉ Đường