Khóa học

Lớp tập yoga mỗi ngày, Trung tâm Yogadaily Phú Nhuận Bình Thạnh
Học phí chỉ bằng 1 ly cafe đá. Tương đương 15.000đ/buổi tập.
Yoga cơ bản - Nghệ thuật sống khỏe mạnh & hạnh phúc
Tặng ngay 1 tháng tập Yoga thường xuyên. Số lượng có hạn.
YOGA CƠ BẢN 2 - Xây dựng nền tảng tư thế vững vàng & thoải mái
Với việc ứng dụng cơ thể học và định tuyến tư thế, những kiến thức trong khóa học này giúp bạn tự tin tập bất kỳ tư thế nào một cách an toàn, vững ...

Cảm nhận của học viên

Sống Hạnh phúc của Yogadaily là một chương trình tuyệt vời dành cho những ai đang cảm thấy lạc lõng giữa cuộc sống. Mọi người trong Yogadaily rất đáng yêu, nhiệt tình và tâm huyết. Cám ơn chương trình đã giúp tôi tìm lại chính mình, giúp tôi học cách giải quyết những muộn phiền trong cuộc sống để tìm lại cân bằng và hạnh phúc.
Ms Hồ Trang
Graphic Designer Sunflower Media
Yoga đã mang lại những giá trị thiết thực cho tất cả mọi người, biết sống và yêu thương, biết ơn tất cả những điều tốt đẹp mà cuộc sống mang lại cho mỗi chúng ta. Cám ơn cô Bùi Châu Đảo và đội ngũ các bạn trong Yogadaily đã giúp bản thân tôi có những suy nghĩ tích cực và sẽ biến đổi thành động lực trong cuộc sống.
Mr Hữu Tâm
Giám đốc Công ty TNHH Du lịch Thùy Dương
Ngay từ buổi tập đầu tiên mình đã cảm nhận được sức khỏe của mình tốt hơn, giúp tâm mình thư thái hơn. Điều tuyệt vời hơn hết đó là các điều cơ bản của một huấn luyện viên yoga đã được chuẩn bị rất chu đáo giúp mình học theo và thực hành một cách nhanh chóng. Cám ơn Yogadaily.
Ms Kim Nhi
Giám đốc Spa Nano

Tập Yoga nhiều có tốt không?

tư thế charturaga

 

Chúng ta đã cùng nhau tìm hiểu rất nhiều kiến thức về Yoga, các bài tập giảm mỡ cũng như bài tập thở đúng cách trong khi tập Yoga, vậy thì nên tập Yoga bao nhiêu lần một tuần?

Yoga là một bộ môn thể dục thể thao nhẹ nhàng được nhiều người yêu thích bởi lợi ích mà nó mang đến cho sức khỏe và tinh thần của con người là vô cùng lớn. tuy nhiên để có thể đạt được hiệu quả tối đa chúng ta cần phải quan tâm đến thời gian tập luyện hợp lý

Tập Yoga quá nhiều hoặc quá nóng vội sẽ gây ra những hậu quả tiêu cực đến sức khỏe, bị dập cơ bắp do luyện tập quá nhiều, bị chấn thương. Bên cạnh đó, khi chúng ta tập quá nhiều các cơ dần bị mỏi, sẽ dẫn đến thực hiện các động tác tiếp theo không được chính xác, công sức luyện tập trở nên đổ sông đổ bể. Yoga luôn đề cao sự tập trung, chính xác và hiệu quả thì mới phát huy được hiệu quả tối ưu, Việc  luyện tập không đúng động tác chẳng giúp ích được gì cho cơ thể mà còn dẫn đến chấn thương, thậm chí là làm bạn stress và căng thẳng hơn.

Theo như các chuyên gia thì với thời gian tập Yoga bạn không nên quá nóng vội hay suy nghĩ rằng tập càng nhiều càng tốt, mà bạn có thể tập 2 đến 3 buổi một tuần, hay nếu bạn không sắp xếp được thời gian thì có thể tập 1 buổi 1 tuần và Yoga vẫn phát huy tác dụng nếu thực hiện đúng các động tác và cách hít thở.

Tuy nhiên với Yoga các bạn nên cần sự kiên trì và nhẫn nại, nên nhất quán thời gian tập mà luyện tập đều đặn, không nên nay tập mai chán sau đó quay lại luyện tập, nếu làm điều đó thì bạn không thể thấy được hiệu quả của bài tập.

Một số lưu ý về thời gian của người mới luyện tập Yoga, các bạn có thể tập thường xuyên hơn và mỗi buổi nên tập 20 phút để cơ thể có thể làm quen với các động tác luyện tập, sau đó khi cơ thể đã quen dần, các bạn có thể điều chỉnh lại lịch tập của mình sao cho phù hợp với thể trạng của bản thân nhé.

 

ST.

 

Có thể bạn quan tâm:

Khóa học yoga cơ bản cho người mới

Lớp tập yoga thường xuyên mỗi ngày

Tin liên quan

5 lý do bạn cần tập Yoga mỗi ngày

Trắc nghiệm Yoga

Bạn có tin tư thế Yoga mà bạn thích có thể nói lên tính cách của bạn không?

Bài tập cơ mông để khởi động và thư giãn

Những lợi ích của Yoga phục hồi mà bạn chưa biết

Loại hình Yoga tút lại vóc dáng thon gọn nhanh nhất?

Gọi điện ZaloChỉ Đường