Khóa học

Lớp tập yoga mỗi ngày, Trung tâm Yogadaily TPHCM
Học phí chỉ bằng 1 ly cafe. Tương đương 15.000đ/buổi tập.
Khóa học Yoga cơ bản - Nghệ thuật sống khỏe mạnh & hạnh phúc
Tặng ngay voucher 10% tập Yoga thường xuyên. Số lượng có hạn.
YOGA CƠ BẢN 2 - Xây dựng nền tảng tư thế vững vàng & thoải mái
Ứng dụng cơ thể học và định tuyến tư thế giúp bạn tự tin tập bất kỳ tư thế nào

Cảm nhận của học viên

Từ buổi đầu bỡ ngỡ và sau một tuần tập luyện mới biết rằng các tư thế tập luyện trước đó chưa đúng "định tuyến" nên gây đau lưng và khớp gối trong thời gian dài do quá trình tự tập luyện tại nhà chưa đúng phương pháp. Thật là hiệu quả, chỉ sau 01 tuần, cột sống hết đau hẳn và đến tuần thứ 03 khớp gối đã giảm đau rõ rệt.
Ths Minh Tuấn
Giám đốc eduEnter
Khi đã hiểu rõ bản chất và tác dụng của các tư thế yoga, tôi được hướng dẫn để “thiền” trong từng tư thế, qua đó trải nghiệm rất sâu các tác động, tác dụng của mỗi asana đến từng ngóc ngách cơ thể. Sau mỗi bài tập là cảm giác rất thư giãn, khỏe khoắn. Như thế mới đúng là tập yoga!
Ms Lê Oanh
Nhà sáng lập Kalin Spa
Sống Hạnh phúc của Yogadaily là một chương trình tuyệt vời dành cho những ai đang cảm thấy lạc lõng giữa cuộc sống. Mọi người trong Yogadaily rất đáng yêu, nhiệt tình và tâm huyết. Cám ơn chương trình đã giúp tôi tìm lại chính mình, giúp tôi học cách giải quyết những muộn phiền trong cuộc sống để tìm lại cân bằng và hạnh phúc.
Ms Hồ Trang
Graphic Designer Sunflower Media
Yoga đã mang lại những giá trị thiết thực cho tất cả mọi người, biết sống và yêu thương, biết ơn tất cả những điều tốt đẹp mà cuộc sống mang lại cho mỗi chúng ta. Cám ơn cô Bùi Châu Đảo và đội ngũ các bạn trong Yogadaily đã giúp bản thân tôi có những suy nghĩ tích cực và sẽ biến đổi thành động lực trong cuộc sống.
Mr Hữu Tâm
Giám đốc Công ty TNHH Du lịch Thùy Dương
Ngay từ buổi tập đầu tiên mình đã cảm nhận được sức khỏe của mình tốt hơn, giúp tâm mình thư thái hơn. Điều tuyệt vời hơn hết đó là các điều cơ bản của một huấn luyện viên yoga đã được chuẩn bị rất chu đáo giúp mình học theo và thực hành một cách nhanh chóng. Cám ơn Yogadaily.
Ms Kim Nhi
Giám đốc Spa Nano

Tập Yoga ghế độc đáo

Khi nhắc đến Yoga, bạn có từng nghĩ rằng những người tập luyện có sự dẻo dai đến khó tin trong một lớp Hatha yoga? Họ có thể uốn éo thành đủ loại hình dạng mà người không tập luyện khó có thể làm được.
Hôm nay, Yogadaily sẽ giới thiệu đến các bạn một hình thức tập luyện cực kỳ thú vị được mang tên Yoga với ghế.

 

Yoga với ghế là gì?

Yoga đã được chứng minh là cải thiện sức khỏe người tập tổng thể, được khuyến cáo tập luyện như một hình thức trị liệu cho những người gặp vấn đề mãn tính nào đó.
Yoga với ghế là một hình thức tập luyện Yoga trị liệu. Nó cũng bao gồm những tư thế asana, những bài tập thở và thiền như bất kỳ hình thức Yoga nào khác.

tập yoga ghế

 

Lợi ích của Yoga ghế mang lại

– Sức mạnh cơ thể được cải thiện

Điều này có nghĩa là người cao tuổi sẽ có thể tiếp tục tốt hơn với những sở thích và các hoạt động hàng ngày một cách độc lập trong nhiều năm nữa. Nếu chẳng may bị ngã hoặc bị thương, một cơ thể khỏe mạnh vận động thường xuyên sẽ có thể chịu đựng tốt hơn và ít chấn thương hơn.

 

– Cải thiện tính linh hoạt cơ thể

Yoga với ghế có thể giúp những người có vấn đề về di chuyển thực hiện các hoạt động mà có lẽ họ không thể làm được. Chẳng hạn như vươn xuống để buộc dây giày hoặc nhặt đồ.

 

– Giảm căng thẳng và cải thiện tinh thần minh mẫn

Hình thức tập luyện này làm giảm tác động của các bệnh, cơn đau mãn tính. Đối với người cao tuổi, nó cũng có thể giúp họ đối phó với những cảm giác bị cô lập. Người tập sẽ bình tĩnh hơn và thoải mái và điều này dẫn đến một cảm giác hạnh phúc hơn.

 

– Cải thiện căng thẳng và kiểm soát cơn đau

Ở bất kỳ lớp Yoga nào, hơi thở luôn là điều quan trọng nhất. Nó có thể giúp mọi người không chỉ kiểm soát căng thẳng mà còn đối phó và kiểm soát cơn đau.
Thông qua thiền định và chú ý đến hơi thở của bạn, bạn có thể giúp cơ thể và tâm trí của bạn đối phó với nỗi đau của một căn bệnh hoặc tình trạng mà bạn có thể phải chịu đựng. 

 

Sưu tầm

 

Có thể bạn quan tâm:

Bài tập Yoga hiệu quả cho dân văn phòng

Khóa học yoga cơ bản cho người mới

Lớp tập yoga thường xuyên mỗi ngày

HLV Yoga cá nhân – PT Yoga

Inside Flow Yoga – Yoga với nhạc

Tin liên quan

5 lý do bạn cần tập Yoga mỗi ngày

Tác dụng của 12 tư thế Yoga cơ bản

Hướng dẫn bài tập Yoga Chào mặt trời

Nghề Huấn luyện viên Yoga - Sứ mệnh phụng sự & học tập suốt đời

7 Bước Ứng Dụng Yoga Để Thu Hút Người Yêu Lý Tưởng

Huấn luyện viên Yoga cá nhân – PT Yoga: xu thế hay giải pháp?

5 tư thế Yoga giảm cân hiệu quả, thổi bay mỡ bụng

Nghiên cứu phát hiện tập yoga giúp ngăn ung thư lây lan và tái phát

Gọi điện ZaloChỉ Đường