Khóa học

TRIẾT LÝ YOGA & THIỀN
Việc thông hiểu triết lý Yoga giúp quá trình luyện tập Yoga của bạn nhiều cảm hứng hơn, bạn biết rõ con đường của bạn từ điểm khởi đầu đến khi hoàn ...
Khóa học Massage trị liệu
Khóa học đặc biệt giúp bạn chăm sóc, yêu thương chính mình và người thân.

Cảm nhận của học viên

Sống Hạnh phúc của Yogadaily là một chương trình tuyệt vời dành cho những ai đang cảm thấy lạc lõng giữa cuộc sống. Mọi người trong Yogadaily rất đáng yêu, nhiệt tình và tâm huyết. Cám ơn chương trình đã giúp tôi tìm lại chính mình, giúp tôi học cách giải quyết những muộn phiền trong cuộc sống để tìm lại cân bằng và hạnh phúc.
Ms Hồ Trang
Graphic Designer Sunflower Media
Yoga đã mang lại những giá trị thiết thực cho tất cả mọi người, biết sống và yêu thương, biết ơn tất cả những điều tốt đẹp mà cuộc sống mang lại cho mỗi chúng ta. Cám ơn cô Bùi Châu Đảo và đội ngũ các bạn trong Yogadaily đã giúp bản thân tôi có những suy nghĩ tích cực và sẽ biến đổi thành động lực trong cuộc sống.
Mr Hữu Tâm
Giám đốc Công ty TNHH Du lịch Thùy Dương
Ngay từ buổi tập đầu tiên mình đã cảm nhận được sức khỏe của mình tốt hơn, giúp tâm mình thư thái hơn. Điều tuyệt vời hơn hết đó là các điều cơ bản của một huấn luyện viên yoga đã được chuẩn bị rất chu đáo giúp mình học theo và thực hành một cách nhanh chóng. Cám ơn Yogadaily.
Ms Kim Nhi
Giám đốc Viện Spa Nano

Tập Yoga ghế độc đáo

Khi nhắc đến Yoga, bạn có từng nghĩ rằng những người tập luyện có sự dẻo dai đến khó tin trong một lớp Hatha yoga? Họ có thể uốn éo thành đủ loại hình dạng mà người không tập luyện khó có thể làm được.
Hôm nay, Yogadaily sẽ giới thiệu đến các bạn một hình thức tập luyện cực kỳ thú vị được mang tên Yoga với ghế.

 

Yoga với ghế là gì?

Yoga đã được chứng minh là cải thiện sức khỏe người tập tổng thể, được khuyến cáo tập luyện như một hình thức trị liệu cho những người gặp vấn đề mãn tính nào đó.
Yoga với ghế là một hình thức tập luyện Yoga trị liệu. Nó cũng bao gồm những tư thế asana, những bài tập thở và thiền như bất kỳ hình thức Yoga nào khác.

tập yoga ghế

 

Lợi ích của Yoga ghế mang lại

– Sức mạnh cơ thể được cải thiện

Điều này có nghĩa là người cao tuổi sẽ có thể tiếp tục tốt hơn với những sở thích và các hoạt động hàng ngày một cách độc lập trong nhiều năm nữa. Nếu chẳng may bị ngã hoặc bị thương, một cơ thể khỏe mạnh vận động thường xuyên sẽ có thể chịu đựng tốt hơn và ít chấn thương hơn.

 

– Cải thiện tính linh hoạt cơ thể

Yoga với ghế có thể giúp những người có vấn đề về di chuyển thực hiện các hoạt động mà có lẽ họ không thể làm được. Chẳng hạn như vươn xuống để buộc dây giày hoặc nhặt đồ.

 

– Giảm căng thẳng và cải thiện tinh thần minh mẫn

Hình thức tập luyện này làm giảm tác động của các bệnh, cơn đau mãn tính. Đối với người cao tuổi, nó cũng có thể giúp họ đối phó với những cảm giác bị cô lập. Người tập sẽ bình tĩnh hơn và thoải mái và điều này dẫn đến một cảm giác hạnh phúc hơn.

 

– Cải thiện căng thẳng và kiểm soát cơn đau

Ở bất kỳ lớp Yoga nào, hơi thở luôn là điều quan trọng nhất. Nó có thể giúp mọi người không chỉ kiểm soát căng thẳng mà còn đối phó và kiểm soát cơn đau.
Thông qua thiền định và chú ý đến hơi thở của bạn, bạn có thể giúp cơ thể và tâm trí của bạn đối phó với nỗi đau của một căn bệnh hoặc tình trạng mà bạn có thể phải chịu đựng. 

 

Theo Yogacuocsong.com

 

Có thể bạn quan tâm:

Khóa học yoga cơ bản cho người mới

Lớp tập yoga thường xuyên mỗi ngày

Tin liên quan

Bài tập cơ mông để khởi động và thư giãn

Những lợi ích của Yoga phục hồi mà bạn chưa biết

Loại hình Yoga tút lại vóc dáng thon gọn nhanh nhất?

Lợi ích của Yin Yoga

Những điều cần lưu ý khi tập bài Yoga nâng cao

Tư thế Yoga nâng cao tạo cơ bụng 6 múi

Gọi điện ZaloChỉ Đường