Khóa học

Lớp tập yoga mỗi ngày, Trung tâm Yogadaily TPHCM
Học phí chỉ bằng 1 ly cafe đá. Tương đương 15.000đ/buổi tập.
Khóa học Yoga cơ bản - Nghệ thuật sống khỏe mạnh & hạnh phúc
Tặng ngay voucher 10% tập Yoga thường xuyên. Số lượng có hạn.

Cảm nhận của học viên

Sống Hạnh phúc của Yogadaily là một chương trình tuyệt vời dành cho những ai đang cảm thấy lạc lõng giữa cuộc sống. Mọi người trong Yogadaily rất đáng yêu, nhiệt tình và tâm huyết. Cám ơn chương trình đã giúp tôi tìm lại chính mình, giúp tôi học cách giải quyết những muộn phiền trong cuộc sống để tìm lại cân bằng và hạnh phúc.
Ms Hồ Trang
Graphic Designer Sunflower Media
Yoga đã mang lại những giá trị thiết thực cho tất cả mọi người, biết sống và yêu thương, biết ơn tất cả những điều tốt đẹp mà cuộc sống mang lại cho mỗi chúng ta. Cám ơn cô Bùi Châu Đảo và đội ngũ các bạn trong Yogadaily đã giúp bản thân tôi có những suy nghĩ tích cực và sẽ biến đổi thành động lực trong cuộc sống.
Mr Hữu Tâm
Giám đốc Công ty TNHH Du lịch Thùy Dương
Ngay từ buổi tập đầu tiên mình đã cảm nhận được sức khỏe của mình tốt hơn, giúp tâm mình thư thái hơn. Điều tuyệt vời hơn hết đó là các điều cơ bản của một huấn luyện viên yoga đã được chuẩn bị rất chu đáo giúp mình học theo và thực hành một cách nhanh chóng. Cám ơn Yogadaily.
Ms Kim Nhi
Giám đốc Spa Nano

Tập Yoga mấy lần trong 1 tuần là đúng?

Trước khi bước vào quá trình tập yoga, bạn cần xác định đây là quá trình lâu dài và cần sự kiên nhẫn, Yoga không thể phát huy hết tác dụng khi bạn không tập đều đặn và không có kế hoạch tập luyện mỗi ngày. Tuỳ vào mục đích của việc tập luyện và công việc mà bạn có thể điều chỉnh chế độ tập khác nhau.

Đối với những người mới bắt đầu tập thì bạn nên luyện tập 2 – 3 lần mỗi tuần để cơ thể quen dần với cường độ tập yoga và tránh việc bị đau sau mỗi lần tập. Tuy nhiên, bạn nên nhớ rằng việc tập luyện yoga hoàn toàn phụ thuộc vào bạn, chúng ta không có 1 chuẩn mực nào cho việc tập yoga cả. Hãy luôn nhớ rằng, việc tập yoga không nhất thiết phải 7 lần 1 tuần nhưng số lượng các buổi tập cần phải được nhất quán. Như vậy, thực tế, tập yoga bao nhiêu lần trong 1 tuần không hề quan trọng mà quan trọng là bạn có duy trì được cường độ tập thường xuyên hay không mà thôi.

 

huấn luyện viên yogadaily

 

Tập yoga có tác dụng gì sau 1 tuần

Tập yoga có khó không? Tập yoga có đau không hẳn là câu hỏi các bạn quan tâm nhiều nhất mỗi khi bắt đầu các bài tập yoga. Khi mới bắt đầu, mình khuyên các bạn chỉ nên tập với cường độ vừa phải, theo sát sự hướng dẫn của giáo viên để các bài tập yoga có thể phát huy hết tác dụng của nó. Mới vài ngày đầu tập, có thể bạn sẽ cảm thấy sự đau nhức từ các cơ, nhưng sau đó, cơ thể quen dần và bạn sẽ cảm thấy vô cùng thoải mái sau mỗi buổi tập.

Thực tế, 1 tuần chỉ đủ để bạn quen với cường độ tập. Yoga là bộ môn đòi hỏi sự luyện tập trong thời gian dài, do đó bạn không thể đánh giá được hiệu quả chỉ sau 1 tuần. Bạn cần kiêng trì khoảng 3 tháng mới cảm nhận được hiệu quả thay đổi rõ rệt bên trong cơ thể. Hãy lắng nghe cơ thể mình và hoà quyện vào các bài tập để có được vóc dáng như ý.

 

Tổng hợp

 

Có thể bạn quan tâm:

Khóa học yoga cơ bản cho người mới

Lớp tập yoga thường xuyên mỗi ngày

Tin liên quan

5 lý do bạn cần tập Yoga mỗi ngày

Huấn luyện viên Yoga cá nhân – PT Yoga: xu thế hay giải pháp?

Inside Flow Yoga - Tập Yoga theo nhạc - phong cách thời thượng

Tại sao bạn chọn tập Yoga?

Yoga không chỉ là các tư thế

Yoga khác biệt gì với tập thể dục?

Gọi điện ZaloChỉ Đường