Khóa học

TRIẾT LÝ YOGA & THIỀN
Việc thông hiểu triết lý Yoga giúp quá trình luyện tập Yoga của bạn nhiều cảm hứng hơn, bạn biết rõ con đường của bạn từ điểm khởi đầu đến khi hoàn ...
Khóa học Massage trị liệu
Khóa học đặc biệt giúp bạn chăm sóc, yêu thương chính mình và người thân.
Khóa học Yoga nâng cao
Rèn luyện các bài tập Yoga nâng cao chuyên sâu theo chuỗi Hatha cổ điển, và Ashtanga hiện đại.

Cảm nhận của học viên

Sống Hạnh phúc của Yogadaily là một chương trình tuyệt vời dành cho những ai đang cảm thấy lạc lõng giữa cuộc sống. Mọi người trong Yogadaily rất đáng yêu, nhiệt tình và tâm huyết. Cám ơn chương trình đã giúp tôi tìm lại chính mình, giúp tôi học cách giải quyết những muộn phiền trong cuộc sống để tìm lại cân bằng và hạnh phúc.
Ms Hồ Trang
Graphic Designer Sunflower Media
Yoga đã mang lại những giá trị thiết thực cho tất cả mọi người, biết sống và yêu thương, biết ơn tất cả những điều tốt đẹp mà cuộc sống mang lại cho mỗi chúng ta. Cám ơn cô Bùi Châu Đảo và đội ngũ các bạn trong Yogadaily đã giúp bản thân tôi có những suy nghĩ tích cực và sẽ biến đổi thành động lực trong cuộc sống.
Mr Hữu Tâm
Giám đốc Công ty TNHH Du lịch Thùy Dương
Ngay từ buổi tập đầu tiên mình đã cảm nhận được sức khỏe của mình tốt hơn, giúp tâm mình thư thái hơn. Điều tuyệt vời hơn hết đó là các điều cơ bản của một huấn luyện viên yoga đã được chuẩn bị rất chu đáo giúp mình học theo và thực hành một cách nhanh chóng. Cám ơn Yogadaily.
Ms Kim Nhi
Giám đốc Viện Spa Nano

Đại dịch này rồi cũng sẽ qua!

Có hai anh em trong một gia đình thương gia khá giả. Người cha qua đời, để lại ít tài sản cho hai anh em.

Khi chia tài sản, hai anh em đều rất công bằng với nhau, mỗi người một nửa những tài sản giống nhau hoặc có giá trị tương đương.

Nhưng đến cái rương nhỏ cuối cùng, khi mở ra thì thấy 2 chiếc nhẫn, một nhẫn kim cương và một nhẫn bạc. Hai anh em khá lúng túng không hiểu sao cha lại cất hai chiếc nhẫn này và phải chia làm sao. Rồi người anh lên tiếng: “2 chiếc nhẫn 1 kim cương, 1 bạc. Chắc hẳn phải có lý do, có lẽ cha muốn chúng ta phải giữ gìn nó. Anh là anh cả nên anh sẽ nhận trách nhiệm giữ chiếc nhẫn kim cương này, còn em giữ chiếc nhẫn bạc”. Người em rất hài lòng đồng ý.

Về đến nhà, người anh rất thích thú khoe với vợ con việc đã giành giữ được chiếc nhẫn kim cương.

Người em sau khi về nhà thắc mắc tại sao cha là người khá giàu có mà lại không để dành 2 chiếc nhẫn kim cương giống nhau, chiếc nhẫn bạc có ý nghĩa gì. Rồi người em ngắm nghía thật kỹ chiếc nhẫn bạc và phát hiện có khắc dòng chữ “This too shall pass” (Điều này rồi cũng sẽ qua). Người em mỉm cười mãn nguyện và đeo chiếc nhẫn trên tay không rời 1 phút.

Thời gian trôi qua, hai anh em không còn ở gần nhau nữa. Và cuộc sống tinh thần của hai người cũng hoàn toàn trái ngược.

Những lúc thuận lợi, người anh rất sung sướng, hả hê. Những thời điểm khó khăn thì rầu rĩ, chán nản. Và đặc biệt, khi đại dịch hoành hành, cuộc sống của người anh trở nên hoảng loạn, tuyệt vọng tột cùng.

Người em với chiếc nhẫn bạc luôn sống trong lạc quan, an vui, hạnh phúc cho dù có trải qua hoàn cảnh khó khăn đến mấy. Ngay cả lúc đại dịch bùng nổ đến đỉnh điểm, người em vẫn lạc quan, ngắm nhìn chiếc nhẫn rồi mỉm cười “ĐẠI DỊCH RỒI CŨNG SẼ QUA!“.

Điều này rồi cũng sẽ qua

Cuộc sống luôn phải đối diện với hạnh phúc và đau khổ, nhưng nếu biết nhận thức rằng “Điều này rồi cũng sẽ qua” thì chúng ta sẽ có thêm nghị lực trong lúc gặp gian nan buồn khổ, cũng như chúng ta sẽ có thể nhìn lại cuộc đời khi chúng ta đang sống trong cảnh sung sướng, vì mọi sự rồi sẽ qua đi.

 

Yogadaily

 

Có thể bạn quan tâm:

Cách phòng tránh virus corona – Bác sĩ Quang Vân Hùng

Top 5 cách phòng chống tất cả các virus

Khóa học yoga cơ bản cho người mới

Lớp tập yoga thường xuyên mỗi ngày

Tin liên quan

Bài học về người thợ mộc già và ngôi nhà cẩu thả: Thái độ sẽ quyết định cuộc đời

Sự báo đáp của lòng tốt

Đại dịch này rồi cũng sẽ qua!

25 khổ thơ tuyệt đỉnh thế gian

Vì sao bạn cần đầu tư vào trải nghiệm hơn là vật chất? Đây là 5 lý do.

Ăn mày cửa phật

Gọi điện ZaloChỉ Đường