Khóa học

Lớp tập yoga mỗi ngày, Trung tâm Yogadaily Phú Nhuận Bình Thạnh
Học phí chỉ bằng 1 ly cafe đá. Tương đương 15.000đ/buổi tập.
Yoga cơ bản - Nghệ thuật sống khỏe mạnh & hạnh phúc
Tặng ngay 1 tháng tập Yoga thường xuyên. Số lượng có hạn.
YOGA CƠ BẢN 2 - Xây dựng nền tảng tư thế vững vàng & thoải mái
Ứng dụng cơ thể học và định tuyến tư thế giúp bạn tự tin tập bất kỳ tư thế nào

Cảm nhận của học viên

Sống Hạnh phúc của Yogadaily là một chương trình tuyệt vời dành cho những ai đang cảm thấy lạc lõng giữa cuộc sống. Mọi người trong Yogadaily rất đáng yêu, nhiệt tình và tâm huyết. Cám ơn chương trình đã giúp tôi tìm lại chính mình, giúp tôi học cách giải quyết những muộn phiền trong cuộc sống để tìm lại cân bằng và hạnh phúc.
Ms Hồ Trang
Graphic Designer Sunflower Media
Yoga đã mang lại những giá trị thiết thực cho tất cả mọi người, biết sống và yêu thương, biết ơn tất cả những điều tốt đẹp mà cuộc sống mang lại cho mỗi chúng ta. Cám ơn cô Bùi Châu Đảo và đội ngũ các bạn trong Yogadaily đã giúp bản thân tôi có những suy nghĩ tích cực và sẽ biến đổi thành động lực trong cuộc sống.
Mr Hữu Tâm
Giám đốc Công ty TNHH Du lịch Thùy Dương
Ngay từ buổi tập đầu tiên mình đã cảm nhận được sức khỏe của mình tốt hơn, giúp tâm mình thư thái hơn. Điều tuyệt vời hơn hết đó là các điều cơ bản của một huấn luyện viên yoga đã được chuẩn bị rất chu đáo giúp mình học theo và thực hành một cách nhanh chóng. Cám ơn Yogadaily.
Ms Kim Nhi
Giám đốc Spa Nano

Tư thế Yoga đơn giản nhưng mang lại nhiều hiệu quả

Yoga là môn thể thao kinh điển từ rất lâu, có nhiều người đã chọn yoga làm môn thể thao để giảm cân, cân bằng sức khỏe, rèn luyện thân thể, lại phù hơp cho mọi tuổi.

Chính bởi vậy những tư thế tập Yoga đơn giản và hiệu quả nhất luôn khiến mọi người quan tâm.

 

tư thế chó cúi mặt

 

Tư thế 1

Giúp kéo giãn dây chằng, 2 tay, 2 chân chống xuống đất, nâng phần mông lên cao, tạo thành tư thế chữ V ngược.Hịt thở thật sâu khi nâng người lên, thở ra khi hạ người xuống. Thực hiện liên tục nhiều lần.

 

Tư thế 2

Thực hiện như động tác 1, và dưa một chân lên cao, gập chân lại sao cho bàn chân hướng về phía lưng. Hít thở thật sâu, và đổi bên. Động tác này tay gồng lên và giúp săn chấc hơn.

 

Tư thế 3

Nằm ngửa trên sàn, dùng 2 tay 2 chân chống cơ thể lên cao, giống như tư thế chữ chữ U ngược, chân và thân tọa thành một đường thẳng, Sau đó dùng 1 tay chịu lực, 1 tay đưa lên cao. Giữ tư thế và 5 giây và đổi tay.

 

Tư thế 4:

1 chân bước lên phía trước, 1 chân bước ra sau, sao cho dạng chân ra tối đa có thể sau đó gập thân trên xuống ép sát đầu gối trước, đồng thời 2 tay ôm cổ chân trước. giữ thăng bằng tư thế này trong vài giây và rút chân vê. Thực hiện tự đối với chân kia. Động tác này đòi hỏi nhiều lực ở chân, làm cho cơ săn chắc, thon gọn hơn.

 

Tư thế 5

Thực hiện như tư thế 1, nhưng mặt hướng lên cao, đồng thời 2 tay chống đất để chịu lực, làm kéo căng vùng bụng và ngực. giúp giảm mỡ bụng. Hít thở thật sâu khi cuối xuống và thở ra khi ngước lên cao. Giữ tư thế trong vài giây, và đôi chân bên kia.

 

Nguồn Khỏe và đẹp

 

Có thể bạn quan tâm:

Khóa học yoga cơ bản cho người mới

Lớp tập yoga thường xuyên mỗi ngày

Tin liên quan

5 lý do bạn cần tập Yoga mỗi ngày

Tại sao bạn chọn tập Yoga?

Yoga khác biệt gì với tập thể dục?

Yoga không chỉ là các tư thế

Học yoga online – nên hay không?

Yoga thời covid

Gọi điện ZaloChỉ Đường